Yêu không kiểm soát tập 15 Vietsub - Yeu Khong Kiem Soat Tap 15 Open element in lightbox
Phim Yêu không kiểm soát tập 15 Vietsub- Yeu Khong Kiem Soat Tap 15

Yêu không kiểm soát tập 15 Vietsub

Yeu Khong Kiem Soat Tap 15Xem phim Yêu không kiểm soát tập 15 Full HD Vietsub phát sóng lúc 22h00 trên kênh HTV2 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây,mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 15 Full HD Vietsub - Woo Bin bệnh nặng nhưng vẫn luôn nuôi hy vọng bên cạnh No Eul.

Trực tiếp Yêu không kiểm soát tập 15 Full HD Vietsub trên HTV2

Link video Yêu không kiểm soát tập 15 Full HD Vietsub

Đang cập nhật...

Xem lại Yêu không kiểm soát tập 15

 Yêu không kiểm soát tập 15 Full HD Vietsub - Woo Bin bệnh nặng nhưng vẫn luôn nuôi hy vọng bên cạnh No Eul.

 

Young Ok (Jin Kyung) đến gặp Joon Young, trái ngược với dự đoán của người xem, bà không "giải thoát" cho Joon Young. Joon Young chỉ trích cha mình ngay trước mặt mẹ.Eul đi theo Young vào phòng: Anh định thế này đến khi nào? Anh tiếp tục lừa dối em thế này à?

Ji Tae và Jung Eun nói chuyện lại với nhau... Nhưng một lúc sau Ji Tae gọi điện cho mẹ nói muốn hủy hôn trước mặt Jung Eun. 

 

Eul cố gây sự chú ý với Young, hỏi Young lí do tại sao tránh mặt cô ấy và có thật là Young lừa dối cô ấy như lời Jik và Nari nói không? Hai người đứng nói chuyện một lúc với nhau.

 

Eul ngã xuống và giữ Young lại. Sau khi trở về từ căn hộ của Joon Young, bà Young Ok đã không thể tập trung làm bất cứ việc gì bởi lời nói của con trai về người bà yêu vẫn luôn quanh quẩn trong đầu bà. Về phần Joon Young bị nhốt trong nhà, anh phản kháng bằng cách chơi trò…

Mời các bạn đón xem  Yêu không kiểm soát tập 15 Full HD Vietsub ngày 18/8 được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016