Hậu trường hài hước từ 'Hậu duệ của mặt trời' - KBS2 Open element in lightbox
Phim Hậu trường hài hước từ 'Hậu duệ của mặt trời'-KBS2

Hậu trường hài hước từ 'Hậu duệ của mặt trời'

KBS2Song Joong Ki khoe cơ bắp trong một cảnh quay nhưng giờ cơ bắp đã mất, các diễn viên đều có mùi cơ thể vì hoàn cảnh quay phim nóng bức.

1. Cảnh khoe cơ bắp của Song Joong Ki

tiet-lo-hau-truong-hai-huoc-tu-hau-due-cua-mat-troi

Ngay trong tập 1 của phim, Song Joong Ki khiến người xem phát sốt khi cởi áo, khoe thân trong một phòng tập gym. Anh chàng có cơ ngực, vai rộng và 6 múi bốc lửa. Hình ảnh này trái ngược với vẻ thư sinh của Joong Ki từ trước đến nay.

tiet-lo-hau-truong-hai-huoc-tu-hau-due-cua-mat-troi-1

Khi trả lời phỏng vẫn cho chương trình Entertainment Weekly, nam diễn viên tiết lộ mình phải giảm cân và có những bài tập cấp tốc để đạt được hiệu quả khi lên truyền hình. Sau khi quay xong thì phần cơ bắp cũng biến mất. Bạn diễn Ji Goo (vai Dae Young) cũng kể rằng Song Joong Ki vì giảm cân mà hoàn toàn tránh xa những bữa tiệc rượu, không thể đi ăn thoải mái cùng cả đoàn mà phải có chế độ ăn riêng.

2. Cảnh buộc dây giày là đáng mong đợi nhất

tiet-lo-hau-truong-hai-huoc-tu-hau-due-cua-mat-troi-2

Poster phim có cảnh Song Joong Ki cúi người xuống buộc dây giày cho Song Hye Kyo đặc biệt ấn tượng. Giữa khung cảnh hoang tàn của chiến tranh thì sự lãng mạn của cặp đôi chính càng nổi bật, khiến người xem thổn thức.

tiet-lo-hau-truong-hai-huoc-tu-hau-due-cua-mat-troi-3

Bản thân Song Joong Ki cho biết đây là cảnh anh cảm thấy kỳ vọng nhất, khung cảnh, góc máy đều đẹp. Bức ảnh này cũng là ảnh mà nam diễn viên chính thích nhất trong số những teaser được tung ra.

3. Song Hye Kyo khen ngợi Song Joong Ki ngoài đời cũng rất ga lăng

tiet-lo-hau-truong-hai-huoc-tu-hau-due-cua-mat-troi-4

Các fan nữ đang mê mệt chàng đại úy Shi Jin đẹp trai, hài hước và luôn quan tâm đến bạn gái. Ở phim trường, Song Joong Ki cũng tỏ ra là một người cực kỳ ga lăng, được Song Hye Kyo khen ngợi hết lời.

tiet-lo-hau-truong-hai-huoc-tu-hau-due-cua-mat-troi-5

Khi Song Joong Ki nghe những lời khen từ bạn diễn, anh chàng xấu hổ thốt lên: "Thật ngại quá'' khiến những người xung quanh bật cười.

4. Ji Won cảm thấy ngượng khi lần đầu làm quân nhân

tiet-lo-hau-truong-hai-huoc-tu-hau-due-cua-mat-troi-6

Ji Won được biết đến là nữ diễn viên có ngoại hình nữ tính, từng gây ấn tượng với vai tiểu thư kiêu kỳ Rachel trong The Heirs. Trong Hậu duệ của Mặt trời, Ji Won lần đầu đóng vai quân nhân mạnh mẽ nên cảm thấy hơi gượng gạo nhưng theo thời gian thì quen dần. Nữ diễn viên còn thể hiện aegyo rất đáng yêu trong cuộc phỏng vấn.

5. Các diễn viên có mùi cơ thể vì chỉ mặc đi mặc lại một bộ quân phục

tiet-lo-hau-truong-hai-huoc-tu-hau-due-cua-mat-troi-7

Đoàn làm phim Hậu duệ của Mặt trời hoàn thành những cảnh quay từ 2015, quay phim liên tục ở biên giới, nơi diễn ra hạn hán. Các diễn viên liên tục phải mặc đi mặc lại một bộ quân phục rất khó chịu.

tiet-lo-hau-truong-hai-huoc-tu-hau-due-cua-mat-troi-8

Nam diễn viên Ji Goo còn thản nhiên thừa nhận các diễn viên đều bốc mùi cơ thể trong hoàn cảnh đóng phim khắc nghiệt. Nam diễn viên cũng tự nhận mình là người bốc mùi nhất.

Quỳnh Mai vnexpress.net

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016