Tập 30-b - Co dau 8 tuoi phan 8 Open element in lightbox
Phim Tập 30-b-Co dau 8 tuoi phan 8

Tập 30-b

Co dau 8 tuoi phan 8

Loading...

Link xem tập 30 : co dau 8 tuoi phan 8 tap 30

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=46nofrcy3t4

Balika Vadhu 17th October 2013 Written Episode

Tại đồn cảnh sát ở Udaipur, Shiv đi đến và yêu cầu cảnh sát cho anh được nói chuyện riêng với Jagdish, cảnh sát đồng ý và dẫn Shiv đế nơi giam Jagdish. Cả 2 đối mặt với nhau, với thái độ giận dữ,Shiv lườm Jagdish nói rằng liệu Jagdish đã nhận thấy được tội lỗi của mình? Shiv sốc khi Jagdish nói anh không có lỗi gì trong việc này. Jagdish tiếp tục, khi mà anh không cảm thấy mình có lỗi thì tại sao anh lại phải chấp nhận trả lời câu hỏi đó của Shiv? Shiv nói rằng Jagdish có nhớ anh đã từng nói rằng vấn đề lớn nhất của Jagdish chính là thái độ của anh ta, Jagdish đã không thay đổi được thái độ của bản thân mình để chuộc lỗi đó là lí do mà Jagdish phải có mặt tại đây. Shiv không muốn gia đình cũng như em gái anh liên quan đến việc thưa kiện và hầu tòa nhưng những hành vi mà Jagdish đã gây ra khiến anh phải làm như vậy, Shiv nói anh cảm thấy rất hạnh phúc khi Sanchi dần vượt qua được những đau khổ mà Jagdish đã làm với cô. Và bây giờ khi Jagdish đứng ở đây điều này chứng tỏ rằng Jagdish không thể nào thay đổi mọi thứ. Chỉ vì hành động của Jagdish mà khiến cho rất nhiều người đau khổ trong suốt thời gian dài. Jagdish nói rằng anh biết anh đã làm tổn thương và gây ra đau buồn rất nhiều cho mọi người nhưng nếu anh quyết định kết hôn với Sanchi thì sự đau buồn này sẽ còn nhiều hơn nữa. Shiv đồng ý với những gì Jagdish nói, anh nói rằng những tổn thương sẽ qua nhanh khi Jagdish bị trừng phạt thích đáng, gia đình anh và cả Sanchi sẽ trở về cuộc sống bình thường vui vẻ như trước đây. Shiv nói rằng anh không phải là người sẽ cảm thấy hạnh phúc khi trừng phạt người khác, nhưng giờ đây anh muốn nói với Jagdish rằng anh cảm thấy rât hạnh phúc và nhẹ nhõm khi tòa án trừng phạt Jagdish. Nghe thấy những lời chỉ trích của Shiv, Jagdish nói rằng anh cảm thấy rất hạnh phúc mà không cần bất cứ lý do gì, vì tôi mà Shiv và gia đình anh sẽ được hạnh phúc như trước. Shiv không nói nên lời, anh giận dữ rời đi, trong lúc đó Jagdish tự nói với chính mình “Xin anh hãy hiểu cho tôi – Shiv, nếu như bây giờ tôi không đưa ra quyết định rời bỏ Sanchi thì mọi việc sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nữa, không biết bao nhiêu người sẽ phải chịu đau đớn, cuộc sống của tất cả mọi người trong gia đình tôi sẽ bị phá hủy, nhưng bay giờ điều tôi có thể làm là bắt đầu một cuộc sống mới”

          Thanh tra cảnh sát nói với Shiv rằng sự việc của Jagdish có rất nhiều điểm yếu, không có bất kỳ điều gì có thể chứng minh cho anh ta, nhưng để Jagdish được trừng phạt một cách thích đáng và mạnh mẽ hơn ông yêu cầu Shiv nên triệu tập cả 2 người vợ cũ của Jagdish lên làm nhân chứng. Shiv ngạc nhiên hỏi tại sao phải gọi vợ cũ của Jagdish? Cảnh sát cho rằng họ sẽ đưa ra những bằng chứng cáo buộc Jagdish và như thế quan điểm của phía Sanchi sẽ được vững chắc hơn. Shiv có chút e ngại và đang trầm tư, cảnh sát hỏi anh có biết 2 người vợ trước đây của Jagdish không, Shiv cho biết Anandi – vợ anh chính là người vợ đầu tiên của Jagdish, cảnh sát sốc khi nghe điều đó. Thanh tra cảnh sát tiếp tục, ông nói rằng vậy trong trường hợp này Anandi sẽ là một nhân tố rất quan trọng của sự việc. Shiv đồng ý điều đó.

Tại Jaitser, Ganga đang kiểm tra cho một bệnh nhân nhí, cô nói với mẹ đứa bé rằng tình trạng đã ổn định cô bé đã qua giai đoạn nguy hiểm. Người mẹ cảm ơn và ban phước lành cho Ganga luon được hạnh phúc. Ganga mỉm cười và rời đi, cô tự hỏi rằng không biết bây giờ Jagdish như thế nào, cô không thể gọi đến nhà Singh để hỏi được, Ganga nhớ lại những lời Anandi từng dặn cô rằng khi nào cô gì thì cứ gọi cho Anandi cô ấy sẵn sàng giúp. Ganga lau nước mặt và gọi cho Anandi. Anandi nhận cuộc gọi từ Ganga cả hai chào và hỏi thăm sức khỏe của nhau, Anandi cảm nhận được sự buồn bã trong giọng nói của Ganga, cô chúc mừng cho Ganga vì đã làm lễ kết hôn với Jagdish, nhưng trong hoàn cảnh đó Anandi không thể đến chúc mừng cho 2 người, cô thầm chúc mừng cho Ganga bằng cả trái tim của cô và chỉ có Ganga mới mang đến cho Jagdish hạnh phúc trọn vẹn, cô tin rằng cả 2 người sẽ luôn hạnh phúc bên nhau. Ganga nói rằng cô có thể hiểu được Jagdish hủy hôn với Sanchi để kết hôn với cô, điều này sẽ khiến cho cuộc sống của Anandi trở nên rắc rối, Ganga luôn nguyện cầu cho mọi việc tốt đẹp sẽ đến với Sanchi, cô ấy sẽ sớm tìm cho mình người thích hợp nhất. Anandi cho biết tifnht rjang của Sanchi đã tốt rất nhiều, Anandi cảm nhận nỗi buồn của Ganga, cô xin lỗi Ganga rằng cô không có nhiều thông tin về Jagdish để có thể thông báo cho Ganga và Anandi biết ngoài cô ra thì Ganga chẳng thể tìm kiếm thông tin từ bất cứ ai. Anandi khuyên Ganga hãy mạnh mẽ và nên giữ niềm tin vào bản thân, nghe thấy thế Ganga lau nước mắt và nói rằng cô sẽ cố gắng nhưng cô vẫn không thể ngăn trái tim mình không suy nghĩ về Jagdish vì anh đang phải đối mặt với những khó khăn, làm thế nào để anh chứng minh sự vô tội của mình khi mà mọi người đều quy trách nhiệm về anh. Anandi khuyên Ganga hãy tin vào thần linh, vì người luôn biết đâu là đúng đắn, Jagdish sẽ được tự do và nếu cô nhận được bất kỳ thông tin gì về anh cô sẽ thông báo cho cô. Cả hai đều xúc động và kết thúc cuộc gọi, lúc đó có người đàn ông đến tìm Ganga và nhờ cô đi kiểm tra tình trạng của vợ mình, Ganga rời khỏi cùng ông ta. Cùng lúc đó, trong mội góc của bệnh viện 2 y tá đã chứng kiến tất cả mọi sự việc, 1 y tá cho rằng Ganga đang rất lo cho bác sĩ Jagdish nhưng cô ta vẫn phải cố gắng để tiếp tục làm việc và cống hiến cho bệnh viện. Người y tá còn lại đồng ý, cô nói rằng Ganga đã rất may mắn và can đảm thần linh sẽ sớm kết thúc mọi việc và bác sĩ Jagdish sẽ trở lại với tất cả mọi người.

Tại ở Udaipur, Bhairo đến gặp Jagdish tại phòng giam ông hỏi tại sao Jagdish lại không nói cho cản sát về tất cả mọi việc? Jagdish đã nói hết tất cả mọi việc liên quan cũng như trả lời tất cả câu hỏi từ cảnh sát nhưng họ đều cho rằng anh sai thì làm sao anh có thể nói cho họ biết sự thật. Bhairo nói tại sao Jagdish lại giấu đi sự việc mà không nói thật cho cảnh sát biết, cuộc sống của Ganga và Mannu phụ thuộc hoàn toàn vào anh vì đó là trách nhiệm của anh, họ sẽ ra sao nếu anh có chuyện? Jagdish bối rối nói rằng anh đang rất khó xử và lo lắng cho họ rất nhiều, nhưng anh có thể làm gì ngay lúc này? Nếu Jagdish đề cập đến việc xảy ra tại nhà hàng mà anh cùng Anandi chứng kiến thì vô tình Jagdish lôi Anandi vào cuộc, anh nói với Bhairo rằng cuộc sống của Anandi đã có quá nhiều rắc rối từ những việc anh gây ra, anh không muốn cô phải gặp thêm rắc rối từ gia đình chồng và Sanchi. Jagdish nói rằng Anandi sẽ nói ra sự thật khi được thẩm vấn, và sau đó mọi việc rắc rối sẽ xảy ra, làm sao Anandi có thể đối mặt với gia đình chồng khi cô nói ra sự thật vạch trần Sanchi? Bahairo nói rằng từ khi Jagdish quyết định hủy bỏ đám cưới với Sanchi và kết hôn với Ganga thì ông đã có niềm tin rằng những việc làm của anh là đúng, không hề có bất kỳ thắc mắc hay nghi ngờ, thậm chí khi cảnh sát bắt Jagdish giam giữ thì trong trái tim ông, ông tin rằng anh vô tội. Bhairo nói trong niềm tự hào rằng ông luôn tin tưởng vào con trai của ông Jagdish. Bhairo nói rằng ông sẽ làm tất cả mọi thứ để lấy lại công bằng cho con trai ông, ông sẽ chứng minh rằng mọi người đã sai khi kết tội con trai ông, ông sẽ làm mọi thứ để mang đến hạnh phúc cho Jagdish giúp anh có cuộc sống mới và hạnh phúc mới. Jagdish giữ tay Bhairo cả hai an ủi lẫn nhau.

          Tại nhà Lal Singh, Koyal – vợ Lal Singh mang Mannu đến gặp Ganga và nói rằng thằng bé rất nhớ cô, cả hai cũng nhau trò chuyện thì người đưa thư đến đưa cho Ganga lá thư triệu tập của tòa án. Koyal thắc mắc về lá thư, Ganga nói rằng những cầu nguyện của cô đã thành sự thật, cô luôn mong muốn góp sức mình để giúp đỡ cho Jagdish nhưng đều tuyệt vọng, và nữ thần đã mang đến cho cô cơ hội này, cô sẽ có cơ hội cùng Jagdish đối mặt với mọi khó khăn vì anh ấy là chồng cô.

          Tại Udaipur, mọi người đang ngồi cùng nhau thì người đưa thư đến để mang thư cho Anandi, Ira nhìn cô một cách tức giận, Anandi mở thư ra đó là lệnh triệu tập từ tòa án vào ngày mai, ông nội thắc mắc tại sao lại liên quan đến Anandi? Anandi đọc thư và nói rằng cô được triệu tập với tư cách là người vợ đầu tiên của Jagdish, nghe xong tất cả mọi người đều sốc ngoại trừ Shiv. Ira nói với Anandi rằng cô có 2 sự lựa chọn 1 là bảo vệ lợi ích của Jagdish hoặc là chống lại anh ta để bảo vệ em chồng của mình. Anandi bị sốc khi nghe những lời nói đó, ngay lúc đso Bhairo đến và xin phép vào. Mọi người đều sốc khi thấy ông. Bhairo xin lỗi rằng đã đến mà không báo trước, ông đến để nói về chuyện của Jagdish với tư cách là một người cha. Ông nói rằng bất cứ điều gì xảy ra với Sanchi ông cảm thấy rất buồn và đau lòng. Ông luôn cầu xin thần linh để cô luôn được hạnh phúc nhưng về chuyện này chúng ta nên cùng nhau ngồi xuống bàn bạc để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất bằng sự khôn ngoan của mình. Thủ tục tòa án sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai gia đình, điều này không ai muốn xảy ra cả. Alok và Shiv đang rất tức giận nhìn ông, Ira và ông nội cũng ném cái nhìn giận dữ về phía Jagdish chỉ cso Meenu là hiểu và thông cảm cho anh. Bhairo nhìn Anandi trong nước mắt.

Trans: Đoan Thanh

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Todaytv Trọn Bộ

Nguồn :mtructuyen.com

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa

co dau 8 tuoi