Uncontrollablly Fond: Kim Woo Bin mắc bệnh về não, Suzy là phóng viên chuyên nhận hối lộ - Yêu không kiểm soát Open element in lightbox
Phim Uncontrollablly Fond: Kim Woo Bin mắc bệnh về não, Suzy là phóng viên chuyên nhận hối lộ-Yêu không kiểm soát

Uncontrollablly Fond: Kim Woo Bin mắc bệnh về não, Suzy là phóng viên chuyên nhận hối lộ

Yêu không kiểm soátNhà sản xuất đá khéo léo làm khán giả đứng ngồi không yên với hàng loạt teaser nhá hàng trong nhiều ngày qua, thì bộ phim Uncontrollably Fond (Yêu Không Kiểm Soát) với sự tham gia của Kim Woo Bin và Suzy đã chính thức lên sóng sau một khoảng thời gian dài hoàn tất ghi hình và các sự cố phải dời ngày phát sóng. Ở tập đầu tiên này, Uncontrollably Fond đã vẽ nên một chuyện tình đầy khổ đau và nước mắt của cặp đôi Shin Joon Young (Woo Bin) và No Eul (Suzy).

Mở đầu bộ phim là khi siêu sao Shin Joon Young đang hoàn tất những cảnh quay cuối cùng mà anh tham gia. Đáng lẽ đây là một bộ phim có kết thúc buồn thế nhưng vì một lý do nào đó màJoon Young bỗng .. "dở chứng" không chịu đóng nữa và đòi biên kịch phải thay đổi kịch bản thành một kết cục khác cho vừa lòng anh.

Joon Young đang ghi hình khá thuận lợi

Thì bỗng bỏ ngang và yêu cầu biên kịch đổi kịch bản

Khán giả chưa kịp khó chịu với Joon Young thì lại phát hiện ra nguyên nhân khiến anh chàng siêu sao này lại khó tính như thế là bởi vì bên ngoài cơ thể khỏe mạnh ấy thì dường như Joon Young đã mắc một căn bệnh hiếm gặp ở não và bác sĩ dự đoán rằng anh chỉ còn có thể sống khoảng 1 năm nữa thôi. Quá đau khổ với sự thật này nên Joon Young cũng không muốn những bộ phim mà anh đóng cũng có kết thúc bi thảm như cuộc đời mình vậy.

Tuy nhiên đằng sau đó lại là câu chuyện khiến khán giả đau lòng

Bên cạnh đó, nhân vật No Eul do Suzy thể hiện cũng có một cuộc sống không mấy khả quan lắm. Vốn là một PD chương trình nhưng trong quá trình lấy thông tin thì cô đã bị đối phương bắt gặp và tiêu hủy mọi chứng cứ. Thế nhưng No Eul lại thông báo cho họ biết rằng đây chỉ là thông tin "dự bị" của cô thôi, trong tay cô cũng còn giữ rất nhiều bằng chứng khác và kết quả là... cô đã nhận hối lộ từ đối phương.

Cô nàng PD No Eul đang tác nghiệp

Thì lại bị đối phương phát hiện

Và "nhét hầu bao"

Vì chuyện này mà tổng biên tập đã thẳng tay đuổi việc cô. Thế nhưng ẩn tình đằng sau ấy lại khiến người xem không khỏi chạnh lòng vì cuộc đời của cô gái trẻ này. Đang ở độ tuổi xuân xanh thế nhưng No Eul phải gác lên mình một số nợ khổng lồ, lo lắng cho em trai ăn học, không có nhà ở mà còn thường xuyên bị hăm dọa tăng tiền nhà và bị tống cổ đi.

Nhưng thực ra No Eul đang cố gắng tìm mọi cách để kiếm tiền trả nợ và nuôi em trai ăn học

Cô phải "còng lưng" lấy lòng các tiền bối đồng nghiệp

Cuộc đời của No Eul lại càng bế tắc hơn khi gặp phải Joon Young. Để tìm được công việc mới mà cô phải thuyết phục Joon Young tham gia quay phim tài liệu cho bằng được. Thế nhưng vốn chẳng thiết tha với những công việc như thế nên Joon Young đã đối xử cực kỳ "phũ" với cô nàng PD này.

Joon Young thẳng tay tắt màn hình

Để lại No Eul một mình ở ngoài cửa tới tận đêm khuya

Tuy nhiên nếu khán giả để ý kỹ thì ở những giây phút đầu tiên khi Joon Young nhìn thấy No Eultrên màn hình thì ánh mắt của Joon Young lại thay đổi rất nhiều, một cảm giác như vừa đau khổ vừa hạnh phúc, vừa muốn kéo lại lại vừa muốn đẩy ra xa.

Ánh mắt nhiều cảm xúc của anh khi nhìn thấy cô trên màn hình

Rõ ràng anh rất tuyệt tình khi "phóng nhanh vượt ẩu" chỉ để làm No Eul sợ mất mật, thả lại tờ tiền rồi phóng xe đi bỏ mặc cô ở trên đường với những đợt tuyết rơi không ngừng. Nhưng khi nghe thông tin rằng đã có tai nạn trên con đường ấy, Joon Young lại quay xe lại ngay lập tức để trở về tìm cô gái ấy.

Phóng nhanh vượt ẩu

Để lại tiền rồi quay lưng bỏ đi

Cũng trong lúc này, vị thám tử mà anh nhờ vả tìm một người con gái chỉ để biết những thông tin của như "cô ấy đang sống ở đâu, đang làm gì, có nhà riêng không hay chỉ thuê nhà, có tiền hay không, có đi học đại học ở đâu, kết hôn hay chưa, nếu có thì là với người như thế nào" đã báo với anh rằng đã tìm được cô gái ấy thì cũng thì anh nhanh chóng cắt ngang "Tôi cũng thế, tôi cũng nghĩ là tôi tìm thấy cô ấy rồi" và sau đó là hình ảnh No Eul đang cô độc một mình bước trên con đường phủ đầy tuyết.

Dáng hình No Eul cô đơn trên đường

Joon Young: "Em không biết tôi là ai sao?

No Eul: Tên tồi tệ

Không khí ở tập đầu tiên khá trầm buồn và chậm rãi, tuy nhiên tập tiếp theo dự đoán là sẽ vui vẻ hơn hẳn khi hé lộ về khoảng thời gian "hường phấn" của cặp đôi khi còn là những cô cậu học sinh, cũng như tiết lộ nguyên nhân dẫn đến tấn bi kịch đau khổ ở hiện tại là cớ vì sao, và giải thích về những mối quan hệ của các nhân vật đã xuất hiện. Tập 2 sẽ được lên sóng vào tối ngày 7/7.

DienAnhNet

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016