Phim Yêu không kiểm soát tập 16 Vietsub - yeu khong kiem soat tap 16 Open element in lightbox
Phim Phim Yêu không kiểm soát tập 16 Vietsub-yeu khong kiem soat tap 16

Phim Yêu không kiểm soát tập 16 Vietsub

yeu khong kiem soat tap 16Xem phim Yêu không kiểm soát tập 16 Full HD Vietsub phát sóng lúc 22h00 trên kênh HTV2 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây,mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 16 Full HD Vietsub - Woo Bin bệnh nặng nhưng vẫn luôn nuôi hy vọng bên cạnh No Eul.

Link video Yêu không kiểm soát tập 16 Full HD Vietsub

Đang cập nhật...

Xem lại Yêu không kiểm soát tập 13

 Yêu không kiểm soát tập 14 Full HD Vietsub - Woo Bin bệnh nặng nhưng vẫn luôn nuôi hy vọng bên cạnh No Eul.

Yêu không kiểm soát tập 13 Full HD Vietsub

Young Ok (Jin Kyung) đến gặp Joon Young, trái ngược với dự đoán của người xem, bà không "giải thoát" cho Joon Young. Joon Young chỉ trích cha mình ngay trước mặt mẹ.Eul đi theo Young vào phòng: Anh định thế này đến khi nào? Anh tiếp tục lừa dối em thế này à?

Ji Tae và Jung Eun nói chuyện lại với nhau... Nhưng một lúc sau Ji Tae gọi điện cho mẹ nói muốn hủy hôn trước mặt Jung Eun. 

Yêu không kiểm soát tập 13 Full HD Vietsub

Eul cố gây sự chú ý với Young, hỏi Young lí do tại sao tránh mặt cô ấy và có thật là Young lừa dối cô ấy như lời Jik và Nari nói không? Hai người đứng nói chuyện một lúc với nhau.

Yêu không kiểm soát tập 13 Full HD Vietsub

Eul ngã xuống và giữ Young lại. Sau khi trở về từ căn hộ của Joon Young, bà Young Ok đã không thể tập trung làm bất cứ việc gì bởi lời nói của con trai về người bà yêu vẫn luôn quanh quẩn trong đầu bà. Về phần Joon Young bị nhốt trong nhà, anh phản kháng bằng cách chơi trò…

Mời các bạn đón xem  Yêu không kiểm soát tập 14 Full HD Vietsub ngày 18/8 được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016