Trả lời hết 10 câu hỏi này, bạn sẽ biết mình phù hợp hẹn hò với sao nào trong "Hậu duệ mặt trời"! - Hậu duệ mặt trời Open element in lightbox
Phim Trả lời hết 10 câu hỏi này, bạn sẽ biết mình phù hợp hẹn hò với sao nào trong

Trả lời hết 10 câu hỏi này, bạn sẽ biết mình phù hợp hẹn hò với sao nào trong "Hậu duệ mặt trời"!

Hậu duệ mặt trờiDựa vào cách lựa chọn, cách ứng xử của bạn trong các tình huống hàng ngày để rút ra đặc điểm chung giữa bạn và một trong 6 ngôi sao siêu hot của bộ phim "Hậu duệ mặt trời". Từ đó, tìm ra danh tính nghệ sĩ phù hợp nhất để hẹn hò cùng bạn trong một ngày đẹp trời.

Cơn sốt "Hậu duệ mặt trời" đang càn quét mọi ngóc ngách của đất nước Hàn Quốc, không những vậy, tầm ảnh hưởng của nó tại các nước châu Á khác như Trung Quốc và Việt Nam cũng đạt đến mức độ "đáng báo động". Nhờ tác phẩm này, Song Hye Kyo, Song Joong Ki và dàn diễn viên phụ trai xinh gái đẹp trở thành hiện tượng khiến dân tình điên đảo mỗi lần xuất hiện,... dù chỉ là trên mặt báo.

Thiếu nữ mười chín, đôi mươi mê mẩn vì vẻ điển trai và nhan sắc không tuổi của cặp đôi Song - Song. Những bà chị, bà mẹ đã có gia đình tan chảy trước từng câu thoại ngọt ngào của "Đại uý" Yoo Shi Jin. Cánh mày râu thì không những không tẩy chay "Hậu duệ mặt trời" như loạt bộ phim truyền hình tình cảm sướt mướt khác, mà còn nhìn ngắm 2 nữ chính của bộ phim thỏa thích và "nhân tiện" học hỏi cách cưa cẩm chuyên nghiệp của "Đại Boss".

Nhân đây, chúng tôi thực hiện một bài Quiz nhỏ dựa vào đặc điểm chung giữa bạn và dàn sao hot nhất bộ phim này, tìm ra, đối tượng thích hợp nhất cùng bạn đi chơi trong một ngày đẹp trời. Cùng trả lời các câu hỏi dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhất.

Cùng dắt tay dàn sao "Hậu Duệ Mặt Trời" đi chơi nào!

Dựa vào cách lựa chọn, cách ứng xử của bạn trong các tình huống hàng ngày để rút ra kết quả cuối cùng cho thấy, bạn thích hợp hẹn hò với nghệ sĩ nào của bộ phim "Hậu Duệ Mặt Trời".

Thể Loại: Tin Nhanh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016