Tập 52-B - Co dau 8 tuoi phan 8 Open element in lightbox
Phim Tập 52-B-Co dau 8 tuoi phan 8

Tập 52-B

Co dau 8 tuoi phan 8

Tập phim bắt đầu với cảnh Sa đang gắt gỏng với An trong cách ứng xử vô lễ. An bị sốc vì hành vi vô lễ của cô ta. Sh đi vào và cảnh báo Sa và bảo cô hạ thấp giọng xuống. Anh làm  cho nó rõ ràng rằng những việc An làm đều là vì sự cải thiện của cô theo lời khuyên của bác sĩ. Sa nói vô lễ với anh và nói: không ai được can thiệp vào cuộc sống của cô. Sh sốc và choáng. Anh bảo cô hãy suy nghĩ về lời nói của mình. Sa nhắc lại rằng không ai được can thiệp vào cuộc sống của cô đặc biệt những người này không có bất kì quyền gì với cô. Sh koong thể chịu được sự sỉ nhục vô lễ này và thấy bị tổn thương. An hỏi cô ta có phải đã mất mất rằng phải tôn trọng người lớn hay sao, Sh là anh trai cô. Sa nói rằng Sh không phải anh trai cô. An tức giận cảnh báo cô ta rằng cô sẽ không tha thứ nếu cô ta làm tổn thương Sh thêm lần nữa. Sa nhìn chằm chằm thẳng mắt An.

An đi tới chỗ Sh và nói với anh rằng Sa vẫn chỉ là trẻ con và bảo anh hãy bỏ quan cho Sa. Sh nói anh đã bỏ qua cho cô nhưng anh bị tổn thương vì cô không chấp nhận anh là anh trai. An nói với cô rằng cô ấy có thể nghĩ như vậy nhưng em gái và anh trai là mối quan hệ không bao giờ chấm dứt. Sh nói rằng anh yêu thương cô ấy rất nhiều và sẽ luôn quan tâm dạy bảo cô và hi vọng cô hiểu được tình yêu và sự quan tâm của anh. Anh nói với cô rằng cho đến bây giờ anh vẫn chưa nói chuyện với mẹ Choti. Anh khóc và nói anh không biết cách để nói chuyện với bà. Me đến phòng của Sh. An bảo bà hãy đi vào và cô xin phép. Sh đối mặt với bà một cách lúng túng. Me xin lỗi anh và bảo anh đừng căng thẳng về chuyện anh nên gọi bà hay Ira, vấn đề là ở cảm xúc, tình yêu và sự hòa hợp.

Sh nói rằng anh rất tự hào về bà và sự hi sinh của bà, thật không dễ gì để có thể hi sinh như vậy và con tự hào đã được sinh ra từ dạ con của mẹ. Me đổ lỗi cho bản thân cho những rắc rối của anh. Sh nói với bà rằng bà đã làm mọi thứ và cho anh sự chăm sóc dạy dỗ như một người mẹ tốt. Me nói: mẹ nghĩ con đã rất giận mẹ. Sh nói không, anh đã cố gắng hiểu và chấp nhận sự thật này, anh nói mẹ Ira đã rất xáo trộn. Me hi vọng rằng chị dâu sớm hiểu và tha thứ cho bà. Me bảo: con hãy luôn hạnh phúc như vậy, con cùng với chúng ta. Bà đặt tay lên má anh. Sh gật đầu trong khi giữ lấy tay bà.

Pasha đang xem bộ đội diễn tập trên ti vi. Ông ngồi dậy và nói người lính trên ti vi bên phải thẳng. Ja đi tới và thấy ông đang xem diễn tập. Anh hỏi ông, phải chăng ông ở trong quân đội. Pasha sốc và ngồi xuống. Ja nói: ông có thể là một người chỉ huy trong quân đội, báo cao sẽ đến sớm và ông sẽ được đi. Pasha sốc. Ja hỏi ông sẽ đi đâu? Pasha nói ông không thể đi. Ja nói chúng tôi sẽ nhờ công an tìm giúp gia đình ông. Pasha nói không. Ja bảo ông hãy nhớ lại mọi chuyện. Pasha nói ông không thể nhớ được. Ja bảo ông rằng ông có thể ở lại đây thêm 2, 3 ngày nữa. Pasha cảm ơn anh. Ja nghĩ rằng có thể ông ấy đến từ nước ngoài hoặc từ chính đất nước này. Pasha nghĩ rằng phải làm điều gì đó để được ở lại bệnh viện. Ga nói với Ja rằng ông ấy có thể đến từ một gia đình tốt. Ja nói ông ấy không thể nhớ lại điều gì, ông ấy biết rất nhiều về Udaipur và ông ấy có thể có liên hệ với Pichola. Ga gọi ý chúng ta nên cho ông ấy tiền. Ja khen ngợi suy nghĩ của cô. Y tá đến và bảo Ga đi tới khu trẻ em. Ga rời đi.

Pasha cố tình trượt chân từ trên ghế đẩu xuống để được ở lại bệnh viện thêm ít ngày. Me đang nhìn bức ảnh của Sh và nói bà đã giấu đi tình yêu và cảm giác của một người mẹ một thời gian dài nhưng không thể giấu nó lâu thêm nữa. Bà nói: mệ rất nóng lòng muốn được ôm con. Ira nhìn thấy và bà khóc.

Sa đi tới và hỏi Ira đang nghĩ gì. Ira nói bà đang nghĩ về sự hi sinh của Me và nói thật không dễ dàng gì để đưa đứa con đầu lòng của mình cho người khác. Sa nói: mẹ đang cảm thấy mẹ có lỗi. Ira nói bà đang khép mình với Me và có thể bà ấy cũng bị tổn thương. Bà khóc một cách thảm thương. Sa nói đó không phải sự tổn thương mà là tội lỗi của bà ấy, bà ấy đã làm sai vì vậy bà ta phải sửa lại cho đúng, bà ta có lỗi với mẹ vì mẹ đã đánh mất đứa bé. Cô ta khiêu khích Ira chống lại Me. Sa nói: bà ta giảm bớt gánh nặng trái tim bà ta và đưa cho mẹ đứa trẻ, chỉ cs mẹ bị mất chứ không phải bà ta, bây giờ mẹ Choti sẽ cho thấy quyền của bà ta đối với Sh. Ira căng thẳng và ủ rũ trong những lời nói của Sa.

Nguồn : mtructuyen.com

xem xong nhớ ủng hộ website nhé

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Từ khóa

co dau 8 tuoi