Tập 17-a Sanchi tiết lộ âm mưu của mình. Jagdish quyết định từ hôn (phần 2) - TodayTV Open element in lightbox
Phim Tập 17-a Sanchi tiết lộ âm mưu của mình. Jagdish quyết định từ hôn (phần 2)-TodayTV

Tập 17-a Sanchi tiết lộ âm mưu của mình. Jagdish quyết định từ hôn (phần 2)

TodayTV

Loading...

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=o6uqBF07Y8M

Tiếp tục với tập trước, Anandi và Jagdish đang nghe câu chuyện của Sanchi và bạn bè của cô ta nói. Khi họ rời khỏi, Jagdish hỏi Anandi rằng cô vẫn muốn anh kết hôn với Sanchi sau những gì mà anh và cô đã chứng kiến ? Jagdish nói rằng những thay đổi của Sanchi trong những tháng qua chỉ là một vở diễn để cô ta lấy thiện cảm từ anh và gia đình Singh, đến bây giờ anh đã tận mắt chứng kiến tất cả. Trước khi Anandi bảo vệ Sanchi, Jagdish khuyên cô hãy tin vào những gì mà cô chứng kiến. Vấn đề mà Anandi vẫn còn đang phân vân là tại sao Sanchi lại cố diễn vở kịch này để thay đổi bản thân, cô vẫn còn hoài nghi vào vấn đề đó. Jagdish cảm thấy khó chịu khi Anadi liên tục biện minh cho những hành động của Sanchi, Anandi cho rằng cô còn hoài nghi vì cô là người chứng kiến tất cả mọi sự thay đổi ở Sanchi trong suốt thời gian qua, mọi cố gắng để phù hợp với cuộc sống ở Jaitsar và ở gia đình Singh. Jagdish hỏi lại Anandi rằng cô có chắc rằng Sanchi đã thay đổi? Anandi nói cô có thể tự tin nói với anh điều đó và cô chắc rằng tình yêu mà Sanchi dành cho anh là rất nhiều mà thậm chí ngay cả bản thân Jagdish cũng không thể phủ nhận được. Jagdish nhớ lại những sự việc của anh và Sanchi về cách cô ứng xử và thể hiện tình cảm với anh, Anandi nói với Jagdish về tất cả mọi việc mà Sanchi đã làm cho anh từ việc có hình xăm trên tay, đủ biết cô yêu anh như thế nào, đến việc Sanchi mua chuộc thầy để ngày kết hôn được định đoạt sớm hơn, để ngày mà cô có thể ở bên Jagdish gần hơn. Jagdish ngạc nhiên khi nghe về việc Sanchi mua chuộc để lễ đính hôn được tiến hành sớm hơn, anh nói tình yêu làm thế nào có thể tồn tại khi nó có được nhờ vào sự gian lận vậy mà Anandi nói rằng cô không tìm được lỗi sai từ Sanchi. Anandi đồng ý rằng cách làm của Sanchi là không đúng cách nhưng đó xuất phát từ tình yêu mà cô dành cho Jagdish.

          Jagdish đồng ý rằng Sanchi rất yêu anh nhưng tình yêu này còn rất non nớt, nó chỉ là sự rung động và ngưỡng mộ mà Sanchi dành cho anh, đó không phải tình yêu, nó sẽ khiến anh cảm thấy ám ảnh. Jagdish nói rằng anh còn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, anh muốn có một cuộc sống bình yên bên cạnh người bạn đời của mình. Anandi ngạc nhiên và nói với Jagdish tại sao anh lại nói những lời đó trong khi anh đã quyết định kết hôn với Sanchi đồng thời cũng đã nhận ra tình yêu của cô dành cho anh. Đến lúc này Jagdish đành phải nói thật với Anandi, anh quyết định kết hôn với Sanchi là vì nghĩ đến hạnh phúc của Anandi, anh đã thực hiện đúng như lời anh đã hứa với cô rằng anh sẽ kết hôn với bất kỳ cô gái nào mà Anandi chọn cho anh. Jagdish nghĩ Anandi đã chọn Sanchi vì thấy cô ấy phù hợp với anh nên anh đồng ý kết hôn với Sanchi. Anandi ngạc nhiên khi Jagdish nói vậy, cô nói với anh làm sao một người con dâu có thể bày tỏ sự hài lòng hoặc không hài lòng của mình về vấn đề này. Anandi nhớ về diễn biến sự việc ngày hôm đó, cô cho rằng sự không đồng ý của cô sẽ có thể mang lại sự tranh chấp trong gia đình điều mà cô hoàn toàn không muốn; mọi quyết định này được quyết định trong lúc cô không ở nhà nếu không cô đã phản đối mối quan hệ này. Nhưng mọi việc đều được gia đình quyết định sẵn nên Anandi không thể làm gì thêm. Jagdish thắc mắc làm sao mà Anandi có thể biết được rằng anh sẽ không chấp nhận mối quan hệ này, Anandi cho rằng cô và anh đã biết nhau từ nhỏ, cô có thể biết được anh kỳ vọng như thế nào vào người bạn đời của mình. Cả 2 tiếp tục trao đổi về vấn đề Sanchi, Anandi nói với Jagdish hãy cho cô thời gian, cô sẽ nói với Shiv về vấn đề này, nếu nói ngay bây giờ cô e là sẽ xảy ra vấn đề lớn nhất là khi tất cả mọi người và gia đình 2 bên đều thấy được sự thay đổi trong Sanchi, làm sao họ có thể chấp nhận được sự việc này. Anadi nói rằng mọi việc cô làm đều mong muốn mang đến hạnh phúc cho Jagdish, anh hỏi rằng Anandi sẽ cảm thất tốt khi mà cô thấy được bản chất thật sự của Sanchi.

          Tại Mangalore, Bal đang nói chuyện với một nhân viên bệnh viện về việc sắp xếp cho Ganga làm ca đêm, hắn nói rằng sẽ tốt cho Ganga vì nhà cô ta có con nhỏ, cô ta sẽ có nhiều thời gian chăm sóc cho con mình vào buổi sáng. Nhân viên đồng ý và sắp xếp cho Ganga làm ca đêm, điều này làm Bal rất vui sướng vì đã hoàn thành 1 phần trong kế hoạch của hắn.

          Tại Udaipur, Jagdish hỏi Anandi nếu như những gì mà Sanchi nói với bạn của cô ấy thành sự thật thì nó sẽ ra sao? Nếu Sanchi cố gắng tách Jagdish ra khỏi gia đình Singh thì mọi cố gắng mà anh muốn mang đến hạnh phúc cho gia đình mình sẽ biến mất? Jagdish có thể làm gì ngay bây giờ? Đánh cược cuộc đời của anh, hạnh phúc của gia đình anh vào sự phán đoán của Anandi vào sự thay đổi của Sanchi? Anandi nói với anh rằng mọi quyết định của anh sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đối với cả hai gia đình, mọi việc đã được chuẩn bị gần như hoàn tất và anh không thể quay đầu được nữa. Jagdish nhắc Anandi về việc gia đình anh đã khổ sở như thế nào khi  phải đối mặt với Gauri, họ đã phải chịu quá nhiều rắc rối và đau khổ, Jagdish không muốn gia đình phải rơi vào cảnh tượng như vậy thêm lần nào nữa. Anandi khuyên Jagdish hãy bình tĩnh để cô tìm cơ hội nói với Shiv và gia đình để mọi việc không trở nên rắc rối thêm nữa. Jagdish khổ sở cho rằng ngay lúc này anh không thể chọn cho mình hướng đi đúng đắn, anh không biết đâu là con đường phù hợp cho anh.

Anandi đang trên đường về nhà, cô nhớ lại tất cả những gì mà cô được chứng kiến ở nhà hàng, cô suy nghĩ về sự thật về Sanchi mà cô và Jagdish đã tận mắt chứng kiến tất cả. Anandi tự hỏi làm thế nào để mọi việc được giải quyết ổn thỏa mà cả hai gia đình đều cảm thấy vui? Cô cầu nguyện thần linh giúp đỡ cho mình để có đủ sức mạnh xử lý việc này.

          Tại dinh thự nhà Shekar, Anandi đang làm việc trong bếp. Sanchi bước đến và nhờ cô hướng dẫn cho mình để làm một số món ăn để cô có thể nấu chúng khi đến làm dâu tại nhà Singh. Anandi tự nói với mình, cái nào mới là bộ mặt thật của Sanchi ở nhà hay nhà hàng? Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để Anandi có thể hỏi rõ Sanchi về việc này. Trong lúc đó Sanchi đang nói về gia đình Singh, rằng cô sẽ quan tâm họ một cách chu đáo nhất có thể khi cô đến Jaisar làm con dâu. Anandi lần nữa so sánh những gì mà Sanchi đã nói ở nhà hàng trước đó. Sanchi nói cô sẽ chăm sóc thật tốt cho gia đình Singh khi cô đến đó, đúng lúc cô nhận được điện thoại từ một người bạn mời cô đến tham dự tiệc cùng họ. Sanchi vui vẻ đồng ý và nói với Anandi không phải cô không muốn học nấu ăn mà do cô phải tận hưởng những bữa tiệc ngay bây giờ vì sau này sẽ rất khó để cô tham gia. Nói xong Sanchi rời đi để lại cho Anandi rất nhiều suy nghĩ rối bời, cô rất lo lắng  nếu những gì Sanchi nói với bạn của cô ta thành sự thật thì mọi việc sẽ như thế nào, ngay bây giờ Anandi cảm thấy nên nói tất cả mọi việc với Shiv để cùng anh tìm cách giải quyết phù hợp.

Trans: Đoan Thanh

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Todaytv Trọn Bộ

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa