Xem trước Cô dâu 8 tuổi phần 11 - Hai mẹ con gặp nhau - nhưng Nimboli không muốn gặp mẹ của mình Open element in lightbox
Phim Xem trước Cô dâu 8 tuổi phần 11-Hai mẹ con gặp nhau - nhưng Nimboli không muốn gặp mẹ của mình

Xem trước Cô dâu 8 tuổi phần 11

Hai mẹ con gặp nhau - nhưng Nimboli không muốn gặp mẹ của mìnhTại đền thờ

Disa nói với Anandi rằng trẻ con giống như một tờ giấy trắng, nếu viết cái gì lên đó thì vấn đề sẽ không thể thay đổi được, và tờ giấy sẽ bị rách. Jagya nói: Đủ rồi, mình đi thôi Anandi. Disa chắp tay và nói: Nhiệm vụ của tôi là làm cho cô hiểu. Tôi sẽ rất vui nếu con bé chấp nhận cô là mẹ. Trước khi nói với con bé bất cứ điều gì, hãy hỏi nó xem liệu nó có muốn gặp mẹ mình hay không. Anandi sốc.

Tại Badi Haveli

Dadisa đang ngồi ở chỗ bàn thờ. Ganga bảo bà hãy thắp đèn và nói Anandi sẽ mang Nandini trở về. Dadisa nói: Bà sẽ thắp đèn khi nào Anandi về nhà. Cây đèn này sẽ chỉ được thắp lên khi Nandini về đây và Anandi sẽ mang cho bà tin tốt

Tại đền thờ

Anandi chạy về phía Nimboli, cô bé đang mải nhảy múa. Anandi rất xúc động và khóc khi nhìn Nimboli. Bài hát Rajasthani vang lên.... Nimboli chú ý đến Anandi và gọi cô là Chokhi Chuda, rồi chạy về phía Anandi và vui mừng ôm lấy cô. Anandi trào nước mắt vì hạnh phúc. Cô hôn lên trán Nimboli.

Disa và Jagya tới đó. Nimboli gọi Maa, cô chạy về phía Disa và bảo bà nhảy với cô, cùng với Chokhi Chudail. Cô chào Jagya. Anandi bị sốc và khóc. Disa bảo Nimboli hãy đi, và bảo Anandi hãy nhảy với cô. Anandi gật đầu và bảo Nimboli đi với cô 1 phút. Cô nhìn Disa và dẫn Nimboli vào một góc. Nimboli nói đây là lần đầu tiên cô được nhảy và thực sự rất thích. Anandi nói: Nếu thần linh muốn cho con nhiều thứ hơn thì sao. Nếu thần linh muốn để con gặp mẹ của mình thì sẽ thế nào. Nimboli bị sốc và nhìn Disa. Bà lắc đầu. Nimboli nói: Con sẽ nổi giận với thần linh. Anandi rất sốc. Nimboli nói tiếp: Con không muốn gặp mẹ của con, không phải hôm nay hay ngày mai, vĩnh viễn không bao giờ. Jagya hỏi: Tại sao? Mọi đứa trẻ đều muốn gặp mẹ của mình cơ mà? Nimboli nói: Mẹ con đã ném con vào thùng rác từ khi con còn rất nhỏ. Bà ấy là một dacoit xấu xa, con đã cầu nguyện cho bà ấy tránh xa con. Nimboli kể lại tất cả những lời nói dối của Mangala mà bà đã lấp đầy tai cô. Anandi bị sốc.


Disa nói: Tôi đã nói với cô sự thật. Nimboli ghét cô rất nhiều. Anandi nhìn Nimboli đang nhảy múa. Disa nói: Cô hãy trở về Jaitsar và cho tôi thêm ít thời gian. Tôi sẽ mang con bé đến nhà của cô. Anandi nói: Tôi sẽ nói chuyện với con gái của mình, tôi sẽ làm con bé hiểu ra. Disa nói: Cô là mẹ của Nimboli và có toàn quyền đối với con bé. Nhưng tôi là ai? Cô hãy nghe lời tôi, tôi sẽ đưa con bé về nhà cô. Anandi bảo Disa hãy đến Jaitsar với Nimboli và nói: Có lẽ tôi không thể nói chuyện với con bé bây giờ, nhưng nó phải ở trước mặt tôi. Disa nghĩ họ sẽ ép buộc Nimboli nếu cô bé không đồng ý. Bà gật đầu, nhưng ra điều kiện là mọi người không được gọi cô bé là Nandini, mà phải gọi là Nimboli và bảo Anandi: Cô là Chokhi Chudail của con bé. Anandi nuốt nước mắt gật đầu.

Tại Badi Haveli

Anandi gọi điện cho Dadisa và bảo bà hãy thắp đèn của thần Devi maa. Cô nói rằng cô đang trở về nhà với Nandini. Dadisa rất hạnh phúc và nói rằng bà đã chiến thắng. Bà thông báo cho Ganga. Ganga rất vui. Anandi nói: Chúng ta sẽ không thông báo cho Nandini biết cháu là mẹ của con bé. Con bé sẽ tên là Nimboli trong ít ngày, rồi cháu sẽ giải thích cho nó tất cả mọi chuyện. Dadisa đồng ý. Bà thắp đèn và cảm ơn thần Devi maa.

 

Thể Loại: Nội Dung Phim

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016