Tập 2-B - Co dau 8 tuoi phan 9 Open element in lightbox
Phim Tập 2-B-Co dau 8 tuoi phan 9

Tập 2-B

Co dau 8 tuoi phan 9Tập phim bắt đầu với cảnh Bhairav đang hỏi Dadisa, Jagya đã nói cái gì à? Dadisaa nói không, nó chỉ nói rằng nó muốn nói chuyện với mọi người về một việc quan trọng. Jagya và Ganga đi xuống. Bhairav hỏi, có vấn đề gì? Jagya nói, con muốn được nuôi Mannu một cách hợp pháp để con có thể lấy lấy họ của con cho cháu và con cho rằng cần sự chấp nhận của Ratan Singh. Mọi người đều bị sốc. Dadisaa nói, tại sao lại cần phải hắn ta cho phép? Jagya nói, về vấn đề pháp luật thì điều đó là quan trọng. Con đã gặp luật sư và không còn cách nào khác. Con phải gặp hắn ta và lấy được bản chấp nhận viết tay của hắn. Sumitra nói, con sẽ không đi gặp hắn ta. Dadisaa tuyên bố rằng cả hai sẽ không được đi đến chỗ tên ma quỷ Ratan Singh đó. Jagya nói, con đồng ý với cả hai bạn nhưng đó là về Mannu và tương lai của nó. Nếu tên Ratan Singh vẫn còn liên quan đến Mannu thì sau này cháu phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Chúng ta phải nói chuyện với Ratan Singh về tương lai của thằng bé. Con sẽ đi một mình để gặp hắn ta. Bhairov cho phép anh đi gặp Ratan Singh và nói anh hãy đi cùng luật sư của mình. Dadisaa vẫn còn do dự và không thuyết phục. Bà nói rằng, chúng ta phải làm điều này nếu không có cách nào khác.

Anandi mang trà cho Shiv. Shiv nói cô ngồi. Anandi nói, em phải đánh thức Amol dậy và nói về tai nạn đêm qua. Cô nói, chúng ta có thể chăm sóc cho nó được không? Shiv nói, dĩ nhiên. Anandi nói, nó sống tình cảm và cũng nhạy cảm nữa và chúng ta phải làm cho nó hạnh phúc. Shiv gật đầu. Anandi nói, em sẽ đến chỗ Amol. Anandi đưa sữa cho Amol sau cậu khi tắm rửa xong. Shiv vào phòng và đeo con rối vào tay. Amol mỉm cười. Anh nói Amol nhanh chóng uống hết sữa. Amol uống sữa. Amol cười khi Shiv bắt chước giọng một con rối. Họ có thời gian vui vẻ bên nhau. Anandi và Shiv mỉm cười nhìn Amol.

Ratan Singh nổi giận khi nhìn thấy Jagya. Jagya nói, tôi đến để lấy chữ ký của ông trên giấy tờ tôi nhận nuôi Mannu. Nó được viết rằng ông không có bất kỳ phản đối nào. Ratan Singh cười. Jagya nói, điều quan trọng là cho tương lai của Mannu. Ratan Singh yêu cầu anh thôi nói chuyện tào lao. Hắn nói rằng, tao không muốn nói chuyện với mày và yêu cầu anh đưa Ganga đến để gặp hắn. Jagya nói, Ganga sẽ không đến và nói hắn ta hãy nói chuyện với anh. Anh cho biết, tòa án trao quyền nuôi Mannu cho Ganga và yêu cầu hắn phải ký vào giấy tờ. Ratan Singh từ chối ký vào giấy tờ nhận con nuôi. Hắn nói rằng, tao sẽ cho mày thấy những gì tao có thể làm nếu tao không ở đây. Jagya nói hắn hãy nghĩ cho Mannu.

Ratan Singh hỏi, tại sao mày lại nhận nuôi con trai của tao, bây giờ Ganga đã sinh cho mày một đứa con trai. Jagya hỏi, làm thế nào để ông hiểu? Ratan Singh nói, tao không biết gì hết yêu cầu anh trả lại Mannu cho hắn. Ratan Singh thề sẽ bắt cóc con trai của Jagya. Jagya hỏi, ông dám làm thế sao? Ganga cầu nguyện thần Devimaa che chở cho Jagya và nói rằng anh đã đi để gặp tên ma quỷ Ratan Singh. Cô nói, Jagya là một devta và anh đã đến gặp hắn ta vì tương lai của Mannu. Cô nói, Jagya yêu Mannu như một người cha thực sự. Cô cầu xin Devimaa hãy giúp Jagya thành công.

Jagya nói, luật sư đã đúng và tôi không muốn ép buộc ông, nhưng tôi không có cách nào khác để ông đồng ý. Luật sư cho biết, nếu ông không ký vào các giấy tờ thì hằng tháng ông phải đưa cho ganga 25.000 Rs để nuôi dưỡng. Nếu ông ký vào các giấy tờ thì Jagya chịu trách nhiệm chăm sóc thay cho ông. Bây giờ đó là quyết định của ông. Ratan Singh nói, các người đang đe dọa tôi? Điều đó là vô nghĩa. Luật sư cho biết, luật sư nào cũng sẽ khuyên ông như vậy thôi. Jagya nói, thôi chúng ta đi thôi . Hắn ta sẽ không hiểu được. Ratan Singh yêu cầu họ dừng lại.

Shiv chuẩn bị đến văn phòng. Anh ôm Anandi và nói với Amol rằng hôm nay mẹ của con sẽ tắm cho con. Amol do dự khi cởi bỏ quần áo, Anandi nói, người mẹ biết tất cả mọi thứ và mẹ biết chăm sóc một đứa trẻ. Anandi tắm cho cậu. Amol vui vẻ tắm. Anandi nói, con trai của mẹ là một cậu bé ngoan. Cô sau đó mát-xa cơ thể của bé với kem dành cho em bé. Amol hỏi, trông con thế nào? Anandi nói, đẹp trai hơn ba của con. Amol mỉm cười.

Ganga đang suy nghĩ trong nhà bếp. Dadisaa hỏi, tại sao cháu lại đến đây. Ganga nói, cháu đang đun sữa cho Mannu. Dadisaa nói rằng nó bị cháy rồi kìa. Ganga nói, cháu đang mải suy nghĩ. Dadisaa nói, Ratan Singh không làm được gì với Jagya đâu và nói cô không phải lo lắng cho Jagya. Sumitra nói, con sẽ pha trà cho mẹ. Dadisaa nói, tôi đã uống rồi. Sumitra đang lo lắng cho Jagya. Dadisaa nói, Jagya trở về nhà vui vẻ về nhà. Ganga hỏi, bà vào bếp làm gì. Dadisaa nói, bà chỉ tình cờ vào thôi. Ganga nói, Dadisaa thậm chí cũng đang lo lắng, nhưng không thể hiện sự sợ hãi.

Trans: Lê Thủy

nguồn : mtructuyen.com

Video By : https://www.youtube.com/watch?v=IoCO69_-v3U

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

co dau 8 tuoi