Phim Zippo mù tạt và em tập 18 - VTV3 Tap 18 Open element in lightbox
Phim Phim Zippo mù tạt và em tập 18-VTV3 Tap 18

Phim Zippo mù tạt và em tập 18

VTV3 Tap 18Phim Zippo mù tạt và em tập 18 VTV3 trọn bộ tập cuối , zippo mu tat va em tap 18 - phim zippo mù tạt và em vtv3 tập 18

 

Link tập 18 : >>   Zippo mù tạt và em tập 18

 

Phim zippo mù tạt và em tập 18 Mối quan hệ giữa ba người, Huy (Hồng Đăng), Lam (Lã Thanh Huyền) và Sơn (Mạnh Trường) vẫn còn gặp nhiều ngại ngùng và khó xử sau cả một khoảng thời gian dài không gặp lại. Nếu như Lam khá thoải mái với Sơn thì ngược lại, cô khá lạnh lùng với Huy.Nếu như 6 năm trước, Huy và Sơn đều ngậm ngùi từ bỏ tình yêu dành cho Lam thì 6 năm sau, họ lại quyết tâm chinh phục Lam thêm một lần nữa. Những tình tiết này đã lên sóng trong tập 11 và tập 13 của Zippo, Mù tạt và Em.Zippo mù tạt và em tập 17 Gây ấn tượng nhất trong phim có lẽ là nam chính Hồng Đăng. Anh hiện đang là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất màn ảnh phía Bắc với nhiều vai diễn điềm đạm, chín chắn, trưởng thành “hút hồn” khán giả nữ. 

Diễn xuất của Hồng Đăng rất “chắc tay”, những phân đoạn tâm lý đa chiều cũng không làm khó được anh, từ cảnh tranh giành tình yêu với cậu bạn thân chí cốt.Mời các bạn đón xem  Zippo mù tạt và em tập 17  để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Thể Loại: Nội Dung Phim

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016