Tâp 62-A - Co dau 8 tuoi phan 8 Open element in lightbox
Phim Tâp 62-A-Co dau 8 tuoi phan 8

Tâp 62-A

Co dau 8 tuoi phan 8Tại nhà Shiv

Sanchi xúi giục Ira tiết lộ cho Anoop biết rằng Shiv chính là con trai của ông. Ira nói: Không phải lúc nào các quyết định cũng được đưa ra theo ý muốn của mình, người ta cũng cần phải nghĩ cho cảm xúc của gia đình mình nữa. Đến một ngày nào đó, khi con biết đánh giá cao giá trị của gia đình thì con sẽ hiểu.

Tại phòng của JaGan

Ganga đang ngủ thì cảm thấy khát, cô kiểm tra và thấy bình đã hết nước. Cô nhẹ nhàng đứng lên định đi lấy thêm nước thì pallu (khăn trùm đầu) bị mắc vào giường. Bà nội tỉnh dậy và ngạc nhiên thấy Ganga đang loay hoay gỡ chiếc pallu ra. Bà gọi cô, Ganga giật mình quay lại và bất cẩn đá vào chân ghế, cô mất đà lao về phía trước, bà nội hoảng hồn đứng dậy đỡ cô. Sau khi giúp Ganga ngồi xuống, bà mắng cô: Cháu phải cẩn thận hơn chứ. Cháu nên gọi cho bà nếu có cần thứ gì. Thấy Ganga chực khóc, bà dịu giọng lại với cô. Ganga bảo rằng đây chính là những giọt nước mắt hạnh phúc, cô biết bà mắng cô bởi vì bà rất quan tâm cô. Cô nói rằng mình đứng dậy đi lấy nước. Bà nội đảm bảo với cô rằng, thời gian tới bà sẽ luôn kiểm tra bình nước và đưa cho Ganga một cái gậy để cô đánh thức bà mỗi khi cần gì đó.

Tại trại trẻ mồ côi

AnSh và giám đốc trại trẻ đang ở trong phòng vui chơi. Anandi nhìn thấy một cậu bé rất lanh lợi, và cô lập tức bị cậu thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cậu bé đang ngồi chăm chú tập vẽ. Một người đàn ông đi tới và nói với cậu rằng bây giờ là lúc đi dạo trong vườn, anh ta bế cậu bé lên và đặt vào chiếc xe lăn. AnSh rất sốc và buồn bã, đặc biệt là Anandi. Cô đến trước mặt cậu bé, nhìn cậu với một nỗi buồn và sự xót thương. Shiv đưa tay ra ngỏ ý muốn làm bạn, cậu bé vui vẻ bắt tay anh. Khi cậu bé đi rồi, Anandi hỏi giám đốc trại trẻ về cậu. Bà nói: Thằng bé bị viêm khớp chân, nó không thể đi lại được. Nó ở trại trẻ này từ năm sáu tuổi vì không ai muốn nhận nuôi một đứa trẻ tật nguyền. Anandi nói: Thằng bé bị tật nguyền, nhưng nó không đáng bị tước đoạt tình yêu thương của cha mẹ như vậy. Shiv hỏi Anandi rằng cô có muốn nhận nuôi cậu bé này không, Anandi hạnh phúc nói có. Hai người hỏi giám đốc trại trẻ rằng liệu họ có được nhận nuôi cậu bé không, bà đồng ý.

Tại phòng điều trị của Ganga

Ganga đang nằm trên giường bệnh, y tá ở bên cạnh. Nghe tiếng Mannu khóc rất to, cô vội vàng đứng dậy nhưng y tá đã kịp thời ngăn cô lại. Bà nội cũng đi tới và hỏi cô: Tại sao cháu lạ̣i đứng dậy một lần nữa? Ganga lo lắng nói: Mannu đang khóc, có phải thằng bé bị thương ở đâu không? Bà nội nói: Không có gì đâu, thằng bé chỉ bướng bỉnh muốn có một món đồ chơi, nhưng Jagdish đã ở đó để dỗ dành thằng bé.

Nhà Shiv

Mọi người đang tập trung xem đoạn video trình chiếu hình ảnh của những đứa bé ở trại trẻ mồ côi. Meena buồn bã nói rằng thật tiếc khi chúng không có cha mẹ. AnSh cho mọi người xem bức ảnh của cậu bé mà hai người thích hơn những đứa trẻ khác. Ông nội hỏi cậu bé này có điểm gì đặc biệt. Anandi nói: Cháu và anh Shiv muốn nhận nuôi đứa bé này, nhưng nó lại bị viêm khớp chân nên không thể đi lại. Cả nhà sốc. Ira và Anoop không đồng ý cho AnSh nhận nuôi cậu bé, họ nói rằng thằng bé sẽ bị bỏ lại trong thế giới đầy toan tính cạnh tranh này, hơn nữa sẽ rất vất vả cho AnSh nếu họ nhận nuôi một đứa trẻ tật nguyền.

Shiv nói: Chúng con sẽ chăm sóc tốt cho thằng bé, con cũng sẽ đưa nó tới các bác sĩ tốt Ông nội và Alok bị thuyết phục và nói: Nếu AnSh thực sự muốn như vậy thì chúng ta nên ủng hộ quyết định của hai đứa nó. Ira và Sanchi vẫn tỏ vẻ khó chịu, Anoop không nói gì nữa.

Tại phòng điều trị của Ganga

Bà nội cùng Jagdish đưa Mannu đến và đặt cậu bé vào lòng Ganga. Cô âu yếm hôn cậu bé, sau đó rất sửng sốt khi thấy tay của Mannu bị băng bó. Cô lo lắng hỏi bà nội và Jagdish rằng sao Mannu lại bị thương? Jagdish đưa mắt nhìn bà nội, gật đầu với bà và nói rằng thằng bé bị ngã khi đang chơi. Ganga xót xa hỏi Mannu: Con có đau lắm không? Mannu nói không, bà nội bế cậu bé lên, hai bà cháu ôm nhau âu yếm.

Trans: Linh Trang

Nguồn : Mtructuyen.com

xem tiếp tập 62-b : co dau 8 tuoi phan 8 tap 62

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa