(The K2) Ji Chang Wook tiết lộ vì sao anh và Yoona trở nên thân thiết - 2016 Open element in lightbox
Phim (The K2) Ji Chang Wook tiết lộ vì sao anh và Yoona trở nên thân thiết-2016

(The K2) Ji Chang Wook tiết lộ vì sao anh và Yoona trở nên thân thiết

2016Hai ngôi sao của bộ phim “THE K2” trên đài tvN sẽ xuất hiện trong chương trình “Taxi” được phát sóng tối nay 27/9.

Khi người dẫn chương trình nhận xét cả 2 người nhìn có vẻ thân thiết, Ji Chang Wook nói “Chúng em gặp nhau lần đầu tiên qua bộ phim này. Thật sự mà nói thì em còn khá là ngượng ngùng, nhưng có lí do chúng em trở nên thân thiết hơn. Chúng em có những cảnh quay thân mật ở Tây Ban Nha mà nếu không trở nên gũi hơn thì sẽ rất ngại, đạo diễn cũng nói rằng nếu hai chúng em trở nên thân nhau hơn thì sẽ tốt biết mấy. Vậy nên khi đến Tây Ban Nha em đã chủ động mời Yoona đi uống cafe và trò chuyện với nhau rất nhiều. Sau đó thì chúng em tự nhiên trở nên thân thiết hơn.”

Bên cạnh đó cả 2 diễn viên cũng chia sẻ lý do nhận lời đóng “The K2”.

Ji Chang Wook bày tỏ suy nghĩ trong quá trình chọn kịch bản và nguyên nhân nào khiến anh chọn tác phẩm “THE K2”.

Anh ấy nói: “May mắn thay tôi có rất nhiều lời đề nghị. Khi nhận được kịch bản, tôi thường nghĩ liệu mình có thể diễn tròn vai hay không. Với kịch bản ‘THE K2’, tôi lập tức nghĩ rằng nó sẽ rất thú vị đây. Mối quan hệ giữa các nhân vật rất lôi cuốn, nên tôi đã rất vui vẻ trong quá trình quay.

Khi nhắc đến sự khó khăn khi tập luyện và quay những cảnh hành động, Ji Chang Wook nói anh ấy đã quyết định đây là bộ phim hành động cuối cùng mà anh ấy quay.

Yoona ngồi bên cạnh Ji Chang Wook trong chiếc taxi, cũng giống như anh, cô ấy cũng đã xem xét rất nhiều lời đề nghị, “Em muốn chọn một vai diễn phù hợp với mình và với bộ phim này, thay vì suy nghĩ ‘Mình phải làm thật tốt’ thì em đã nghĩ ‘Mình phải làm cho bằng được’. Bộ phim này cuốn hút em đến như vậy đấy.”

Drama “The K2” hiện đang phát sóng vào thứ 6, 7 hàng tuần trên tvN.
 

 

Source: soompi
Theo Kites

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa