Tập 28-a - Co dau 8 tuoi phan 8 Open element in lightbox
Phim Tập 28-a-Co dau 8 tuoi phan 8

Tập 28-a

Co dau 8 tuoi phan 8

Loading...

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=GRdj3-oJLBo

Tại Udaipur, cảnh sát đang hỏi về nguyên nhân dẫn đến việc tự tử của Sanchi, họ cho rằng có phải nguyên nhân đến từ vấn đề của hồi môn được chuẩn bị cho đám cưới, nhưng gia đình Shekhar cho rằng đó không phải là nguyên nhân vì gia đình Singh không làm những việc như vậy. Cảnh sát thắc mắc rằng nếu vậy thì tại sao lễ cưới lại bị hủy vì gia đình Singh thực sự rất tốt. Ira cho biết rằng chính họ cũng không biết lý do. Những cảnh sát cho rằng có phải là do Sanchi đã mang thai? Sự tức giận thể hiện trên gương mặt của tất cả mọi người, cảnh sát cố gắng bình tĩnh họ và nói rằng đây chỉ là những suy đoán của họ vì đó là nhiệm vụ của họ. Shiv nói rằng Sanchi không có thai, anh nói với cảnh sát rằng anh sẽ hỏi ý kiến bác sĩ để Sanchi có thể cung cấp lời khai cho họ.

Nhà Shekhar bước vào phòng, Sanchi hỏi họ rằng họ đã thông báo cho Jagdish về tình trạng của cô hay chưa, Ira nói rằng Anandi đã gọi và thông báo nhưng có vẻ như cô ấy đã quên thông báo với họ về tình trạng của Sanchi. Anandi trần tình rằng cô đã nói mọi việc xảy ra với Sanchi cho gia đình Singh, ngay lúc đó Ira ném một ánh nhìn giận dữ về phía Ananđi. Nhận thấy điều đó, Anandi giải thích rằng cô không có ý phản bác lại lời nói của Ira, nhưng cô không thể ngăn mình không trả lời các câu hỏi từ Sumitra và Anandi đã thông báo cho bà về tình trạng của Sanchi. Sanchi tò mò muốn biết phản ứng của Sumitra và Jagdish là gì khi nghe về những việc xảy ra với cô? Sanchi muốn biết khi nào gia đình Singh đến đây thăm cô. Anandi nói với Sanchi rằng Sumitra rất sốc và buồn khi nghe về những chuyện xảy ra với Sanchi nhưng cô không thể nói nhiều thêm cho Sumitra biết được. Sanchi than phiền rằng nhà Singh không quan tâm tới cô thậm chí họ không gọi để tìm hiểu về những việc đang xảy ra với cô, Sanchi ngất xỉu và yêu cầu mọi người hãy gọi cho Jagdish. Gia đình Shekhar ra khỏi phòng để các y tá thực hiện công việc của họ. Ở bên ngoài, Ira đổ lỗi cho Anandi và gia đình Singh về tình trạng của Sanchi, bà cho rằng gia đình cô thậm chí không hề quan tâm hay đến thăm Sanchi vào lúc này. Ông nội cố gắng làm cho Ira bớt tức giận, Ira vẫn tiếp tục đay nghiến Anandi rằng sau tất cả mọi việc Sanchi vẫn hy vọng Jagdish sẽ quay về với con bé, nhưng bà rất tức giận khi gia đình Singh không có bất cứ hành động nào để quan tâm đến Sanchi dù chỉ là 1 cuộc gọi. Anandi cố gắng giải thích với Ira nhưng bà yêu cầu Meenu giữ Anandi lại vì bà không muốn nghe bất kỳ điều gì từ cô.

          Tại Jaisar, Jagdish đang lo lắng Ganga cố gắng an ủi anh rằng anh hãy tin vào bản thân mình vì anh không làm gì sai cả, sẽ không có chuyện xấu gì xảy ra với anh nữa. Ganga nói rằng bà nội và Bhairo sẽ thông báo cho họ mọi thông tin về Sanchi sớm nhất có thể, Jagdish nói rằng một khi anh biết Sanchi đã qua cơn nguy hiểm, anh sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Tại Udaipur, Anandi mang sữa cho Sanchi nhưng Ira giận dữ giật lấy và đưa cho Sanchi, ông nội chuẩn bị bữa sáng và thuyết phục Sanchi hãy ăn một ít, cùng lúc đó Anandi mang trà cho Ira, bà từ chối một cách thô lỗ và nói rằng sẽ tự bà lấy khi nào cần. Trong khi ông nội đang cố gắng thuyết phục Sanchi dùng bữa sáng thì bà nội cùng Bhairo đến, Ira nhìn thấy và chế nhạo họ rằng rốt cuộc nhà Singh cũng đến. Bà vẫn tiếp tục có thái độ khinh bỉ, Sanchi ngăn bà lại và lễ phép chào hỏi bà nội và Bhairo, cô nói rằng cô đã chờ đợi họ rất nhiều. Bà nội nhìn Sanchi và hỏi rằng cô cảm thấy như thế nào rồi, Ira tức giận và nói rằng bà rất biết ơn khi con gái bà vẫn còn sống và con bé đang ở ngay đây. Sanchi hỏi về Jagdish có đi cũng họ hay không, Bhairo nói rằng chỉ có ông và bà nội đến đây. Sanchi buồn bã nói rằng có lẽ Jagdish còn rất tức giận với cô, cô khóc và cho rằng cô đã nhận hình phạt rất lớn từ những điên rồ của mình mặc dù Sanchi đã xin lỗi rất nhiều lần thậm chí đã cắt cổ tay mình. Sanchi đau đớn nói rằng sẽ chấp nhận bất cứ hình phạt nặng hơn nữa nếu như Jagdish chấp nhận tha thứ cho cô, cô sẽ không làm được bất cứ việc gì nếu không có anh. Sanchi cần xin bà nội hãy làm điều gì đó để Jagdish có thể tha thứ cho cô và hãy cho cô thêm một cơ hội nữa. Thấy Sanchi đang mất bình tĩnh, Alok đề nghi cô hãy nghỉ ngơi và cùng mọi người ra ngoài.

          Lúc đó tại nhà Singh, Sumitra và Gehna đang lo lắng và chờ đợi mọi thông tin về Sanchi, Sumitra lo lắng rằng gia đình Shekhar sẽ truat hết mọi giận dữ của họ lên bà nội và Bhairo, bà lo lắng cả 2 sẽ bị xúc phạm, Sumitra quyết định gọi cho Bhairo nhưng Gehna ngăn bà lại và cho rằng bà không nên làm như vậy vì có lẽ họ đang nói chuyện với nhà Shekhar.

Bên cạnh đó tại Udaipur, mọi người đang chờ bên ngoài phòng bệnh, Ira nói rằng Sanchi đã ngủ, bà nội cầu nguyện cho Sanchi sẽ sớm hồi phục, bà cho rằng cả nhà bà rất lo lắng khi nghe về việc xảy ra với Sanchi. Bà nội cho rằng vào khoảng thời gian cần thiết thì những người yêu thương nhau sẽ đến với nhau và đó là mối quan hệ không thể phá vỡ. Ira đồng ý với ý kiến của bà nội và đó cũng chính là lý do mà Sanchi luôn hy vọng rằng Jagdish sẽ quay lại với cô. Bà yêu cầu gia đình Singh thông báo sự việc này cho Jagdish biết, Ira cho rằng Jagdish rất hạnh phúc khi thấy Sanchi như vậy hoặc là anh ta không hề bận tâm đến Sanchi. Ngay lúc đó Anandi mang nước đến cho bà nội và Bhairo, Ira hét vào Anandi hãy đứng yên trong lúc bà đang nói chuyện với họ. Bà nội bị sốc trước thái độ của Ira dành cho Anandi, bà cho rằng điều bà lo lắng đã xảy ra hành động của Jagdish đã tạo rắc rối trong cuộc sống của Anandi và đay chỉ là khởi đầu và mọi việc sẽ tồi tệ hơn nữa. Bà nội nói rằng họ không thể thay đổi những gì đã xảy ra nhưng gia đình họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho Sanchi. Ira cho rằng họ hoàn toàn có thể thay đổi sự việc nếu gia đình họ thực sự quan tâm Sanchi. Ira cho rằng hôn nhân của Jagdish và Ganga không được thực hiện một cách trọn vẹn, vì vậy bà nội nên tìm cách thuyết phục Jagdish để có thể tiếp tục kết hôn với Sanchi, chỉ khi đó Ira mới có thể tin rằng gia đình Singh thực sự quan tâm Sanchi. Tất cả mọi người đều sốc khi nghe những lời đó.

Trans: Đoan Thanh

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Todaytv Trọn Bộ

 

 

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa