Tập 66-B - Co dau 8 tuoi phan 8 Open element in lightbox
Phim Tập 66-B-Co dau 8 tuoi phan 8

Tập 66-B

Co dau 8 tuoi phan 8Tập phim bắt đầu với cảnh Ganga nhờ Jagya mang Khulfi cho cô ấy. Jagya nói, nó không tốt. Nhưng Ganga khăng khăng đòi, Jagya đồng ý và đến bệnh viện. Ganga nói với đứa bé rằng cha con người rất tốt và đó là lý do tại sao không thể nói dối. Cô nói, mẹ biết mẹ không tốt. Nhưng mẹ có niềm tin rằng mẹ sẽ khỏe và sẽ sinh con ra đời. Cô nói, con phải đến với thế giới này cùng với tất cả mọi người, không cần nghĩ đến sự tồn tại của mẹ. Anandi đang chơi với Amol. Amol không thể nhặ được chiếc xe. Anandi đưa cho cậu. Amol ném nó đi. Shiv đến. Anandi dạy cậu cách lái xe đồ chơi. Shiv hỏi, Amol không thích chiếc xe này. Anh nói, đó là lý do tại sao cha đã mang đến một chiếc xe điều khiển từ xa. Shiv dạy cho cậu thấy làm thế nào để lái xe đồ chơi. Amol mỉm cười. Anandi và Shiv cũng cười. Rishton Ka Manja ...... .Bản nhạc vang lên ... ..Amol cười.

Vào buổi sáng, Basant nói rằng anh không thể đi với em. Bhairav nói, em sẽ lo mọi việc. Hai người phụ nữ đến, Dadisaa chào họ và yêu cầu tất cả mọi thứ phải ổn. Bà giới thiệu họ với gia đình. Và nói, mẹ đã mời họ đến dịp đặc biệt nay này. Bhairav hỏi, cái gì đặc biệt. Dadisaa nói, không ai nhớ rằng đây là tháng thứ7 của thai kỳ của Ganga đã bắt đầu và chúng ta phaỉ tổ chức một lễ tắm em bé sao. Sumitra và Gehna nói rằng họ quên mất. Dadisaa nói, Ganga thích Marathi Goad bharayi và đó là lý do tại sao gọi họ. Sumitra nói, mẹ cũng đã quyết định về ngày rồi à. Dadisaa nói đó là ngày mai. Và nói Shalini và Pratibha sẽ cho cô biết những gì cần phải làm. Bà nói rằng, bà sẽ mời khách.

Mahi nhận chuyển phát nhanh cho Anoop từ quân đội Ấn Độ. Anoop mở lá thư và nói rằng quân đội sẽ vinh danh ông vào ngày độc lập. Mọi người đều rất vui. Alok và Daddu Chúc Mừng Anoop. Shiv cũng chúc mừng ông. Mahi nói, tại sao họ lại quyết định như vậy sau rất nhiều năm. Daddu nói, quân đội đã nhận ra rằng Anoop rất dũng cảm và có thể đi đến bất kỳ đâu để cứu dân tộc. Anoop nói, nó là một công việc uy tín và mang đến sự tôn trọng. Anoop nói về các quốc gia. Ông nói rằng, chúng ta có quyền tự do tôn giáo và những người khác cũng thế. Nó cho thấy sự hài lòng. Ai cũng phải suy nghĩ về an ninh của quốc gia. Anoop nói, chúng ta ở đây một cách an toàn vì quân đội đang trông coi ở biên giới.

Dadisaa gọi Ira. Ira chào bà và hỏi bà về Ganga. Dadisaa nói rằng Ganga khỏe và mời họ đến lễ bharayi / lễ tắm bé của Ganga. Ira nói, tất cả phụ nữ sẽ đến vì đó là chức năng của phụ nữ. Ira nói với mọi người rằng maaji chỉ dành cho phụ nữ. Daddu nói, nghi lễ nên được thay đổi. Alok nói, nó không thể thay đổi. Meenu hỏi, con sẽ đưa Amol đi cùng chứ? Anandi nói, có và nói tất cả mọi người đang chờ đợi để gặp Amol. Saachi nghĩ về việc đi cùng với họ. Cô hỏi, em có thể đến Jaitsar với chị không. Em muốn xin lỗi Jagya và Ganga về hành vi của mình. Cô nghĩ đến việc giải quyết dứt điểm với Ganga và cư xử đàng hoàng. Anandi nói, nếu em thực sự ăn năn thì em có thể đến. Saachi hỏi, em có thể đến với chi chứ?

Sumitra đến chỗ Ganga và hôn lên trán cô. Bà mang đò ngọt đến cho cô ăn. Ganga hỏi, hôm nay là ngày dặc biệt gì? Sumitra nói, có và đó là lý do tại sao maa saa nhớ nó. Cô nói rằng tháng thứ 7 của con đã bắt đầu. Đây là giây phút hạnh phúc của chúng ta. Ngày mai là ngày lễ tắm em bé của con. Maa saa tổ chức tất cả mọi thứ. Ganga nói, bà đang tắm cho con với quá nhiều tình yêu của bà. Con không thể đáp lại hết tình yêu thương của bà dành cho con. Sumitra nói, con đã làm rất nhiều cho chúng ta. Con đang đặt cược cuộc sống của con. Ngày mai em bé của con sẽ được ban phước bởi tất cả mọi người. Chúa sẽ không bao giờ để lãng phí phước lành. Bà nói rằng, mẹ đang mong chờ đứa cháu trai lớn của mẹ. Ganga nói, con cũng đang chờ đợi đến ngày đó. Sumitra lại nói cô ăn đồ ngọt vì em bé. Ganga ghi lại video của mình trên máy tính bảng. Thỉnh thoảng cô hỏi con các câu hỏi. Cô nói với em bé và nói rằng anh trai lớn của con Mannu chăm sóc mẹ và sẽ yêu con nhiều hơn mẹ. Cô nói con hãy sớm đến.

Video tập 66-b : https://www.youtube.com/watch?v=0i358q5TrfY

Trans: Lê Thủy

Nguồn : mtructuyen.com

xem tiếp tập 66-b : co dau 8 tuoi phan 8

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016