Tập 9b: Sanchi bị đả thương - TodayTV Open element in lightbox
Phim Tập 9b: Sanchi bị đả thương-TodayTV

Tập 9b: Sanchi bị đả thương

TodayTVTập 9b: Sanchi bị đả thương
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=zSk6Rd8mnM8

Shiv và Anandi đang thảo luận về vấn đề ngân hàng cho người nghèo. Shiv nói: anh sẽ làm cái gì đó. Sau đó họ nói về công tác xã hội của Anandi. Shiv nói rằng ngày mai là chủ nhật, em có thể tổ chức một buổi hội chợ ở bên ngoài nhà của chúng ta. Anandi lo lắng nghĩ rằng mọi người trong nhà sẽ không thích điều đó, nhưng Shiv bảo rằng mọi người sẽ không có vấn đề gì cả... anh sẽ đi nói chuyện với mẹ.
Sau đó Shiv bảo cô hãy nằm xuống cùng anh, không thì anh sẽ phải ôm một cái gối mà đi ngủ mất. Anandi cười và nói: em hi vọng tình huống đó sẽ không bao giờ xảy ra. Hai người hạnh phúc ôm nhau nằm ngủ. 
Sanchi đang nhìn vào những tấm hình đính hôn của cô, sau đó cô nhận được cuộc gọi từ Sumitra. Cô xin lỗi bà vì đã nói với Ira chuyện Jagdish tới Mangalore. Sumitra nói: Con không cần xin lỗi. Jagdish không nên tới đó mới phải. Mẹ sẽ nói chuyện với thằng bé khi nó trở về. Sanchi nói: Con luôn cảm thấy khá hơn sau khi nói chuyện với mẹ. Sumitra bảo rằng con có thể gọi cho mẹ bất cứ khi nào mà con muốn. Sau khi cúp máy, Sanchi liền mỉa mai, bà ấy nói cứ như thể mình không có chuyện gì tốt hơn để làm vậy.
Sáng hôm sau, Anandi vẫn còn lo lắng về việc tổ chức triển lãm/hội chợ ở bên ngoài nhà của họ. Shiv động viên cô không cần lo, vì sau cùng cô đang làm một việc tốt.
Anandi đi tới khu hội chợ, cô kiểm tra xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Chanda cũng đang ở đó cùng với chồng của mình. Trong khi Chanda đang đếm tiền thì cô sơ ý làm rơi tiền. Chồng của Chanda im lặng nhặt nó lên. Anandi chú ý tới điều đó. Chồng của Chanda đưa tờ tiền bị rơi cho vợ, khiến Anandi rất hài lòng. Một vài người đàn ông dáng vẻ không đàng hoàng đi tới khu hội chợ. Sanchi cũng đi vào, bưng theo những ly nước cam. Cô nghĩ thầm: Không biết mình sẽ còn phải đóng kịch đến bao giờ nữa... mình chưa bao giờ muốn nhìn thấy những người này... tất cả đang ở bên ngoài ngôi nhà của mình. Nhìn này Jagdish, đây là tất cả những gì em phải làm cho anh. Meena cũng đi tới đó. Những người đàn ông khi nãy bắt đầu gây chiến với nhau, họ lao vào đấm đá nhau và cố gắng phá hoại tất cả những thứ ở đó. Tình hình trở nên rất hỗn loạn, mọi người hoảng sợ bỏ chạy. Anandi cực kì lo lắng. Những người đàn ông bắt đầu ném đá vào người nhau và một hòn đá đã đập trúng đầu Sanchi.
Shiv đến nơi. Anh đánh những người đang làm loạn và cảnh sát cũng đến ngay sau đó. Shiv nói họ đến đây để hủy hoại tất cả mọi thứ nhằm gây náo loạn, tất cả mọi người không ai được rời đi. Shiv hỏi nhóm người gây náo rằng ai đã chủ mưu mang mấy người đến đây? những người đó cho biết rằng chính ông chủ quán bar là người sai bảo họ. Chanda nói với Shiv rằng đó là cũng là tên của quán bar nơi mà ông chủ quán đã tranh cãi với Anandi, dẫn đến cô bị thương và đó là nguyên nhân khiến quán bar đó đã phải đóng cửa. Shiv bảo cảnh sát đưa những người gây rối rời khỏi nơi đó.
Tại nhà của Shiv, Ira giận dữ nói: mẹ không hiểu tại sao các con lại tổ chức một hội chợ bên ngoài ngôi nhà của chúng ta như vậy. Bà nói với Shiv: mẹ đã nói với con là hãy để những công việc xã hội ra khỏi nhà của chúng ta. Lần trước thì Anandi bị thương, còn lần này lại đến Sanchi. Bà nói với Anandi: đặc điểm của công việc này là gì, khi mà nó sẽ khiến gia đình của con gặp nguy hiểm? Shiv nói: đó không phải là ý tưởng của cô ấy, mà là ý tưởng của con. Những gì đã xảy ra thậ̣t tồi tệ... nhưng những người đó đã cố ý làm điều này. Ira rất tức giận, bà nói: cái hội chợ quái quỷ. Mắt của Sanchi có thể đã bị thương. Alok bảo Ira hãy bình tĩnh. Ira nói rằng bà không muốn lúc nào cũng phải căng thẳng vì những công việc xã hội này. Bà cũng đưa ra ví dụ về Jaitsar và nói: tôi không muốn ngôi nhà của mình cũng bị đốt cháy.
Ông nội khuyên Ira phải thật bình tĩnh. Ông nói: bây giờ mọi thứ đã ổn rồi...tại sao con lại đổ lỗi cho Anandi như vậy? Hãy nhìn con bé đi, nó cũng cảm thấy rất buồn kia mà. Ira nói: Con đang nói những điều này cũng chỉ vì muốn tốt cho Anandi mà thôi. Ba biết con bé đã tới quán bar ngày hôm đó, và khi nó trở về thì tình trạng đã tồi tệ như thế nào. Mọi người đều đứng về phía Anandi, và con cũng đã nói rằng mọi người sẽ phải chịu trách nhiệm nếu những chuyện tương tự như thế xảy ra một lần nữa. Cuộc tranh luận vẫn tiếp tục, cuối cùng Ira nói rằng bà sẽ không để Anandi được làm những gì mà cô muốn nữa. Rồi bà đưa Sanchi đi. Shiv nhận được cuộc gọi từ đồn cảnh sát. Sau cuộc gọi, anh nói rằng cảnh sát đã bắt giữ chủ quán bar, ông ta cũng thừa nhận là đã sai người tới đây làm loạn. Ông nội ra hiệu cho Meena đi nói chuyện với Anandi. Bà đi tới chỗ cô và nói: cho tới bây giờ, không chỉ tên của Shiv được xuất hiện trên báo... mà tên của con cũng sẽ được xuất hiện. Những vấn đề nhỏ như vậy có thể sẽ tiếp tục xảy ra với công việc của con, nhưng Shiv và Anandi là những người không bao giờ bị khuất phục hay sợ hãi. Cả hai con sẽ khuyến khích mọi người làm nhiều việc tốt hơn. Alok cũng tham gia vào và cổ vũ cho Anandi, nhưng cô vẫn còn buồn.

Trans: Nguyễn Linh Trang
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Todaytv Trọn Bộ

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

co dau 8 tuoi