Tập 65-A - Co dau 8 tuoi phan 8 Open element in lightbox
Phim Tập 65-A-Co dau 8 tuoi phan 8

Tập 65-A

Co dau 8 tuoi phan 8

Loading...

Tập phim bắt đầu với cảnh Daddu cùng với với các thành viên gia đình khác đang vui mừng. Ông rất vui khi Anoop đã trở về nhà. Shiv nói, ngày hôm nay là rất đặc biệt đối với chúng ta vì Amol sẽ hòa nhập về với gia đình ta ngay khi các thủ tục được thực hiện. Amol nắm tay Shiv và nói hôm nay là rất quan trọng đối với con. Saachi trông vào. Anoop nói, ba muốn tặng cho con một thứ vào dịp tốt lành này, cái mà không đắt tiền như những món quà khác nhưng nó lại rất đặc biệt với ba. Anoop nói, ba đã bắt được 5 kẻ khủng bố trong một cuộc chiến và chính quyền đã tặng ba một huy chương, giờ ba muốn tặng nó cho con. Shiv xúc động đứng lên. Anoop gắn huy chương trên áo Shiv. Shiv cảm ơn ông vì đã tặng huy chương. Cả hai cha con ôm nhau. Saachi nghĩ tôi đang mong đợi một vụ nổ và anh đang đắm mình trong tình yêu của ông ta.

Jagya đang nhìn Ganga và nghĩ gì điều gì sẽ xảy ra nếu anh mất em. Anh thấy sợ mất em. Anh sẽ cô đơn một mình ... Xin thần linh hãy giúp để chúng tôi được ở bên nhau. Tôi muốn một cuộc sống bình yên với em. Ganga tỉnh dậy và hỏi, anh ngồi đây từ khi nào? Jagya nói, anh mới vừa đến thôi. Ganga nói, em đang ổn mà, nhưng anh trong có vẻ mệt đấy. Anh đi ngủ đi. Jagya nói, anh muốn ngồi bên em một chút nữa.

Mahi trêu Shiv và nói anh Shiv đang buồn ngủ. Anh nói rằng, nó có nghĩa là chị dâu Anandi cũng sẽ đi ngủ. Alok yêu cầu anh thôi kéo chân. Mahi nói, đêm đặc biệt đối với cặp vợ chồng ở khách sạn ven hồ. Mọi người đều vỗ tay. Saachi thì khó chịu. Anandi nói, chúng con cảm thấy thoải mái với mọi người. Vậy điều đó cần làm gì? Ira nói, nó là cần thiết cho cả hai con. Meenu nói, cả hai phải đi. Anandi hỏi, nhưng quần áo của chúng con? Daddu đưa cho họ hành lý và nói tất cả mọi thứ đã sẵn sàng. Anandi và Shiv đến khách sạn.

Daddu nói, hôm nay ông rất hạnh phúc. Anoop nói, hôm nay cũng là ngày rất đặc biệt đối với tôi. Tôi đến và biết sự thực. Tôi tự hào về Meenu sự hy sinh bà ấy đã làm cho gia đình. Tôi không thể làm được điều đó tôi ở vị trí của cô ấy. Ira ca ngợi Anoop vì đã hiểu Meenu và chấp nhận sự thật. Bà nói rằng, tôi không thể chấp nhận sự thật và nghĩ rằng Anoop ũng không thể đối mặt với sự thật. Bà đánh giá cao suy nghĩ của ông.

Meenu nói, em không nói bất cứ điều gì với anh Anoop. Mọi người căng thẳng. Em phải nói vì anh ấy cứ khăng khăng muốn biết sự thật. Daddu hỏi, vậy ai là người nói với con điều này? Saachi căng thẳng. Mọi người đều nhìn cô đầy nghi hoặc. Daddu hỏi, làm sao cháu dám nói điều quan trọng này ra? Tại sao cháu lại cố gắng đầu độc hạnh phúc của chúng ta. Alok hét và hỏi con muốn gì? Anoop nói, cái gì đã qua thì hãy để cho nó qua đi. Alok nói, mọi người đã cố gắng để giúp nó đi đúng hướng nhưng Saachi giống như một kẻ thù. Anoop nói, Saachi đã không phạm sai lầm và thực tế cháu nó đã mang hạnh phúc đến cho em. Alok yêu cầu cô xin lỗi. Saachi nói xin lỗi. Anoop nói Alok đừng mắng Saachi trước mặt những người khác khi cô đã lớn như bây giờ. Daddu cố gắng làm mọi người vui lên và cười. Ông nói về Anandi và Shiv.

Jagya đang đứng bên cạnh Ganga. Anh nói Dadisaa đi ngủ. Dadisaa nói, bà không thể ngủ được. Bà đảm bảo với anh rằng bà sẽ chăm sóc Ganga. Bà nói anh cũng đi ngủ đí.

Anandi và Shiv ở trong khách sạn. Shiv ôm cô một cách tình cảm. Daddu gọi Shiv và hỏi xem họ đã đến khách sạn. Shiv nói rồi. Sau đó Meenu gọi Shiv và hỏi anh ta kiểm tra các thứ trong túi. Shiv nói là họ chưa cần gì cả. Bà tắt điện thoại. Mọi người cười. Ira gọi Shiv và hỏi, ngày mai các con sẽ ăn sáng với chúng ta chứ? Shiv nói, chúng ta sẽ nói về điều này vào buổi sáng. Mọi người lại cười. Shiv chúc mừng Anandi vì lễ kỷ niệm một năm ngày cưới trong khi vuốt ve khuôn mặt của cô. Alok gọi và nói họ không được đánh nhau vào buổi đêm. Shiv cảm ơn ông. Anandi nói về sự hạnh phúc mà anh đã cho cô trong một năm qua.

Trans: Lê Thủy

Nguồn : mtructuyen.com

xem tập 65 thuyết minh :http://xemphim73.com/info/co-dau-8-tuoi-phan-5

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa

co dau 8 tuoi