Tập 16-b Sanchi tiết lộ âm mưu của mình. Jagdish quyết định từ hôn (phần 1) - Todaytv Open element in lightbox
Phim Tập 16-b Sanchi tiết lộ âm mưu của mình. Jagdish quyết định từ hôn (phần 1)-Todaytv

Tập 16-b Sanchi tiết lộ âm mưu của mình. Jagdish quyết định từ hôn (phần 1)

Todaytv

Balika Vadhu 14 September 2013

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=pwjM6Kmj_js

Một nhà thiết kế thời trang tên là Pinki đang ở nhà của Sanchi. Anh đang chọn đồ cho mọi người. Khi anh đưa cho ông nội một bộ đồ, ông nội không thích và nói: Không, cảm ơn...tôi sẽ mặc bộ kurta của mình. Trông tôi sẽ giống như một quân phăng teo trong bộ đồ này. Rồi ông nói: hãy nhìn Pinku beta kìa. Pinki sửa lại: phải là Pinki chứ. Ông nội thắc mắc: kiểu tên này là gì vậy? Thông thường thì các cô gái mới tên là Pinki. Pinki nói: đúng vậy, nhưng cháu tin vào sự bình đẳng...và đó là nhu cầu hiện tại, không nên có sự khác biệt giữa nam và nữ, vì thế cháu đặt tên của mình là Pinki. Alok trêu ông nội và nói ba hãy nhìn vào công việc của Pinki và hãy thử mặc bộ kurta mà cậu ấy đưa..trông ba sẽ rất tuyệt đấy. Ông nội nói: Nếu con thích thì con có thể mặc, khi đó trông con sẽ giống như chị gái của Ira và Meena. Pinki bảo ông cứ đặt niềm tin vào anh và cố gắng nói: Nó sẽ rất hợp với ông. Ông nội nhìn bộ quần áo anh đang mặc, cũng như hai chiếc giày khác nhau mà anh đang đi, ông cáu kỉnh kêu lên: Tin tưởng ư? Tôi không thể tin cậu được.

Sanchi bảo Pinki hãy cho cô xem những bộ trang phục của cô. Anh đưa chúng ra và Sanchi rất thích. Cô vui vẻ vào trong thử đồ. Ông nội thì thầm với Alok: Ai đã đưa cái cậu trai quái dị này tới đây vậy? Alok đáp: Là Mahi. Ông nội nhăn nhó bảo rằng: đợi khi thằng bé về đây, ba sẽ dạy cho nó một bài học...

Sanchi bước ra ngoài với một bộ trang phục màu xanh dương, cô hỏi mọi người trông cô thế nào. Pinki chỉnh lại trang phục giúp cô. Ông nội bảo cô ngồi xuống và nói rằng cô đã trưởng thành nhanh như thế nào, và giờ cô sắp phải xa họ trong chưa đầy một tháng nữa. Sanchi nói, không ai có thể thế chỗ của mọi người, gia đình mình đã, đang và sẽ luôn ở trong lòng cháu. Cô nhìn thấy Anandi đi xuống và nói: ý của cháu là cháu sẽ tôn trọng gia đình ở Jaitsar, nhưng cháu sẽ không quên mọi người. Sanchi lo sợ Anandi sẽ nói ra sự thật. Ira hỏi Anandi: Con đã ở đâu vậy? Pinki đã mang những bộ trang phục rất đẹp tới cho Sanchi. Sao con không giúp Sanchi chọn đồ? Anandi nhớ lại cuộc nói chuyện giữa cô và Sanchi, cô nói: Con cần phải nói với em ấy điều gì đây? Em ấy biết rõ cái gì là tốt, cái gì là xấu cho mình. Hãy để cho em ấy quyết định những gì em ấy muốn. Anandi rời đi để làm việc. Ira nói với cô hãy quay lại ngay vì họ còn rất nhiều việc phải làm để chuẩn bị cho đám cưới. Anandi đồng ý và rời đi.

Ganga đang làm việc. Bal đi tới và nói: đến giờ ăn trưa rồi. Ganga nói: bây giờ tôi đang bận chăm sóc bệnh nhân, tôi sẽ ăn sau. Bal nói tiếp: Cô đã bận rộn suốt ngày rồi...cô nên được nhận giải thưởng nhân viên tận tình nhất. Gã gạ gẫm cô đi cùng, rằng gã đã gọi một suất ăn trưa đặc biệt cho mình. Ganga không thoải mái: Tôi đã nói với anh rồi, tôi sẽ ăn sau. Bal rời đi, gã nhủ thầm trong đầu: thật khó để bẫy được cô gái này, nhưng nếu bạn muốn lấy bơ ra, thì bạn sẽ phải uốn cong ngón tay của mình (một câu nói trong tiếng Hindi).

Jagdish lái xe oto tới Udhaipur. Xe của anh và Anandi cùng tình cờ đỗ lại chờ đèn đỏ, và họ nhìn thấy nhau.

Hai người đi tới một nhà hàng. Jagdish nói rằng anh tới đây vì công việc và sẽ về Jaitsar. Anandi nói, nhưng anh nên về nhà. Jagdish bảo: anh không có thời gian...anh chỉ đến để tham dự một cuộc họp, vì thế anh đã nói với mẹ là đừng kể chuyện này cho ai. Em biết đấy, nếu như Sanchi phát hiện ra thì cô ấy có thể đã lên rất nhiều kế hoạch. Anandi nói: bởi vì con bé muốn ở cùng với anh. Jagdish im lặng. Anandi nói với anh: mọi người đều rất vui mừng với lễ cưới này, và việc chuẩn bị cũng đã được bắt đầu. Sẽ giống như ở Jaitsar, đúng không? Jagdish nói, đúng vậy. Anandi nhớ lại những lời của thầy cúng. Cô hỏi anh rằng anh có bất kì câu hỏi nào về cuộc hôn nhân này không. Jagdish nói: lúc trước anh không thể nói cho em, nhưng giờ thì anh sẽ nói...anh đã hoàn thành tất cả lời hứa của mình, và sẽ không để cho ai có cơ hội phàn nàn về anh. Anandi nói: Nhưng anh có hạnh phúc không? Jagdish nhớ lại lời thú nhận với bản thân về tình cảm dành cho Ganga và cuộc nói chuyện giữa anh với Lal Singh. Anh nói: Tất cả mọi người đều rất hạnh phúc...anh còn muốn gì khác đây? Anandi bảo: Em muốn biết về anh...có bao nhiêu nỗi ám ảnh trong tâm trí anh là về Ganga? Jagdish nở nụ cười và nói: điều này thật lạ...Lal Singh biết Ganga yêu anh, em cũng biết, và rõ ràng là Ganga phải biết điều này. Chỉ có anh là không biết.

Anandi tiếp tục: Không quan trọng là ai biết những gì và ai đã tránh khỏi thất bại. Em chỉ có một nghi ngờ nhỏ là Ganga đã bắt đầu thích anh, nhưng anh thì đã đính hôn với Sanchi. Jagdish hỏi: Em thực sự nghĩ rằng Sanchi là một nàng dâu hoàn hảo cho nhà chúng ta sao? Cô ấy sẽ điều chỉnh khi về sống cùng anh hay sao? Anandi nói: Không ai là hoàn hảo cả. Sau khi kết hôn, không chỉ vợ, chồng mà tất cả mọi người cũng sẽ phải điều chỉnh vài thứ. Tất cả những gì em có thể nói chính là Sanchi đã cố gắng hết sức mình để hoà hợp với chúng ta. Trước đó con bé luôn thích mặc những bộ đồ trẻ trung năng động, nhưng giờ con bé đã bắt đầu mặc những bộ trang phục truyền thống của Ấn Độ. Nó chưa bao giờ đi vào bếp để lấy nước cho mình, nhưng giờ nó đã học làm những món ăn khác nhau mỗi ngày. Thậm chí con bé đã nhịn ăn lần đầu tiên... và nó có thể đã hoàn thành việc nhịn ăn của mình nếu như nó không phát hiện ra anh đã tới Mangalore. Chỉ có một lý do duy nhất cho tất cả những thay đổi này, đó là vì anh đấy Jagdish. Sanchi yêu anh rất nhiều và đó là lý do em nghĩ rằng con bé có thể trở thành một nàng dâu tốt trong nhà của chúng ta.

Sanchi cùng bạn bè của mình bước vào nhà hàng mà Jagdish và Anandi đang ngồi. Đám bạn của cô cười phá lên và nói với Sanchi: Nàng dâu của dinh thự Jaitsar...cậu không thể đi tới nhà hàng mà không có chồng đi cùng. Jag-An nghe thấy điều đó. Sanchi nói: Làm ơn đi...mình không giống những cô con dâu khác đâu. Một khi mình tới nhà Jagdish, thì các cậu hãy nhìn xem mình sẽ thay đổi những quy tắc ở đó thế nào nhé. Jag-An sốc ! Bạn của Sanchi nói: Cậu tự tin đến thế sao? Sanchi nói: Tất nhiên rồi. Cậu nghĩ là mình sẽ trở thành một loại người quê mùa khi sống ở đó ư? KHÔNG BAO GIỜ. Sanchi gọi pizza và đồ uống lạnh. Bạn cô nói: Cậu sẽ không có được những thứ này khi sống ở Jaitsar. Sanci nói: Mình biết...sẽ chỉ có roti, paratah và những món ăn chứa đầy dầu mỡ. Đó là lý do mình quyết định sẽ ăn những món yêu thích của mình khi còn ở đây. Jag-An tiếp tục lắng nghe cuộc trò chuyện của đám bạn Sanchi với vẻ ngạc nhiên tột cùng. Một người bạn hỏi Sanchi: Hôm nay chị dâu của cậu đã dạy cậu nấu món gì vậy? Sanchi đáp: Tạ ơn thần linh. Hôm nay mình đã được thoát khỏi lớp học nấu nướng. Mình không hiểu tại sao những người phụ nữ lại phải giết chết mình bằng công việc bếp núc cả ngày như thế. Nếu đó là về tiền bạc, thì cậu có thể hiểu...nhưng khi cậu có đủ khả năng làm bếp và cả người giúp việc, thì có cần thiết không? Bạn cô nói thêm: Đúng vậy, đó là còn chưa kể những bộ trang phục nặng nề và trang sức rườm rà nữa.. Tất cả phá lên cười. Sanchi nói: Nhìn này, mình đang làm tất cả những điều này là để gây ấn tượng với họ...mình sẽ phải mặc những bộ đồ truyền thống quê mùa này sao? Không bao giờ. Sau khi kết hôn, mình sẽ quay lại phong cách trước đây của mình. Bạn của Sanchi trêu cô: phụ nữ nông thôn mặc quần jean? Nó sẽ tạo ra vấn đề “bindni”. Sanchi cười khẩy: vấn đề đó sẽ đến khi người con dâu này tới sống ở đó, nhưng điều này là không thể.

Sanchi tiếp tục: mình sẽ không thể làm tất cả những điều đó...mỗi sáng thức dậy, dadisa (bà nội), masa (mẹ), bapusa (ba), thần linh ơi có quá nhiều “sa’s”. Mình sợ là mình sẽ quen dùng từ “sa” đằng sau mọi thứ, chẳng hạn như pizzasa... coffeesa... husbandsa (chồng). Tất cả lại cười. Anandi và Jagdis choáng váng ! Sanchi nói: Mình sẽ không thể ở đó. Sau khi kết hôn, nhiệm vụ đầu tiên của mình là thuyết phục Jagdish chuyển tới sống ở Mumbai hoặc Mỹ. Bây giờ anh ấy đã có bằng Thạc sỹ, cho nên, sẽ rất dễ dàng để anh ấy nhận được một công việc ở bất cứ đâu. Bạn cô hỏi: Cậu nghĩ là Jagdish sẽ đồng ý sao? Sanchi đáp: chắc chắn rồi. Mình nói mà anh ấy không nghe sao? Không thể nào. Một cô bạn khác chen vào: Vậy thì chuyện gì sẽ xảy ra với mẹ chồng của cậu? Bà ấy sẽ hoàn toàn suy sụp. Bà ấy đã phải chờ rất lâu mới có được một cô con dâu mới. Sanchi nói: Cô con dâu của bà ấy sẽ tới, nhưng cũng sẽ đi rất nhanh. Nếu bà ta cảm thấy rằng mình sẽ massage chân cho bà ta hằng ngày, giống như lúc bà ta làm điều đó cho mẹ chồng của mình, thì xin lỗi, mình không phải loại con gái thấp hèn đó. Tất cả cười phá lên.

Jagdish, sau những giây phút ngỡ ngàng, thì bây giờ anh mới bắt đầu lên tiếng. Anh nói với Anandi: Em đã nói rất nhiều về Sanchi đúng không? Nhưng thật không may, cô ta lại không giống với những gì em đã nói. Em vẫn nghĩ là anh nên kết hôn với một cô gái điên rồ, dối trá và ích kỷ như thế sao? Anandi im lặng. Sanchi nói với đám bạn của cô rằng họ hãy cầm pizza trong tay vì giờ họ còn  phải đi xem phim nữa. Tất cả rời đi.

Anandi vẫn còn sốc nặng khi nhớ lại những lời nói của Sanchi. Jagdish nói: Ngay cả em cũng đã bị lừa. Em đã tin vào vở kịch và những lời dối trá của Sanchi. Cô ta đã dễ dàng khiến cho chúng ta tin rằng cô ta thực sự yêu quý chúng ta và cả gia đình của mình nữa. Nhưng sự thật chỉ là cái gì khác mà thôi. Cô gái này không bao giờ có thể trở thành một phần trong gia đình của chúng ta được. Những gì cô ta đã làm, cho đến ngày hôm nay thì tất cả đều là dối trá và phản bội. Anandi không còn gì để nói. Tập phim kết thúc.

Trans: Nguyễn Linh Trang

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Todaytv Trọn Bộ

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Từ khóa

co dau 8 tuoi