Tập 16-a Cô dâu 8 tuổi phần 8 - Todaytv Open element in lightbox
Phim Tập 16-a Cô dâu 8 tuổi phần 8-Todaytv

Tập 16-a Cô dâu 8 tuổi phần 8

Todaytv

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=SZFMCh0fQS8

Ganga đang làm việc tại bệnh viện. Bal đến đó. Ganga thông báo cho Bal một tin tốt là Viện Trưởng rất vui vì thái độ của cô trong công việc và cô đã đưa con cô đến phóng khám để chăm sóc. Bal mừng rỡ ôm lấy cô. Ganga đẩy gã ra và tỏ thái độ tức giận. Bal nói rằng chỉ là gã quá vui nên đã ôm cô nhưng chỉ giống như bạn bè thôi. Bởi vì mừng quá nên gã quên mất rằng người đứng trước mặt mình là một phụ nữ. Bal xin lỗi cô. Ganga nói rằng anh nên biết giới hạn và cảnh báo Bal không được phép để chuyện này xảy ra lần nữa. Bal nói rằng gã hứa chuyện này sẽ không xảy ra nữa. Một nhân viên khác đến và nói với Ganga rằng Viện Trưởng đang gọi cô. Ganga đi ra ngoài. Bal trở nên tức giận và hỏi ông nhân viên vừa đến, “ Này ông già, chuyện của ông à?”. Y tá đó nói rằng không chuyện gì cả và ông sẽ không để bất cứ chuyện gì xảy ra ở bệnh viện này. Sau đó ông bỏ đi.

Shiv đang sắp đồ vào vali để chuẩn bị cho chuyến công tác. Anh nói với Anandi rằng: “ Anh biết anh nên ở nhà để chuẩn bị cho đám cưới của Sanchi, nhưng công việc là công việc. Anh đưa cho Anandi một tấm séc và nói rằng ngày mai cô hãy đi rút tiền đi bởi mọi người sẽ cần tiền để chuẩn bị cho đám cưới. Anandi nói rằng anh nên đưa nó cho mẹ. Shiv bảo cô hãy giữ nó…Mẹ sẽ không cảm thấy buồn. Bà biết cô là người rất có trách nhiệm. Sau đó Shiv ôm lấy Anandi muốn …với cô trước khi đi, Anandi cảm thấy xấu hổ và cố gắng ngăn cản anh. Điện thoại của Shiv reo lên và anh phải đi. Anandi chọc ghẹo anh, nào anh nói xem đó là gì? Có muốn ….nữa không? Shiv nói rằng anh phải đi bây giờ nhưng anh sẽ tiếp tục sau khi anh trở về.

Anandi nhận được điện thoại của bà nội. Bà đang xem lịch là nói với Anandi rằng mọi người bên đó có chắc chắn về ngày cưới không bởi vì theo lịch của bà thì có không phải là tháng tốt. Anandi nói rằng cô đã có mặt ở đó khi Thầy chọn ngày. Ông đã tốn rất nhiều thời gian, vì vậy mà cô chắc chắn ông ta đã kiểm tra rất kỹ mọi thứ rồi. Bà nội nói được rồi…sau đó bà tắt máy. Anandi nhớ lại Thầy cúng của nhà bên đó đã nói với cô rằng ngày tốt hơn để tổ chức lễ đính hôn là ngày sau đó. Cô gọi cho thầy cúng bên đó và hỏi ông có thể kiểm tra lại ngày kết hôn được không. Ông cũng nói rằng đó không phải là ngày tốt trong tháng cho bất cứ sự kiện nào, đặc biệt là đám cưới. Ông đề nghị cô không nên cưới vào tháng này. Anandi mở lại tất cả các lịch là các trang thông tin từ ông.

Bal đến phòng trọ của Ganga. Ganshyam hỏi về Ganga. Bal nói rằng cô ấy sẽ sớm thành công thôi. Cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ. Ganshyam đang sửa bàn, và ông cần một cái búa. Bal bảo ông qua nhà hàng xóm mượn. Ganshyam bảo Bal trông Mannu sau đó ông đi ra ngoài. Bal nhìn thấy một chú rể bằng búp bê đặt trên bàn. Gã cầm nó lên và nói thái độ gì và bẻ chân của nó. Sau đó, Bal cười và nói rằng bây giờ mày sẽ không thể làm gì nếu không có sự giúp đỡ của gã. Sau đó, Bal bế Mannu đi đâu đó. Ganga trở về nhà và lo lắng khi thấy các cửa đều mở mà không nhìn thấy Mannu đâu cũng không thấy Ganshyam ở nhà. Cô chạy đi tìm Mannu. Cô hỏi mọi người xung quanh có nhìn thấy Mannu đâu không nhưng không ai thấy. Cô khóc sau đó nhìn thấy Bal tung Mannu lên và đang chơi với cậu. Cô chạy đến chỗ họ và bế lấy Mannu từ tay Bal. Cô hỏi Bal ai cho phép anh mang Mannu đi? Bal nói rằng Mannu đang chỉ vào cửa vì vậy mà gã nghĩ rằng Mannu muốn chơi. Ganga rất tức giận. Bal nói rằng lại một lỗi nữa. hai lỗi trong một ngày…tôi rất xin lỗi. Ganga bỏ đi cùng với Mannu. Bal cười và nói rằng tôi đã tìm ra điểm yếu của cô…và sẽ không lâu nữa cô sẽ thuộc về tôi thôi.

Anandi đến nhà thầy cúng bên phía nhà gái và hỏi ông về ngày tổ chức đám cưới. Thầy cúng không hiểu cô nói gì. Ông nói, tôi đã kiểm tra rồi. Anandi hỏi thầy đã dùng lịch nào? Thầy cúng lấy một cuốn lịch và đưa nó cho cô. Anandi ghép nó với thông tin mà cô có được từ thầy cúng bên phía nhà trai và nói với thầy cúng rằng rõ ràng đây không phải là tháng tốt để tổ chức hôn lễ. Cô hỏi tại sao ông lại nói dối? Thấy cúng kể cho cô mọi chuyện mà Sanchi bảo ông không được phép nói, Sanchi đã ép buộc và cho ông tiền. Ông nói rằng, tôi còn có gia đình và tôi đã nổi lòng tham. Anandi cảm thấy ghê tởm và dạy cho ông ta một bài học nếu ai cũng giống như ông thì mọi người đã không còn tin vào tín ngưỡng nữa rồi. Thầy cúng đó cảm thấy tội lỗi và hứa rằng ông sẽ không bao giờ lặp lại chuyện này nữa. Anandi không chắc sẽ phải làm gì tiếp theo bởi cô không thể nói chuyện này cho gia đình được. Cô muốn nói sự thật cho Shiv biết, nhưng không muốn làm phiền lúc anh đang làm việc. Cô quyết định nói với anh khi anh trở về nhà còn bây giờ cô quyết định sẽ nói chuyện này với Sanchi.

Một nhân viên y tá tại bệnh viện của Jadish bị ốm. Anh đến kiểm tra cho anh ta, và khi trở về, Jadish nhìn thấy căn phòng mà Ganga đã từng ở và mở ra. Anh nhìn vào và nhớ lại mọi kỷ niệm với Ganga. Anh nhớ khi Lal Singh và Anandi hỏi anh về mối quan hệ của anh, sau đó Jadish đi ra. Anh hỏi y tá đi cùng ai đã mở cửa căn phòng đó. Cô y tá nói rằng, nó đã không được quét dọn lâu rồi, vì vậy người ta mở nó ra để lau dọn. Jadish bảo cô khóa nó lại và không được mở nó ra nếu không có sự cho phép của anh.

Lal Singh đến chỗ Jadish và thông báo cho anh một tin tốt. Bây giờ, Jadish phải tới Ulhaipur để công tác. Anh gọi cho Sumitra và thông báo cho bà biết. Sumitra nói anh hãy chuyển lời đến Sanchi rằng bà rất nhớ cô. Jadish nói rằng anh sẽ phải ở đó công tác và sẽ trở về nhà vào buổi tối. Anh không định sẽ ghé qua nhà Sanchi, vì vậy xin đừng nói với ai. Sumitra nói rằng được rồi.

Anandi đến gặp Sanchi và đưa số tiền mà Sanchi đã đưa cho Thầy cúng. Sanchi hỏi tiền gì đây? Anandi nói với Sanchi rằng Sanchi đã đưa số tiền này cho thầy cúng để ông ta thay đổi ngày đính hôn và cho ngày kết hôn giả. Anandi hỏi Sanchi tại sao cô lại làm vậy? Sanchi nói rằng, lần đầu tiên cô đưa tiền cho ông ta bởi vì cô muốn ngăn Jadish tới Mangalore với Ganga. Còn lần thứ 2, cô đưa tiền bởi vì cô không muốn phải chờ đợi quá lâu để kết hôn với Jadish. “ Em yêu Jadish rất nhiều và Em làm điều này là vì Jadish”. Sanchi nói thêm rằng cô không tin tất cả những chuyện này, một vài người nhìn vào lịch và sau đó tính toán chuyện gì đó và sau đó thông báo ngày. Sanchi nói rằng, có rất nhiều người không làm theo chuyện này mà vẫn hạnh phúc đấy thôi. Ví dụ như bạn của cô. Gia đình của cô ấy lúc nào cũng giữ mọi việc làm vào thứ bẩy hoặc chủ nhật vì vậy mà mọi người có thể đến tham dự cùng họ. “ Em cá cược rằng họ thậm chí còn chẳng biết đến “ Panchang” (Lịch) là gì nữa”. Anandi nói rằng “ Chị tôn trọng ý nghĩ của em, nhưng nếu em thực sự tin vào bản thân mình, thì sau đó em hãy nói chuyện này với mọi người trong nhà chị tin rồi mọi người sẽ hiểu em”. Tại sao phải lừa dối mọi người như vậy? Sanchi nói bởi vì cô không tự tin về chính mình. “ Em yêu mọi người và quan tâm đến họ, em không muốn làm tổn thương tình cảm của mọi người và em muốn mọi người cảm thấy hài lòng về mọi thứ như những gì mà họ muốn”.

Sau đó, Sanchi nói rằng đối với cô ngày tốt sẽ chính là ngày mà cô kết hôn với Jadish. Còn về tiền, ông thầy cúng đó không có duyên để nhận nó thì Anandi hãy giữ lấy nó và dùng nó để giúp đỡ những người nghèo. Còn một điều nữa, “ Xin chị hãy ủng hộ em như trước và đừng nói với ai về chuyện này bởi vì em biết chị cũng rất quan tâm đến gia đình này và chị cũng hiểu rất rõ rằng mọi người sẽ bị tổn thương như thế nào nếu họ biết chuyện.” Xin chị, đó là những gì mà em muốn nói”. Sau đó, Sanchi nhận được cuộc gọi từ một người bạn và cô bỏ đi đâu đó.

Anandi suy nghĩ không biết phải làm gì.

Trans: Khuất Huệ Xulu

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Todaytv Trọn Bộ

 

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Từ khóa

co dau 8 tuoi