Tập 27-a - Co dau 8 tuoi phan 8 Open element in lightbox
Phim Tập 27-a-Co dau 8 tuoi phan 8

Tập 27-a

Co dau 8 tuoi phan 8xem online : co dau 8 tuoi phan 8 tap 27

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=OpkBoXP0Qwg

Ganga đang suy tư. Vợ Lal đi vào cùng với món kheer. Ganga nói cô không đói. Lal cố mời cô nhưng Ganga nói cô không đói, nếu cô cần cô sẽ bảo với cô ấy. Vợ Lal nói, vậy cũng được, Jagdish sẽ cho cô ăn khi anh ấy tới. Cô ấy rời đi và gặp Jagdish. Jagdish nhận lấy món kheer. Vợ Lal rời khỏi đó. Jagdish ngồi cạnh Ganga và nói, chưa có tin gì mới cả. Chúng ta biết điều đó sẽ xảy ra. Chúng ta nên vui vẻ vì đã có bố chúc phúc. Chúng ta không ở nhà không có nghĩa là mối quan hệ của chúng ta sẽ kết thúc. Hãy tin vào thần linh, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Em hãy nói cho anh biết, chúng ta có làm gì sai không? Chúng ta cưới nhau có phải là tội lỗi không? Ganga im lặng. Jagdish nói, đừng im lặng, hãy trả lời anh. Anh đã nói trước mặt mọi người rằng anh yêu em, và nếu em cũng yêu anh thì việc chúng ta cưới nhau chẳng có gì sai cả. Ganga nói, em không muốn anh phải rời xa gia đình vì em. Jagdish nói, anh đã có câu trả lời. Anh không hề rời xa gia đình mình. Anh đã ở cùng họ, và sẽ luôn thế. Tình cảm của anh dành cho họ sẽ không bao giờ vơi cạn. Nào giờ hãy mỉm cười với anh. Anh mang tặng cô một món quà. Bản nhạc Saiyaaan nổi lên. Jagdish mở món quà và đó là những chiếc vòng tay. Anh đặt chúng vào tay Ganga rồi đút cho cô ăn. Ganga cũng đút cho anh và cảm thấy ngượng ngùng. Jagdish hôn lên trán cô. Anh khoác vai ôm cô vào lòng. Ganga cảm thấy nhẹ nhõm trong vòng tay Jagdish.

Ira hỏi sao bà không được vào trong. Sanchi cần có bà. Meenu bảo bà hãy kiềm chế, các bác sĩ đang chăm sóc cho Sanchi, họ đang chữa trị cho con bé, mọi việc sẽ ổn thôi. Bác sĩ đi ra. Ira hỏi ngay tình hình của Sanchi. Bác sĩ nói, cô ấy đã qua cơn nguy hiểm. Ira hỏi vết thương có quá sâu không. Bác sĩ nói, nó không sâu, nhưng cô ấy bị mất quá nhiều máu, may mà đã được băng bó trước đó (nhờ Anandi), nếu không tình hình có thể sẽ xấu hơn. Sumitra đang suy nghĩ liệu có nên gọi cho cô báo tin về đám cưới của Jagdish, nhưng bà nhớ lại những lời của Ira. Bà nói, mối quan hệ mẹ con không thể kết thúc vậy được, con bé là con gái mình, nếu mình không chia sẻ sự phiền muộn với con bé thì có thể làm với ai được chứ. Bà gọi cho Anandi. Anandi đi ra ngoài nói chuyện với bà. Ira để ý thấy điều đó. Sumitra hỏi thăm tình hình của Anandi, chắc con phải chịu đựng nhiều vì những việc Jagdish làm. Anandi nói, con vẫn ổn, mọi việc ở nhà vẫn ổn chứ? Sumitra nói, không, không ổn chút nào. Ganga cuối cùng cũng làm được điều cô ta muốn, cô ta vừa làm đám cưới với Jagdish tại đền thờ cách đây không lâu. Anandi sửng sốt. Sumitra kể chi tiết mọi chuyện, Bhairon đã ủng hộ họ, đưa họ về nhà để xin thần Devi ban phước lành. Anandi nói, con sẽ nói chuyện với mẹ sau, con đang ở trong bệnh viện. Sumitra hỏi, trong bệnh viện? Sao vậy? Anandi nói, Sanchi cắt cổ tay rồi cúp máy. Sumitra choáng váng. Anandi quay lại với mọi người. Ira hỏi, con nói chuyện với nhà xong rồi đấy à. Bà rất tức giận, nói, con thật là một người cứng đầu. Con không lo lắng chút nào cho Sanchi. Mẹ đã nói rất rõ ràng, hoặc con giữ mối quan hệ với chúng ta, hoặc với gia đình ở Jaitsar đó. Con không nghe lời và vẫn liên lạc với họ. Sanchi tự tử còn con thì nói chuyện với những người gây ra chuyện đó. Mẹ đã nghĩ con là người nhạy cảm và nhân hậu, nhưng hôm nay mẹ thấy con là người không có trái tim. Mọi chuyện đều có giới hạn. Sao con dám trái lời mẹ mà liên lạc với nhà đó. Meenu nói với Ira, chị nói gì vậy? Em đồng ý rằng mối quan hệ giữa chúng ta và gia đình bên đó không còn tốt đẹp như trước, nhưng sao chị lại muốn con gái cắt đứt liên lạc vớ người mẹ? Chúng ta lo lắng cho con gái chúng ta, thì Sumitra có gì sai khi gọi cho con gái bà ấy? Gia đình bên đó cũng muốn biết tình hình con gái mình thế nào đúng không. Một y tá đến và nói, Sanchi đã tỉnh lại. Mọi người đi vào. Anandi đứng ngoài.

Tại dinh thự nhà Singh, mọi người đang ngồi ở sảnh. Sumitra chạy xuống và kể với mọi người việc Sanchi cắt cổ tay tự tử. Bà nội nói, cô đang nói gì vậy? Sumitra nói, con vừa nói chuyện với Anandi. Con bé đang ở bệnh viện với gia đình bên đó nên không nói được nhiều. Sumitra phát điên lên, họ sẽ đổ lỗi cho chúng ta. Con có thể cảm thấy những việc họ đang trải qua. Bhairo bảo bà hãy bình tĩnh lại. Sumitra nói, mọi việc đều là do Ganga. Cô ta sẽ không được sống hạnh phúc. Bhairo nói, chúng ta không nên đổ lỗi cho bất kỳ ai trước khi biết rõ chân tướng mọi việc. Sumitra hỏi, sao anh vẫn bênh vực Ganga thế? Bhairo nói, việc này chứng tỏ Sanchi yếu đuối thế nào. Sumitra nói, sao lúc này anh lại có thể đổ lỗi tại Sanchi. Bà nội bảo Makhan chuẩn bị xe jeep và bà đi đâu đó. Ông nội an ủi Sanchi hãy ngừng khóc và kiềm chế bản thân. Sanchi khóc và nói, con không muốn sống, hãy để con chết. Alok nói, con điên à? Con muốn đánh mất cuộc đời mình vì kẻ phản bội đó. Ông nội đưa Alok ra ngoài. Anandi lúc này cũng ở trong phòng. Ông nội hỏi Sanchi có việc gì xảy ra vậy? Chúng ta đã làm gì sai sao? Chúng ta làm tổn thương cháu sao? Sao cháu lại trừng phạt chúng ta như vậy. Cháu không nghĩ việc gì sẽ xảy ra với ông nội cháu sao? Hãy nhìn mẹ cháu đi, nếu có bất kỳ việc gì xảy ra với cháu. Alok không giận con, bố con sợ phải mất con, sợ khi thấy con trong tình trạng này. Meenu nói, không chỉ Alok, chúng ta đều sợ hãi, sao con lại đến nông nỗi này? Con không nghĩ gì tới gia đình mình sao? Sanchi nói, con có thể làm gì khác chứ. Con không có lý do gì để sống nữa cả. Shiv nói, chúng ta không đáng để em sống tiếp sao. Mẹ, bố, ông nội, em phải chăm sóc bản thân vì mọi người chứ. Sanchi nói, vậy hãy nói cho anh ấy, nói cho Jagdish biết em yêu anh ấy nhiều thế nào. Em đã từ bỏ mạng sống của mình vì anh ấy. Anh ấy sẽ quay lại với em. Hãy nói cho anh ấy biết. Shiv rời khỏi đó. Sanchi bảo ông nội hãy gọi cho Jagdish ngay trước mặt cô. Cô nói, Jagdish sẽ chạy ngay tới đây, mọi chuyện rồi sẽ ổn. Ông nội nói, ông sẽ gọi, nhưng cháu hãy chăm sóc cho bản thân mình trước đã, hãy nghỉ ngơi. Ông sẽ nói chuyện với cậu ấy. Sanchi hỏi, ông sẽ nói chuyện với anh ấy phải không? Anandi nghĩ trong đầu, làm sao mình có thể nói với mọi người rằng mình đã kể cho mẹ, và lúc này Jagdish hẳn đã biết tin này. Bác sĩ đi vào và nói, Sanchi cần nghỉ ngơi, một người có thể ở lại. Jagdish đang chơi đùa với Mannu. Ganga ngắm nhìn họ. Jagdish chạy phía sau Mannu nhưng không bắt được cậu bé. Jagdish nói bố đã mệt. Ganga nói với Mannu, con làm cho bác sĩ mệt rồi kìa, mẹ sẽ thưởng cho con. Ganga đút laddu cho cậu bé. Jagdish nói, còn phần thưởng của anh đâu? Ganga đưa tay đút laddu cho anh. Bà nội đến và nói, cho cậu ấy ăn đồ ngọt đi. Ganga làm rơi đĩa laddu. Ganga và Jagdish ngạc nhiên. Bà nội nói, hãy ăn mừng tiếp đi, trên nỗi buồn phiền của người khác. Ganga và Jagdish bối rối và sửng sốt. Màn hình dừng lại với khuôn mặt của bà nội.

Trans: Đậu Mơ

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Todaytv Trọn Bộ

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

co dau 8 tuoi