Tập 36-A - Co dau 8 tuoi phan 8 Open element in lightbox
Phim Tập 36-A-Co dau 8 tuoi phan 8

Tập 36-A

Co dau 8 tuoi phan 8

Loading...

Xem online phim co dau 8 tuoi phan 8 tap 36

An quay trở lại nhà Shekhar. Mọi người đang trog phòng khách và vẫn đang cảm thấy có lỗi về những chuyện đã xảy ra. Meenu tới chỗ An và hỏi mọi người đã về rồi à?. An gật đầu và và nói: vâng. Sau đó Meenu ôm lấy cô. Alok đứng dậy và đi tới chỗ An, Ông nói, tình yêu của chúng ta dành cho Sa đã làm cho chúng ta bị mờ mắt, con giữ nguyên lời nói rằng không có trận đấu nào giữa Ja và Sa và cuộc hôn nhân này sẽ không tốt đẹp cho bất kì ai, nhưng chúng ta đã bỏ qua lời con nói, nếu như chúng ta lắng nghe con một lần, thì hôm nay chúng ta đã tránh được tất cả sự lúng túng này. Chúng ta phải hịu trách nhiệm cho những chuyện đã xảy ra.

 Ông nội đi tới chỗ cô và nói, chúng ta đã từng tự hào rằng chúng ta có chung một cách nghĩ với mọi người, nhưng chỉ trong vài ngày vừa qua, hành động của chúng ta đã làm cho chúng ta rất sốc và chứng minh rằng những suy nghĩ của chúng ta đã rất tầm thường. Ông cảm thấy rất xấu hổ khi nghĩ tới cách mà chúng ta đã phản ứng. Ông đã lấy một bông hồng và đưa nó cho cô. Ông nói, ông chỉ còn một cách này để xin lỗi cháu mà thôi. An nhận lấy và nói, không có điều gì làm cháu bối rối hơn thế kể từ ngày mà cháu đến ngôi nhà này làm vợ của Sh, gia đình này đã trở thành một phần của cháu. Cháu đã chia sẻ mọi niềm vui với gia đình mình, sau đó cháu không nên chia sẻ những nỗi buồn hay sao? Chẳng phải cháu đã trở thành một người luôn bên cạnh để ông và mọi người đang xin lỗi cháu như vậy sao? Làm ơn đừng làm việc đó. Ông nội nói đây chính là thứ trỗi dậy trong trái tim ông mọi lúc.

Ông ban phước cho cô.

Ira nhớ lại bà đã hành xử với An và gia đình của Ja tồi tệ như thế nào, cách bà ép An phải bênh vực cho Sa tại tòa. An đi tới chỗ bà và đặt tay cô lên tay bà. Ira nói, mẹ không bao giờ tưởng tượng được Sa đã làm tất cả những chuyện này. Nỗi đau mà nó đã gây ra cho mẹ, mẹ không thể vượt qua được. Nó đã lấy được rất nhiều sự tin tưởng của mẹ, tình yêu, và làm trò hề đói với tình yêu của một người mẹ, mẹ sẽ không bao giờ có thể quên được chuyện này. Bà nhìn An và nói: Nhưng An à, cách mẹ đã đối xử với con trong những ngày vừa qua, chỉ có mình mẹ là người phải chịu trách nhiệm, Sa vẫn rất trẻ con, nhưng còn chuyện gì đã xảy ra với mẹ chứ? Mẹ đã lắng nghe nó và không tin con. Mẹ rất lúng túng vì xin lỗi con quá muộn. Mẹ không thể nhìn mặt con. An nói, mẹ chỉ cần cho con một nụ cười, ít nhất con có thể đòi hỏi mẹ điều đó nhiều hơn. Ira cười và ôm lấy An. Sa đang chứng kiến cảnh đó từ tầng trên và dường như đang rất tực giận. An hỏi Ira về Sh. Ira nói: nó đnag ở trong phòng của mình, nó đã đau lòng hơn cả mẹ, nó đang rất rối loạn. An đi tới phòng của cô.

An đi vào phòng và tìm Sh. Cô tìm thấy một con gấu bông với dòng chữ “Sorry” được viết ở trên, và ở dưới là “I love you”. An mỉm cười.

Sh đi ra bên  ngoài nhà, trông rất buồn bã, An đi tới đó và hỏi anh đang làm gì ở đó. Sh nói, anh đang cố để hiểu chính mình. An nói, không có gì cần phải hiểu cả. Sh nói: đó là … lấy hết can đảm để xin lỗi em. An nói: bây giờ mọi thứ đều đã ổn, vậy sao anh cứ phải tự làm mình buồn phiền chứ? Sh nói: Không, kể từ khi anh quen em, anh đã tin tưởng em và mọi thứ em làm, bởi vì em chưa bao giờ có một sự thay đổi nào để anh phải ngừng tin em, nhưng lần này, anh đã tức giận một cách mù quáng, anh đã hiểu lầm mọi thứ em nói và có hành động tồi tệ với em, anh thực sự rất xấu hổ vì chuyện này. Mọi người đều đã xin lỗi em, nhưng anh không thể gom đủ sức mạnh để đối mặt với em. An nói, vì vậy anh đã ra đây bằng cách đổ trách nhiệm cho con gấu này sao? Sh nói: Không, tự bản thân anh muốn xin lỗi em, nhưng anh thông qua con gấu này thì sẽ làm nó dễ dàng hơn, anh thật sự rất xin lỗi vì những chuyện anh đã làm. An nói: Nhưng con gấu này đã sẵn sàng kéo tai của nó cùng với lời xin lỗi chưa. Sh tiến lên phía trước giữ tai của anh và hỏi như thế này đã được chưa. An nói vẫn chưa được. Sh hỏi lại: vẫn chưa được sao? An lật dòng chữ “sorry” lại làm hiện ra dòng chữ “I love you” cho Sh. Cô nói, giờ thì được rồi, Họ ôm chặt lấy nhau.

Ge nói với Ma: giờ con hạnh phúc chứ? Mẹ và bà của con đang đến đây, bây giờ con sẽ ở lại đây cùng với bác Nandu. Ba đã buồn vì ông không biết rằng Ja và Ga sẽ tới đây. Ông tự hỏi mình cái gì đã làm cho Su không đồng ý? Su, Bhai và bà nội đi vào. Đằng sau họ, Ja và Ga cũng đi vào. Ge và Ba vui mừng, Ma gọi mẹ và chạy tới chỗ Ga và Ja. Ga bế và ôm lấy Ma, sau đó Ma cũng gọi ba với Ja. Mọi người đều ngạc nhiên và hạnh phúc. Ge chúc mừng Su. Cô nói: em đang rất vui vì nhìn thấy nụ cười trên gương mặt chị như trước đây. Su nói: nhưng tâm trí tôi sẽ thoải mái  sẽ cô bỏ qua cho tôi, tôi đã nói cô rất nhiều trong những ngày vừa qua. Ge bảo bà hãy quên đi mọi thứ và đón chào niềm hạnh phúc đang đứng ở cửa. Ba nói: Hai đứa cứ đứng ở đó hay là sẽ cùng vào đây? Bà nội nói: chúng nó không thể vào đây giống như vậy được. Bà nói Ge và Su hãy chào đón nàng dâu mới đã đến với gia đình họ. Nandu đi tới cùng với một bức tranh chào đón cả nhà và chào đón Ja và Ga.

Su để một chậu gạo ở cửa và buộc một sợi dây cho Ja và Ga, bà nói họ hãy làm grah pravesh cùng với sợi dây đó. Bà nội bảo Ga đá vào chậu gạo rồi sau đó đi vào. Ga đá chậu gạo và bước vào cũng với Ja, sau đó cô bước tới thaal đỏ rồi đi vào. Ba đưa một cái gươm cho Ja và Ga, Ja và Ga làm những nghi lễ khác để vào nhà. Ga bê tất cả 7 cái thaal rất đúng cách và đưa chúng cho Su, dau đó cô nhận phước lành từ Su. Su tặng cho cô một chuỗi hạt đeo cổ. Ga nhìn sang Ja, Su nói rằng: hãy cầm lấy nó đi. Ga nhận lấy. Ga đặt tay cô vào thaal đỏ và in dấu lòng bàn tay của cô tên trên tường. Họ nhận phước lành từ thần linh.

Họ nhận phước lành từ bà nội và bà nội cũng tặng cho họ một món quà. Ja và Ga sau đó nhận phước lành từ Ba-Ge và Bhai. Họ đều tặng quà cho hai người. Nandu nói: có ai hãy nhận phước lành từ cháu đi. Bà nội nói: cháu nhỏ hơn, vì vậy cháu phải nhận phước lành từ họ. Nandu nhận phước lành từ Ja và Ga, và sau đó đưa con lợn tiết kiệm của mình như là món quà tặng cho Ga. Ga nói: chúng ta phải tặng quà cho những người nhỏ hơn mình chứ không phải nhận quà từ họ. Nandu yêu cầu cô hãy cầm lấy giống như một người nào đó đã cho cô một thứ gì. Ge nói: nó đang tặng cho cháu cùng với rất nhiều tình yêu, cháu không được từ chối. Ga nhìn sang Ja. Anh ra hiệu cho cô hãy nhận lấy nó. Cuối cùng Ga cũng nhận món quà của Nandu. Màn hình dừng lại trên gương mặt hạnh phúc của Ja.

Trash: Quỳnh Anh

Nguồn : mtructuyen.com

Xem xong nhớ ủng hộ Page và website xemphim73.com

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa

co dau 8 tuoi