Tuyệt chiêu để có mái tóc bob quyến rũ như sao Hàn - Hậu Duệ Mặt Trời Open element in lightbox
Phim Tuyệt chiêu để có mái tóc bob quyến rũ như sao Hàn-Hậu Duệ Mặt Trời

Tuyệt chiêu để có mái tóc bob quyến rũ như sao Hàn

Hậu Duệ Mặt TrờiXu hướng tóc 2016 được dự đoán vẫn là các kiểu tóc Hàn Quốc, đặc biệt mái tóc ngắn xoăn thời thượng được nhiều sao Hàn ưa chuộng.

Tóc bob không chỉ đơn giản là cắt ngắn chạm gáy, mà nó còn được biến tấu đa phong cách như: ép thẳng, xoăn rối, xoăn nhẹ, xoăn tỉa tầng, xoăn phồng, xoăn sóng nước hay uốn nhẹ phần đuôi… để các bạn nữ tha hồ lựa chọn những kiểu nhấn nhá hợp với khuôn mặt và cá tính của mình.

Trước khi quyết định theo đuổi phong cách tóc bob quyến rũ, hãy cùng chiêm ngưỡng những kiểu tóc bob hiện đang gây sốt của các kiều nữ Hàn trong phim lẫn ngoài đời để có thể tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh với mái tóc bob hiện đại, trẻ trung.

Hình ảnh của Kim Ji Won gắn liền với mái tóc xoăn dài bồng bềnh, nhưng khi tham gia Hậu duệ mặt trời (phim sẽ được phát sóng trên HTV2 vào cuối tháng 4 này), người đẹp quyết định chuyển sang kiểu tóc bob chạm gáy mềm mại để thể hiện bề ngoài cứng cỏi che giấu nội tâm mong manh.

Nếu trong phim, người đẹp sở hữu mái mái tóc uốn cụp phần đuôi thì ngoài đời Kim Ji Won xinh xắn với mái tóc layer xoăn tự nhiên, giúp gương mặt của người đẹp thêm phần ngọt ngào, nữ tính hơn.


Song Hye Kyo cũng rất ưa chuộng mái tóc ngắn. Người đẹp thường chọn cách tạo kiểu uốn phồng cho mái tóc ngắn thêm bồng bềnh và bay bổng hơn.

Tham gia phim Yong Pal, để hóa thân vào nhân vật, Kim Tea Hee phải cắt đi mái tóc dài đã gắn bó với cô suốt thời gian dài, chuyển sang kiểu tóc bob thẳng chạm gáy.

Kiểu tóc ngắn giúp gương mặt của nữ diễn viên thêm cá tính, uy quyền

Có thể nói, cơn sốt tóc bob chạm gáy được lăng xê mạnh mẽ từ bộ phim "She was pretty" với nhân vật Hye Jin do Hwang Jung Eum đảm nhận.

Từ sau bộ phim này, Hwang Jung Eum chọn luôn tóc bob ngắn cho phong cách và hình ảnh của mình. Trong phim người đẹp chuộng kiểu tóc cắt ngắn để thẳng tự nhiên, còn ngoài đời người đẹp biến tấu nhiều hơn để tạo sự tươi mới.

“Nàng thơ” Park Min Young thanh thoát với kiểu tóc bob mái dài rẽ ngôi lệch và uốn rối nhẹ.

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa