Tập 9-a - Co dau 8 tuoi phan 9 Open element in lightbox
Phim Tập 9-a-Co dau 8 tuoi phan 9

Tập 9-a

Co dau 8 tuoi phan 9Tập phim bắt đầu với cảnh Sa đang hỏi Sau về buổi tối. Sau giả vờ vô tội. Sa nói với hắn rằng gia đình cô bảo với cô rằng cô đã bị tấn công về thể xác. Cô nói: anh đã ở với tôi lúc đó, tôi sẽ không tha cho anh, anh sẽ phải vào tù, tôi sẽ nói với gia đình tôi. Sau tắt điện thoại và gửi cho cô đoạn ghi hình tội lỗi. Sa không thể nhìn thấy đoạn video và bắt đầu run rẩy sợ hãi. Sau gọi cho cô và bảo cô hãy ngậm miệng lại không thì đoạn video sẽ bị phát tán. Sa bị sốc. Bác sĩ bảo nhà Shekhar đưa Sa về. Bà bảo họ đừng làm cho cô thấy buồn vì cô cần gia đình ủng hộ lúc này. Sh đi lấy giấy tờ. An đi cùng Sa. An nói với cô rằng bác sĩ đã cho phép cô về nhà. Sa đang thấy sợ hãi. Luật sư bảo Bhai kiểm tra lại giấy tờ. Bà nội bảo luật sư đừng tha cho những kẻ tham lam – những người sau mảnh đất. Basant bảo anh ta hãy làm cho trường hợp này tốt hơn. Luật sư nói: mảnh đất này được chia cho trường đại học và họ muốn có các giấy tờ. Bhai nói: chúng ta nên giữ giấy tờ phân chia đất và cấp phép.

Sh gọi cho thanh tra và bảo ông rằng anh sẽ đến gặp ông. An hỏi Sh tại sao? Sh nói: chúng ta đã thu thập những báo cáo chống lại tên hiếp dâm. An hỏi: anh chắc chứ? Sh nói: tội ác đang diễn ra một cách tự do ngay lúc này. An nói: mẹ đang rất lo vì bà ấy không muốn hình ảnh của Sa bị làm hỏng. Sh nói: anh phải làm điều này vì là một người anh trai và là một người thu thập để bảo vệ những cô gái khác. Ira bảo Sa hãy ăn gì đó. Sa nhớ về đoạn video và chảy nước mắt. Cô nhớ lại về hắn ta. Cô nhớ lại những lời cảnh báo của An và Payal. Sa cảm thấy Sau chưa từng yêu cô dù là một lần. Tôi đang làm cái gì đây? Phải đối mặt với mọi người như thế nào. Amol đi tới và đưa cho cô một bức tranh hoa lá. Cậu bé bảo cô hãy cười lên. Sa nhớ lại những hành động tồi tệ của mình với Amol và nói xin lỗi cậu bé.

Ja đi tới chỗ bà nội và bảo bà về việc dừng hoạt động nhà máy. Bà bảo anh rằng họ sẽ tới tòa án. Ja nói: chúng ta nên nói chuyện với Sh vì hiện tại anh ấy đang là người phụ trách tại Jaitsar. Bà nội nói: Sh đang có nhiều trách nhiệm hơn và chúng ta sẽ hỏi cậu ấy khi nào cần thiết. Ja lo lắng cho bà nội. Bà nội bảo: Bà sẽ đi ngủ là lấy lại sức khỏe tỉnh táo vào ngày mai, bà sẽ rất buồn nếu như mảnh đất ấy bị lấy mất, bà sẽ không dừng lại.

Ira nói với mọi người rằng Sa đang cảm thấy ngột ngạt và sợ hãi rằng cô sẽ không bao giờ thoát ra khỏi sự ám ảnh này. Me nói: em cảm thấy nhiệm vụ trong suy nghĩ của mọi người vì họ đã đổ lỗi cho con gái. Alok nói: Sa đã phạm lỗi vì nó đã tới bữa tiệc và kết quả thô lỗ trong tai nạn này. Ông nội nói: ba đồng ý rằng Sa sẽ không uống bia nhưng nếu con bé uống sau đó điều đó có nghĩa rằng có ai đó đã đến và đưa cho nó, chúng ta phải đối mặt với việc này, bất kì ai đã làm vậy sẽ không được tha thứ. Sh nói: con sẽ thu thập tài liệu FIR vào ngày mai. Ira nói: Nếu con nghĩ chuyện này là đúng, sau đó mẹ sẽ không nói thêm điều gì, nhưng sự cố này không dừng lại hoặc thay đổi suy nghĩ của mọi người. Sh nói: chúng ta phải khỏi xướng để thay đổi.

Sa nhìn vào bức phác họa của Amol và nói: cô không biết cô sẽ có thể cười được nữa hay không. Cô nhìn vào chiếc điện thoại của mình và nghĩ đến những lời đe dọa của Sau. Cô tức giận ném chiếc điện thoại đi. An đến và thấy được sự giận dữ của cô. An bảo Sa hãy ăn ít súp. An nghĩ Sa đang che giấu điều gì đó.

Nguồn : mtructuyen.com

xem tiếp tập 77-b :http://mtructuyen.com/info/tap-77-b

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa