Tập 44-B - Co dau 8 tuoi phan 8 Open element in lightbox
Phim Tập 44-B-Co dau 8 tuoi phan 8

Tập 44-B

Co dau 8 tuoi phan 8Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=j94RvPTjreo

Tập phim bắt đầu khi Shiv gặp người quản lí bệnh viện tại trụ sở của anh. Shiv yêu cầu một tách trà. Người quản lí nói, tôi xin lỗi vợ anh. Và anh ta kể lại trong hồi tưởng rằng Anandi đã thuyết phục anh ta như thế nào để điều trị cho bệnh nhân. Và rằng anh ta đã cho phép Anandi được nhìn thấy các giấy tờ.

Shiv nhớ lại và nghĩ xem Anandi muốn được thấy giấy tờ gì.

Ganga mang trà cho Bhairon và Basant, Sumitra bảo Ganga gọi cho Jagya. Ngay sau đó, Jagya về đến nhà mà không nói một lời nào. Sumitra nói, mẹ sẽ đi chuẩn bị cho bữa trưa. Jagya nói, con không muốn ăn. Dadisa hỏi, kết quả kiểm tra của Ganga thế nào? Jagya trả lời, vâng, đã có kết quả. Dadisa nói, đơn kiểm tra viết gì? Mọi thứ có ổn không? Jagya nói, Ganga cô ấy vẫn ổn nhưng có một vấn đề… đó là khi siêu âm phụ khoa cho Ganga, và…tử cung của cô ấy rất yếu trong khi sinh Mannu, cho nên cô ấy không thể sinh con được nữa. Cô ấy không thể làm mẹ lại. Mọi người rất sốc và tuyệt vọng. Ganga nghe hết mọi chuyện và cũng sốc. Jagya nói, nếu cô ấy mang thai, sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng của cô ấy. Anh nói, con đã bình tĩnh trước Ganga để cô ấy có thể đối mặt chuyện này. Mọi người phải đảm bảo rằng cô ấy không cảm thấy tội lỗi và nếu cô ấy không thể cho chúng ta người nối dõi thì cũng khong quan trọng. Dadisa bảo Jagya phải chăm sóc cho Ganga thật tốt. Sumitra khóc thầm.

Ganga khóc trong phòng thì Jagya đến và ngồi bên cạnh cô. Anh nói với cô rằng có rất nhiếu phụ nữ ngoài kia trên thế giới này, những người không thể làm mẹ dù chỉ một lần. Em đang khóc và nó có nghĩa là em không biết ơn thần linh. Anh thấy rất hạnh phúc khi có Mannu. Anh đã rất xúc động khi Mannu gọi anh là ba! Với anh, điều đó không quan trọng khi em không thể sinh con cho anh. Ganga nói, đối với em, điều đó lại khác. Nó rất quan trọng đối với em. Cô ôm chồng và nói, con người em còn có nghĩa lí gì nữa khi không thể mang lại hạnh phúc cho gia đình mình. Jagya nói Ganga đừng nghĩ như thế nữa và yêu cầu cô không nhắc đến chuyện này thêm một lần nào nữa. Anh ấy nói, anh không muốn có thêm đứa con thứ 2, anh chỉ cần tình cảm của gia đình mình thôi. Anh đã có được em sau bao thử thách, khó khăn và anh không thể mất em. Jagya đưa cho cô vỉ thuốc tránh thai và bảo cô phải uống hàng ngày. Ganga nhớ lại rằng Dadisa và Sumitra rất muốn trở thành bà. Jagya nói Ganga nên nghỉ ngơi.

Ganga gọi cho Anandi. Anandi hỏi thăm mọi người. Ganga kể lại hết mọi chuyện. Anandi bị sốc và nói Ganga cần giữ gìn sức khỏe. Anandi nói Ganga đừng tạo áp lực cho bản thân. Ganga nói, thế còn bà thì sao? Tôi đã phá hỏng ước mơ của bà. Khi mà tôi biết được ao ước của bà, tôi đã cảm thấy thích việc thực hiện ao ước đó bằng bất cứ giá nào. Anandi nói, Jagya yêu cô rất nhiều và anh ấy sẽ không thể chịu được khi có chuyện gì xảy ra với cô. Ganga nói Jagya không muốn có thêm con. Anandi nói, Jagya và gia đình mình đều yêu thương Mannu hết. Ganga nói, tôi cảm thấy khá hơn khi nói chuyện với cô. Rồi họ tắt máy.

Shiv đến và ôm Anandi. Anandi nói, hôm nay anh về sớm quá. Shiv nói, anh không thấy em vui, sao vậy? Cô ấy kể lại những gì Ganga nói với cô. Shiv nói, thật tốt khi em nói Ganga đừng làm điều sai trái và nói rằng cô ấy đã có Mannu. Shiv nói rằng anh thấy em đang căng thẳng kể từ vài ngày gần đây và nói cô tâm sự với anh. Shiv nói những thứ liên quan đến bệnh viện Durga Devi, rằng bác sĩ kể cho anh nghe về việc Anandi muốn kiểm tra các hồ sơ. Anandi kể cho Shiv nghe cô thấy các hồ sơ của bệnh viện rằng Ira sinh một bé gái đầu lòng. Shiv đã rất sốc.

Trans: Shekhar Nathaldi

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Todaytv Trọn Bộ

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

co dau 8 tuoi