Tập 9-b - Co dau 8 tuoi phan 9 Open element in lightbox
Phim Tập 9-b-Co dau 8 tuoi phan 9

Tập 9-b

Co dau 8 tuoi phan 9Tập phim bắt đầu với cảnh An đang cảm thấy thương cho Sa. Cô nghĩ: chị đã không thể bảo vệ em, không thể ngăn cản em phạm lỗi lớn nhất trong cuộc đời. Tại sao em lại không nghe những lời chị nói? Cô khóc. An sau đó quyết định ủng hộ cho Sa, để lấy lại cho cô sự tôn trọng và quý mến. Ga đang mát xa chân cho bà nội. Bà bảo cô đi ngủ. Ga nói: bà sẽ ngủ ngon hơn nếu được mát xa chân. Cô gợi ý bà hãy để ba và bác chiến đấu chống lại người thu thập và nhà máy hóa học. Cô nói: bà không được khỏe và bà sẽ thấy mệt mỏi. Bà nội nói: bà sẽ không thấy mệt, Ja mới mệt mỏi việc bệnh viện và cháu đã mệt vì phải quản lý bọn trẻ.

Ira bảo Sa hãy ăn sandwich. Sa yên lặng. An nói: hôm nay con bé sẽ ăn hoa quả nhưng mai con bé sẽ ăn đồ ăn bình thường. An làm cho cô ăn một lát táo. Ira bảo An hãy chăm sốc cho Amol. An nó: con đã cho thằng bé ngủ rồi. An nói: bữa tối đã sẵn sàng. Sa bảo An hãy ngủ cùng cô ấy tối nay. An nói được, tại sao không chứ. Ja nói với Ga rằng anh rất lo cho bà nội, chúng ta không thể làm cho bà hiểu nhưng phải ủng hộ bà. Ga nói: bà rất hạnh phúc giúp đỡ cho ngôi làng. Ja nói: không ai có thể ngăn bà lại nếu như bà đã quyết định điều gì.

Sa nói với An rằng bạn của cô đã không gọi cho cô khi ở bệnh viện, họ đã không quan tâm tới cô. An hỏi: em đã kiểm tra lại điện thoại của mình chưa? Sa nói kiểm tra rồi. An nói với cô về Payal, người đã chăm sóc cho Sa, cô ấy nói rằng cô ấy đã sẵn sàng để đến với em tối hôm đó, cô ấy đã ở cùng em khi chúng ta đi tới nông trại, cô ấy đã rất lo lắng cho em, chúng ta đã ra khỏi nhà cô ấy. Sa nhớ lại những lời cảnh báo của Payal về Sau. An bảo Sa đừng tự lo lắng nữa và hãy tập trung vào sức khỏe của bản thân.

An bảo cô đi ngủ và tắt đèn. Sa nằm mơ về tin video và la hét. An tỉnh dậy, Sa nói với cô rằng hắn ta đã quay video của cô. An bị sốc. Cô hỏi: hắn ta là ai? Sa nói rằng hắn ta chính là Sau. Sa ôm lấy An và khóc. Sa nói: hắn ta đã lưu đoạn video trong điện thoại của hắn ta và đe dọa em rằng sẽ phát tán đoạn video đó nếu em nói bất kì điều gì với ai. An nói: chúng ta sẽ kể với mọi người. Sa nói: chj làm ơn đừng nói gì. An nói: chuyện này rất quan trọng. Sa bảo cô hứa rằng sẽ không nói về đoạn video với bất kì ai nếu không Sa sẽ chết. An hứa với cô rằng sẽ không nói nó với bất kì ai.

Thanh tra đến nơi diễn ra và bảo người giám sát bắt đầu công việc ở nhà máy. Một người trong làng nghe thấy cuộc nói chuyện của họ và chạy tới dinh thự. Anh ta gọi bà nội và nói về cảnh sát. Bà nội nói: hãy đi và hỏi họ. DPS gọi cho Sh và nói họ phải tuân lệnh người thu thập ở Jaitsar rằng công việc nhà máy không nên bị dừng lại, nhưng dân làng bao gồm cả những người trong dinh thự đang dừng làm việc. Ông nói: bà Kalyani đang dẫn đầu dân làng, chúng tôi cần sự giúp đỡ của anh, làm ơn hãy giải thích cho họ đừng để luật pháp vào tay họ. Sh nói: tôi sẽ gọi cho chủ dinh thự ngay bây giờ.

Bà nội đang phản kháng cùng với dân làng chống lại nhà máy. Bà bảo cảnh sát hãy đưa ra giấy tờ. Viên thanh tra nói: tôi đang làm nhiệm vụ của mình. Bà nội nói: anh nên ủng hộ cho chúng tôi. Basant tức giận. Ja tham gia vào cuộc phản kháng và bảo dân làng đã đúng. Bhai nói với Basant rằng luật sư đang tới đây. Ông bảo người giám sát bắt đầu máy móc. Bà nội đi đến và đứng trước máy móc.

Nguồn : mtructuyen.com

xem tiếp tập 78 :http://mtructuyen.com/info/tap-78-a

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

co dau 8 tuoi