W Xuất hiện một nhân vật chính khác ngoài Kang Chul kéo Oh Yeon Joo vào thế giới truyện tranh - w hai thế giơi Open element in lightbox
Phim W Xuất hiện một nhân vật chính khác ngoài Kang Chul kéo Oh Yeon Joo vào thế giới truyện tranh-w hai thế giơi

W Xuất hiện một nhân vật chính khác ngoài Kang Chul kéo Oh Yeon Joo vào thế giới truyện tranh

w hai thế giơiSau khi trở về thế giới thực, Oh Yeon Joo phát hiện ra cha mình đã bị hung thủ lấy đi khuôn mặt, đồng thời qua lời kể của Soo Bong cô còn biết được nội dung của câu chuyện cũng không còn nằm trong quyền kiểm soát của cha cô nữa mà đã thay đổi theo ý muốn của hung thủ.

Yeon Joo trở về và phát hiện bố mình đã bị tên hung thủ hãm hại

Với tâm trạng sợ hãi, Oh Yeon Joo đã đến trước bản vẽ và vẽ theo những gì trong tờ giấy mà dường như là được bố cô ghi lại trước khi bị mất gương mặt. Trong lúc Yeon Joo đang vẽ để biến tất cả trở lại thành một giấc mơ thì bỗng nhiên tên hung thủ gọi tên cô và giơ tay ra khỏi màn hình để bóp cổ Yeon Joo

Cô đã bị tên hung thủ dưới khuôn mặt của bố mình bóp cổ thông qua màn ảnh

Cũng trong chính lúc này Oh Yeon Joo lại bị kéo đến thế giới truyện tranh và chạm mặt Han Chul Ho. Cô bỗng nhiên phát hiện ra rằng dường như có một nhân vật chính khác không phải làKang Chul đã kéo cô trở lại với thế giới này. Với phát hiện này đã khiến Yeon Joo không khỏi hoang mang, liệu ai là nhân vật chính khác trong câu chuyện? Là tên hung thủ áo đen hay là chính bản thân cô một lần nữa lại trở thành nhân vật chính của câu bộ truyện tranh này.

Han Chul Ho đã biết đến sự tồn tại của Oh Yeon Joo

Ngoài ra, sau khi Yeon Joo trở về thế giới thực, một mình Kang Chul ở lại trong phòng khách sạn và lẩn trốn khọi lực lượng cảnh sát đang truy lùng anh. Kang Chul đã tìm khắp mọi nơi có thể nhưng lại không tìm thấy cô. Phải chăng vì một lần nữa anh quan tâm đến cô gái này mà vô hình chung đã khiến Yeon Joo trở thành nhân vật có liên quan tới câu truyện.

 

 
 

 

Mọi đáp án sẽ dần được giải đáp trong W hai thế giới tập 11 được phát sóng vào tối ngày 25/08 trên đài MBC.

 

DienAnhNet
 

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa