Tập 50-A - Co dau 8 tuoi phan 8 Open element in lightbox
Phim Tập 50-A-Co dau 8 tuoi phan 8

Tập 50-A

Co dau 8 tuoi phan 8Tập phim bắt đầu với cảnh hồi ức về cảnh tượng nơi Alok chúc mừng Ira đã sinh được một đứa bé xinh đẹp. Ira nói với đứa bé rằng cậu đã cho cô một cuộc đời mới. Cô nói với đứa bé về việc Meenu sẽ trở thành một người mẹ. Alok nhớ lại về Meenu . Ira hỏi về sự phân chia của Meenu . Alok nói với cô rằng Meenu đã có một đứa con gái nhưng cô bé đã chết từ trước khi được sinh ra. Ira bị sốc và khóc. Cô nói anh hãy đưa cô đến chỗ Meenu . Ira nói rằng Meenu cần cô và bảo anh hãy đưa cô tới chỗ của Meenu . Alok nói anh sẽ mang theo một cái băng ca. Meenu đang nhớ lại những chuyện vừa xảy ra và khóc rất nhiều. Ira đến chỗ Meenu trên chiếc băng ca. Meenu nhìn đứa bé mà cô đã đưa cho Ira . Ira nói cô có thể cảm nhận được nỗi đau của Meenu vì cô đã bị sảy thai tới hai lần. Cô nói: Cậu bé này không chỉ của riêng tôi, nó cũng là của cô, cô hãy yêu thương con của tôi như là cô muốn với con của cô vậy, con trai tôi sẽ có hai người mẹ giống như Krishna bhagwan. Thằng bé sẽ gọi cô là mẹ Choti chứ không phải Chachi. Meenu khóc khi nghe những lời Ira nói với cô. Ira bảo cô hãy bế đứa bé trên tay để cảm nhận được tình mẫu tử. Alok đưa đứa bé cho Meenu . Cô ôm lấy nó và khóc. Đoạn hổi tưởng kết thúc.

Trở lại hiện tại, Sanchi nghĩ rằng Shiv không phải anh trai của cô, cũng tại đó, Mahi lại nghĩ rằng Shiv chính là anh trai của mình. Sanchi ôm lấy mẹ của mình và an ủi bà. Shiv rụng rời vì sự thật. Ira nhận được điện thoại từ Dadisa . Bà chúc mừng Ira về ngày kỉ niệm của Ira . Bà hỏi, bao nhiêu năm trôi qua sau đám cưới của cô rồi. Dadisa ban phước cho Ira và dành tặng Ira những lời chúc tốt đẹp nhất. Ira cám ơn bà và đi về phòng mình. Alok cố gắng nói chuyện với bà nhưng vô ích. Daddu hỏi Alok: Con đã làm cái gì vậy hả? Alok nói: Ba đang đổ lỗi cho con sao? Dadisa nói: Ta biết con cần sự giúp đỡ, con có thể thông báo cho Ira sau thì chắc con bé sẽ không bị sốc, tại sao con lại không nói với ba bất cứ điều gì. Ông nói với Meenu rằng ông luôn đánh giá cao bà nhưng bây giờ ông đã hoàn toàn kính trọng bà rất nhiều vì sự hi sinh của bà.

Alok nói: ba nghĩ Ira không thể xử lý được chuyện này, ba rất ngạc nhiên khi thấy cách Meenu đương đầu với khó khăn trong tình huống này. Shiv nói rằng anh vẫn không thể tin được. Alok bảo Shiv hãy cố gắng hiểu cho ông và nói rằng ông sợ cơn bão này sẽ đến nếu có bất cứ ai biết chuyện này. Shiv nói cơn bão đó đã đến và dính vào mọi mối quan hệ. Alok nói ba biết cơn bão đã đến nhưng nó sẽ không ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của chúng ta, con luôn là con trai của ba. Shiv đi vào trong. Alok khóc một cách thảm thương. Daddu nói với ông rằng cơn bão này đã được giấu kín suốt 30 năm và nó sẽ ảnh hưởng rất lớn vì nó đã bị bại lộ, mọi người đều cảm thấy rụng rời, bài hát Rishte Naate nổi lên.

Alok đi tới chỗ I, Ira để lộ mình đang khóc. Ông nói với bà hãy hiểu cho ông vì ông làm như vậy là vì bà, vì hạnh phúc và cuộc đời của bà, ông không có một lý do nào khác. Ira nói: Nhưng anh đã giấu em suốt 30 năm qua và em không thể chấp nhận điều đó, anh đã nghĩ anh đưa con của Meenu cho em và em sẽ hạnh phúc yêu thương nó ư, anh đã nghĩ rằng em sẽ hạnh phúc ư, em đã có được tình mẫu tử trong sự nhân từ. Bà bảo ông hãy đi đi.

Xem xong click quang cao giup nhom nhe

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

co dau 8 tuoi