Tập 60-B - Co dau 8 tuoi phan 8 Open element in lightbox
Phim Tập 60-B-Co dau 8 tuoi phan 8

Tập 60-B

Co dau 8 tuoi phan 8Tập phim bắt đầu với cảnh Ira đang nói với Sanchi rằng: Mẹ cần phải quên đi sự buồn rầu vì hạnh phúc của cả gia đình. Shiv nói: mẹ không nói gì nhưng con có thể cảm nhận được những gì mẹ đã trải qua, con phải giữ khoảng cách với ba ruột của mình vì con không muốn làm tổn thương mẹ, đôi khi con chỉ muốn chạy ra khỏi nhà, khỏi những mối quan hệ. Anandi nói, em có thể hiểu nhưng nếu anh làm như vậy thì chúng ta sẽ mất đi tình yêu thương mỗi người, anh phải ở trước mặt họ và đảm bảo rằng chúng ta yêu mến họ, chúng ta phải ủng hộ cho ba trong cuộc đấu tranh của ông ấy được tốt. Những vấn đề đối với chúng ta là sự mạnh khỏe của ông.

Meena gọi Anoop và thấy ông đang ngủ. Bà kêu lên, Anoop giật mình tỉnh dậy. Meena bảo ông hãy thoải mái và nói rằng ông đang ở nhà. Bà đưa trà cho ông. Anoop uống trà và hỏi: có phải em đã thêm bột hạt tiêu vào trà? Meena nói đúng vậy, nó rất tốt vào mùa đông. Anoop khen trà ngon. Anoop nói: Hina cũng từng pha trà ngon như vậy, anh đã nghĩ rằng cô ấy là vợ anh nhưng mà không phải, sau đó anh đi để rằng những kẻ khủng bố đã đe dọa họ và buộc họ pahir tham gia vào cuộc chiến của chúng. Meena hỏi: có phải anh đã coi cô ấy như là vợ của mình? Anoop nói bọn anh không có quan hệ vợ chồng, anh đã bị mất trí nhớ nhưng Hina đã biết mọi chuyện, bất cứ khi nào cô ấy đến với anh cô ấy cũng đều che đầu bằng dupatta, bọn anh chưa bao giờ vượt quá giới hạn. Anoop nói: anh thấy đau đầu. Meena nói em sẽ matxa đầu cho anh. Ông nói: tay của em … và cố gắng nhớ lại. Meena nhớ lại khoảnh khắc trong quá khứ. Anoop nói xin lỗi vì đã chạm tay bà. Meena nói: em muốn anh nhớ lại mọi chuyện. Anoop nói: tay của em rất mềm. Anoop nói: nhưng tại sao anh lại nói vậy chứ.

Jagdish bảo Ganga pha trà. Ganga nói: bà nội bảo em hãy nghỉ ngơi. Jagdish tức giận và hỏi nếu như em có thể cắt veggie sau đó thì tại sao em lại không được pha trà. Ganga nói, em sẽ bảo người khác pha trà. Jagdish nói anh không cần nữa và nói anh mang cho em một món quà, những đứa trẻ Balwadi đã gửi nó cho anh, Ganga nhìn thấy bức phác họa và rất hạnh phúc.

Sanchi mang cà phê cho Anoop và nói: thím Meena bảo cháu đưa nó cho chú. Cô hỏi: chú đang nghĩ chuyện gì à? Anoop nói không. Sanchi nói: chú không nhớ ra bất cứ chuyện gì để nói, cháu sẽ cầu nguyện cho chú lấy lại được trí nhớ của mình. Anoop nhâm nhi một ngụm trà và nói: chú đã từng uống trà tại bệnh viện Jaitsar, sau đó khen Jagdish và Ganga. Sanchi tức giận nói Jagdish đã phản bội cô và Ganga là một kẻ dối trá. Cô nói, anh ấy đã để ý tới cháu nhưng Ganga đã tính toán để cưới được anh ấy, họ đã phá nát cuộc đời cháu. Anandi đi tới và quát Sanchi. Sanchi nói, chị đã tới để bào chữa cho anh ta vì anh ta là chồng cũ của chị. Anoop bị sốc. Anandi để đồ ăn nhanh trên bàn và bỏ đi.

Anoop hỏi Meena, có phải Anandi là vợ trước của Jagdish. Meena hỏi ai đã nói với anh? Anoop nói Sanchi đã nói với ông và nói rất ngạc nhiên vì Shiv đã cưới cô ấy, và cũng rất ngạc nhiên vì Sanchi bảo Jagdish phải có trách nhiệm với cuộc đời cô ấy. Meena nói Sanchi phải chịu trách nhiệm cho tình trạng của mình, con bé đã cố phá hỏng cuộc đời Jagdish, những suy nghĩ của anh về Jagdish là đúng, đây là lần thứ hai kết hôn của Anandi, Shiv và Anandi đều có một cuộc sống tốt giống như chúng ta. Anoop rời đi. Meena tự hỏi khi nào ông mới lấy lại được trí nhớ.

Gehna bảo bà nội bắt đầu dùng bữa. Jagdish nói: cháu sẽ tới chỗ Ganga. Bhairon nói: ba đã nghĩ về Anoop vì anh ấy không nhớ được chuyện gì, con không thể giúp gì được cho ông ấy sao? Jagdish nói; trường hợp của ông ấy liên quan tới thần kinh. Basant nói, cháu đã điều trị cho ông ấy khi ông ấy ở Jaitsar. Jagdish nói: dường như là ông ấy đã có những chuyện rất sốc, ông ấy có thể đối mặt rất nhiều trong những năm đó, có nhiều khả năng có lợi cho trí nhớ của ông ấy. Anh gọi cho Anandi. Jagdish nói, mọi người đang bàn luận về Anoop, đôi khi chuyện đã xảy ra nếu như những chuyện cũ được tái hiện lại trước mặt một người thì sau đó ông ấy có thể sẽ lấy lại được trí nhớ, mọi người đều mong ông ấy sớm khỏe lại, bà nội bảo anh nói với em. Anandi nói đây là một ý kiến rất hay. Anandi cám ơn anh và mỉm cười.

Trans: Thắng Xoăn

Nguồn : Mtructuyen.com

Xem tiếp tập 61 : Co dau 8 tuoi phan 8 tap 61

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016