W - Two Worlds tập 9: Lần đầu gặp lại câu nói của Lee Jong Suk khiến Han Hyo Joo òa khóc - 2016 Open element in lightbox
Phim W - Two Worlds tập 9: Lần đầu gặp lại câu nói của Lee Jong Suk khiến Han Hyo Joo òa khóc-2016

W - Two Worlds tập 9: Lần đầu gặp lại câu nói của Lee Jong Suk khiến Han Hyo Joo òa khóc

2016


Tập 9 'W hai the gioi W - Two Worlds' đã lên sóng với nhiều tình huống vô cùng ngược tâm, nút thắt trong cuộc đời Kang Chul (Lee Jong Suk) cũng dần được tháo gỡ.

Tối qua (18/8), tập 9 W - Two Worlds tiếp tục lên sóng với nhiều tình huống đầy bất ngờ và vô cùng "ngược tâm". Trong đó, những nút thắt trong cuộc đời Kang Chul (Lee Jong Suk) dần được tháo gỡ: Tác giả Oh Sung Mo (Kim Eui Sung) đã nghĩ ra cách để kết thúc vẹn toàn và hợp tình hợp lý cho bộ truyện của mình, còn Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) ngày đêm thương nhớ về mối tình bi đát vốn chẳng hề tồn tại trong tâm trí chàng tỉ phú trẻ Kang Chul.

Nối tiếp tập trước, Oh Yeon Joo trở về thế giới thực và vẽ "điên cuồng", biến tất cả những tình tiết từ trước tới nay giữa cô và Kang Chul trở thành một giấc mơ mà anh không thể nào nhớ lại. Sau đó, cô đã khóc hết nước mắt và ngất lịm đi. Về phần Kang Chul, anh tỉnh dậy với giọt nước mắt lăn trên má và hoàn toàn không nhớ gì tới "chìa khóa của cuộc đời mình". Oh Yeon Joo không tồn tại trong tâm trí anh nữa, bất kể cô vẫn ngày đêm mong nhớ về Kang Chul.

w - two worlds

w - two worlds

Yeon Joo chỉ có thể vào thế giới "W" thông qua những giấc mơ ngắn ngủi của Kang Chul.

Oh Yeon Joo quay lại cuộc sống tất bật thường ngày ở bệnh viện, trên tay vẫn đeo chiếc nhẫn kết hôn của mình và Kang Chul. Trước khi bắt đầu một ca mổ, cô đã vội tháo nó ra nhưng lại bất cẩn đánh rơi. Yeon Joo đuổi theo và chạm mặt Kang Chul. Dường như lúc này, cô đã xuyên không vào thế giới truyện tranh mà không phải thông qua giấc mơ của Kang Chul.

w - two worlds

Lần đầu chạm mặt sau tất cả, Oh Yeon Joo sững sờ vì hình bóng cũ, còn Kang Chul hờ hững vì không quen. Anh thậm chí còn khen ngợi chiếc nhẫn do chính mình từng đeo lên ngón áp út của Yeon Joo: "Thật xin lỗi, tôi đã không nhìn thấy cô. Chiếc nhẫn đẹp quá!". Sau đó, anh bước ra cửa gặp vệ sĩ Do Yoon (Lee Tae Hwan). Do Yoon hỏi: "Ai vậy?", "Tôi cũng không biết, là lần đầu tiên tôi gặp", "Chắc không phải là một trong những cô gái mà cậu từng tán tỉnh trước đây chứ?". Thái độ "không quen biết" của Kang Chul khiến Oh Yeon Joo òa khóc trong bi thương. Chàng trai mà cô đem lòng yêu thương, nỗ lực vượt qua nhiều chuyện để cứu sống nay không còn nhớ gì đến cô nữa!

w - two worlds

w - two worlds

Do Yoon: "Ai vậy?"Kang Chul: "Tôi cũng không biết, là lần đầu tiên tôi gặp"

w - two worlds

Yeon Joo òa khóc nức nở vì Kang Chul không còn nhớ tới mình.

Ở một diễn biến khác, tác giả Oh Sung Mo - bố Oh Yeon Joo sau khi trở về từ New Zealand đã nhận được thông điệp mà Kang Chul gửi cho ông ở tập trước. Trong thư, anh hy vọng Sung Mo có thể viết ra cái kết hợp lý nhất cho bộ truyện "W". Ông quyết định vẽ ra hàng loạt chi tiết vô cùng hợp lý: Biến mình thành hung thủ, đưa gã công tố viên dã tâm vào tù, và cặp đôi nam - nữ chính Kang Chul - So Hee sẽ hạnh phúc bên nhau. 

w - two worlds

w - two worlds

Tên hung thủ áo đen cuối cùng đã lộ diện trong CCTV.

Gã công tố có dã tâm muốn bắt giữ Kang Chul đã bị tác giả Sung Mo đưa vào tù.
Soo Bong (Lee Si Eon) đã kể lại cái kết mà thầy viết ra cho "W" khiến Yeon Joo vô cùng đau lòng. Cô đã tìm mua các tập truyện, cắt những cảnh có mình và Kang Chul ra dán lên tường như cố níu giữ lại hạnh phúc vốn không tồn tại. Đột nhiên, chuông báo khẩn cấp của bệnh viện vang lên, Yeon Joo chạy ra ngoài, xuyên qua đám đông hỗn loạn và nhận ra mình đang một lần nữa rơi vào thế giới truyện tranh. TV đưa tin đài truyền hình "W" bị tấn công, nhiều người bị thương và tử vong. 
 
w - two worlds
 
Đang cố gắng định thần, một bàn tay níu lấy Yeon Joo khiến cô giật mình quay đầu và nhận ra người đứng trước mặt mình - không ai khác - chính là Kang Chul. Anh đã yêu cầu cô tham gia công tác cứu người ngay lập tức. Trong lúc Yeon Joo làm việc, Kang Chul đã nhìn thấy chiếc nhẫn mà cô đeo trên cổ và nhận ra cả hai đã từng gặp mặt một lần.
 
w - two worlds
 
w - two worlds
 
w - two worlds
 
Ở thế giới thực, Soo Bong quay trở lại nơi làm việc của thầy và thấy Sung Mo gục mặt bất tỉnh. Khi ông ngẩng đầu lên, anh hốt hoảng khi thấy gương mặt Sung Mo giờ đây rỗng toác, còn tên hung thủ áo đen trước đó đã đến thế giới thực, đoạt lấy gương mặt của Sung Mo và trở về thế giới truyện tranh với vẻ đắc chí, sung sướng vì có được nhân dạng hoàn chỉnh...
 
w - two worlds
 
w - two worlds
Tình huống kinh dị nhất "W" từ trước tới nay: Sung Mo bị hung thủ áo đen đánh cắp gương mặt
 
w - two worlds
Hắn đắc chí trở về thế giới thực để đối đầu với Kang Chul.
 
Tập 10 W - Two Worlds sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 24/8.
Theo Afamily

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

W hai the gioi