W tập 9: hoảng hồn với tình tiết siêu kinh dị khi Oh Sung Mo bị hung thủ đánh cắp gương mặt - 2016 Open element in lightbox
Phim W tập 9: hoảng hồn với tình tiết siêu kinh dị khi Oh Sung Mo bị hung thủ đánh cắp gương mặt-2016

W tập 9: hoảng hồn với tình tiết siêu kinh dị khi Oh Sung Mo bị hung thủ đánh cắp gương mặt

2016Sau khi biến tất cả thành một giấc mơ, Oh Yeon Joo đã không ngừng khóc đến mức ngất đi và được đưa về nhà chăm sóc. Tinh thần của cô kể từ hôm đó luôn bất ổn, cô luôn nhớ tới anh và không biết vì lý do nào đó mà cô liên tục bị đẩy qua lại giữa hai thế giới và không ít lần chạm mặt Kang Chul.

Yeon Joo liên tục bị kéo đến thế giới truyện tranh

Thế nhưng vì tránh cho sai lầm lặp lại nên cô chỉ có thể đứng nhìn anh từ phía xa, không dám lại gần không dám bắt chuyện chỉ sợ anh lại lần nữa nghĩ cô là "chìa khóa của cuộc đời". Cho dù biết điều đó nhưng khi nhìn thấy ánh mắt xa lạ mà anh dành cho cô đã khiến Yeon Joo đau lòng đến mức khóc nấc lên không kìm chế được.

Sự lạnh lùng của anh cho dù có biết trước cũng khiến Yeon Joo vô cùng đau lòng

 

Bắt đầu một lần nữa, chuyện tình của anh và Yoon So Hee vì không có sự tồn tại của cô mà hiển nhiên phát triển rất tốt đẹp và tương lai chắc chắn họ sẽ đến với nhau như kết thúc mà bố cô muốn đền bù lại cho anh. Lúc này đây tất cả những gì cô có thể làm là mua lại những tập truyện cũ, cắt những khung hình ghi lại những kỉ niệm của cô cùng anh để giữ lại cho riêng mình.

Chuyện tình thanh mai trúc mã vốn có từ ban đầu 

Chỉ còn một mình Yeon Joo lưu giữ những kỉ niệm

Tuy nhiên, chi tiết đã đưa khán giả đến với sự bất ngờ nhất trong suốt 9 tập phim qua chính là danh tính và khuôn mặt của tên sát thủ áo đen đã chính thức lộ diện. Sau khi tên hung thủ xuất hiện trên chuyến bay và đe dọa ông Sung Moo cho hắn một thân phận cụ thể, ông đã cảm giác được có rất nhiều việc đang vượt khỏi tầm kiểm soát.

Oh Sung Moo bị tên hung thủ đe dọa trên máy bay

Ngay tức tốc ông đã trở về Hàn Quốc và đến gặp cô con gái. Tại đây ông tìm được chiếc USB màKang Chul muốn gửi đến ông thông qua Yeon Joo. Trong USB này là toàn bộ tư liệu về tên hung thủ áo đen mà Kang Chul thu thập được trong suốt nhiều năm qua, cũng chính nhờ những thông tin này mà ông đã đi đến quyết định cho hắn một thân phận cụ thể và cho "W" một cái kết thúc có hậu.

Ông tìm thấy USB mà Kang Chul muốn gửi cho ông

Cũng là lúc ông đưa ra quyết định cuối cùng

Tên hung thủ sẽ là người mà có thể khiến bản thân Kang Chul chấp nhận là thủ phạm thật sự ấy không phải là anh chàng vệ sĩ, cũng không phải là vị công tố viên đầy dã tâm hay một thế lực đen tối nào như khán giả suy đoán mà tên đó chính là bản thân ông Oh Sung Moo. Ông đã dùng chính khuôn mặt của mình để cho tên hung thủ ấy và khiến cho gương mặt của hắn vô tình lọt vào hệ thống CCTV của khu nhà. Nhân chứng vật chứng đầy đủ đã khiến tên hung thủ bí ẩn đó bị bắt.

Bản phác họa tên hung thủ dưới gương mặt của ông

Ngay sau đó hắn đã bị bắt

Điều tiếp theo mà ông muốn làm đó chính là vẽ nên một kết thúc có hậu cho Kang Chul cũng như W, nhưng chưa kịp hoàn thành thì bỗng nhiên tên hung thủ ấy xuất hiện và thật sự lấy đi khuôn mặt của ông ở thế giới thực, biến ông trở thành người không có gương mặt như hắn đã từng. Không dừng lại ở đó, hắn trở lại thế giới truyện tranh và gây ra một vụ sát phạt hàng loạt tại trường quay W, công khai gửi lời khiêu khích đến Kang Chul. Điều bất ngờ hơn cả là lúc này hắn lại có thêm khả năng đi lại giữa hai thế giới khiến việc bắt được hắn đã khó nay càng trở nên khó khăn hơn gấp trăm lần.

Thế nhưng một lần nữa hắn đã trở lại và gây nên cuộc thảm sát

Và lần này hắn thật sự đã lấy đi gương mặt của ông Sung Moo

Khả năng mở cổng không gian khiến việc bắt hắn càng trở nên khó khăn

Cũng vì vụ thảm sát của tên hung thủ áo đen mà một lần nữa Yeon Joo lại bị kéo đến thế giới truyện tranh mà không thể trở về như những lần trước nữa. Đang cố gắng bình tâm lại thì có người đột nhiên níu lấy tay làm cô giật mình quay đầu và nhận ra người đang ở trước mặt mình không ai khác mà chính là Kang Chul. Anh yêu cầu cô mau chóng chẩn trị cho các nạn nhân có mặt tại phim trường và cho dù lúc này lần nữa nhìn thấy chiếc nhẫn Yeon Joo đang đeo trên cổ, anh cũng vẫn không nhớ ra cô đã từng là người mà anh yêu thương rất nhiều.

Diễn biến của W - Hai Thế Giới đã đi đến "cảnh giới" vượt quá tầm suy nghĩ của kháng giả. Diễn biến tiếp theo ra sao, kết thúc sẽ như thế nào không còn là điều mà khán giả có thể tưởng tượng ra được nữa. Những lời giải đáp cho những tình tiết bí ẩn, chuyện tình của Kang Chul vàYeon Joo sẽ ra sao sẽ dần được tiết lộ trong tập 10 và 11 được phát sóng vào thứ 4, thứ 5 tuần sau.

 

 

DienAnhNet
 

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa