Tập 58-B - Co dau 8 tuoi phan 8 Open element in lightbox
Phim Tập 58-B-Co dau 8 tuoi phan 8

Tập 58-B

Co dau 8 tuoi phan 8Balika Vadhu 27th December 2013 Written Episode

            Tại Udaipur, Ira đưa sindoor cho Meenu và nói với bà rằng thần linh đã mang hạnh phúc trở lại bên bà và bà có quyền sử dụng sindoor. Meenu nói thần linh chỉ cho bà hy vọng vì chồng bà đã trở lại nhưng ông lại không nhận ra bà là ai, bà sẽ dùng sindoor khi ông nhận ra bà và chính ông rắc lên cho bà. Anandi thuyết phục Meenu, cô nói rằng sindoor này biểu tượng cho sự tin tưởng rằng mọi thứ sẽ ổn và Anoop sẽ sớm nhận ra bà. Meenu xúc động lấy sindoor rắc lên, những giọt nước mắt hạnh phúc lăn trên má bà, bà đã chờ đợi suốt 25 năm nhưng nó dường như không lâu bằng việc bà đợi ông trở về sau 24 giờ. Ông nội hạnh phúc ban phước lành cho bà, Anandi ôm bà và lau đi những giọt nước mắt của bà. Ira mỉm cười hạnh phúc.

            Tại Jaisar, Ganga đón Jagdish đi làm về, cô nói với Jagdish cô sẽ mang trà đến cho anh, Jagdish không cần và yêu càu cô đi vào phòng vì chỉ có cô mới làm cho anh giảm căng thẳng. Ganga nghĩ cô phải làm gì để không gần gũi Jagdish vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến con của 2 người, nhưng cô lại không có cách để nói không với anh. Ganga vào bếp và bắtđầu lấy những đồ vật cũ ra rửa chúng, bà nội đi đến hỏi tại sao cô lại làm việc này vào ban đêm? Ganga có chút căng thẳng nói rằng cô đã có ý định rửa sạch chúng từ lâu nhưng cô không có thời gian làm vào buổi sáng. Bà nội mắng yêu Ganga hãy để đó và vào phòng ngủ không được làm bất cứ gì hết. Ganga đi vào phòng trong sự lo lắng, cô nhẹ nhõm khi thấy Jagdish đã ngủ, cô xin lỗi anh vì chỉ có cách này cô mới bảo vệ được người thừa kế cho bà nội và gia đình.

            [Sự việc diễn ra trong nền nhạc cho thấy thời gian đang đí qua], Anoop được thẩm vấn bới các thanh tra nhưng ông không nhớ về những chuyện đã qua dù ông cố gắng để nhớ. Triệu chứng mang thai của Ganga ngày càng biểu hiện rõ và trầm trọng hơn, cô liên tục nôn trong lúc làm việc tại bệnh viện. Meenu mở tủ lấy quần áo bà ngạc nhiên khi không thấy quần áo trong tủ, Anandi mang quần áo mới cho bà cùng với sindoor, Meenu cười hạnh phúc. Sanchi thì đang tụ tập cùng Saurav và uống bia cùng với những người bạn mới của cô. Anoop ngạc nhiên thấy Shiv và Mahi đến, cả hai tạo cho Anoop một cái nhìn hoàn toàn mới với tóc tai cùng quàn áo chỉnh chu, Shiv và Mahi cười hài lòng. Jagdish chạm vào Ganga nhưng cô cố tình không trả lời anh giả vờ đã ngủ rất lâu. Anoop chơi cờ cùng Shiv và Mahi, cả ba người vui vẻ và hứng thú với nó. Trong lúc đó, Anandi đến trại trẻ mồ côi hỏi về việc xin nhận con nuôi, quản lý cho biết đến giờ bà vẫn chưa có thông tin về đứa trẻ nào cả, Anandi có thoáng thất vọng và buồn bã. Các quân nhân hỏi Anoop về trí nhớ của ông, nhưng ông không thể nhớ bất cứ điều gì cả, Shiv và Mahi đưa Anoop về nhà, Mahi gọi báo cho Meenu biết họ đang trên đường trở về, Meenu hạnh phúc khi nghe điều đó và cảm ơn thần linh.

            Tại Jaisar, Ganga mang trà đến cho bà nội và dọn dẹp đồ  chơi, bà nội hài lòng, bà tình cờ thấy chan của Ganga sưng lên bất thường bà hỏi cô lí do? Ganga bối rối và việc ra một cái cớ rằng ở bệnh viện cô phải di chuyển rất nhiều nên chân sưng lên, Ganga xin phép bà nội đi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

[Cảnh của vài tiếng trước khi Anoop, Shiv và Mahi về nhà] Trưởng thanh tra trong quân đội nói với Shiv và Mahi, Anoop đã được tự do và ông ấy có thể về nhà, bên cạnh đó, ông cũng được tuyên bố là một anh hùng chiến tranh. Mahi và Shiv mỉm cười hạnh phúc.

            Mọi người trong gia đình Singh đang dùng cơm tối, Nandu đến và nói rằng cậu bé không muốn ăn, Genha yêu cầu cậu ngồi xuống ăn cùng và trật tự để không ảnh hưởng mọi người. Bà nội hỏi về thái độ của Nandu, Gehna cho biết ngày mai thằng bé có cuộc dã ngoại với trường, bà nội nói rằng bà sẽ dẫn Nandu ra ngoài chơi và cùng đi dã ngoại với gia đình. Basant đồng ý, ông đề nghị đi đến Ram Rajeshwar, Bhairo háo hức và yêu cầu mọi người trong nhà cùng đi chung. Mọi người ai cũng hạnh phúc về chuyến đí ngày mai, chỉ có Ganga có phần lo lắng vì đó là đường núi với những bậc thang làm thế nào cô có thể đi lên và không ảnh hưởng đến đứa be. Bà nội vạch ra những địa điểm cần đi đến, Nandu háo hức chịu ngồi xuống ăn.

Tại Udaipur, Shiv gọi cho ông nội và nói rằng họ sẽ về đến nhà trong ngày mai cùng với Anoop, ông nội hỏi về trí nhớ của Anoop? Shiv nói ông vẫn không nhớ bất cứ điều gì nhưng bây giời ông ấy đã thoải mái với Shiv và Mahi rồi, ông nội hỏi rằng Anoop có nhớ gì về Meenu không? Shiv nói ông ấy không nhớ nhưng nếu mọi người cùng cố gắng và luôn bên cạnh Anoop thì một ngày nào đó trí nhớ của ông ấy sẽ trở lại. Ông nội đề nghị mọi người tiến hành việc trang trí nhà cửa để đón tiếp Anoop vào ngày mai, ông nói với Meenu thần linh sẽ mang mọi sự tốt đẹp đến với họ và cả gia đình sẽ chào đón Anoop trong vui vẻ quên đi những lo lắng, Alok đồng sy với ông.

Nguồn : mtructuyen.com

xem tiếp tập 59 : co dau 8 tuoi phan 8 tap 59

 

 

 

 

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016