Tập 15-a Cô dâu 8 tuổi phần 8 - Todaytv Open element in lightbox
Phim Tập 15-a Cô dâu 8 tuổi phần 8-Todaytv

Tập 15-a Cô dâu 8 tuổi phần 8

Todaytv

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=pdX3eeHtfFo

Shiv và Anandi đang ở trong buổi ngoại khóa của trường đại học. Đầu tiên, Anandi có bài phát biểu về việc các cô gái trở nên e sợ mỗi khi bước ra ngoài bởi vì những vụ bắt cóc và cưỡng hiếp v.v, và các cô gái phải chấm dứt nỗi e sợ này bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất xấu tới suy nghĩ của các cô trong thời gian dài.

Bal dẫn Ganga tới gặp viện trưởng của bệnh viện. Viện trưởng có cuộc phỏng vấn với Ganga. Ông hỏi cô có biết tiếng Anh không. Ganga trả lời bằng tiếng Anh rằng cô có biết nhưng không tốt lắm. Cuộc phỏng vấn tiếp tục. Sau đó, Viện trưởng bảo cô chờ bên ngoài và ông sẽ có kết quả cho cô sau. Khi Ganga đi ra ngoài, Bal nhìn theo cô với ánh mắt dơ bẩn.

Trở lại trường học, hiện tại Shiv đang nói về việc làm sao để các cô gái có thể tự bảo vệ bản thân khi bị gạ gẫm. Shiv nói rằng lúc này các cô phải thật tỉnh táo và phải biết các cử dụng các vũ khí nhất định. Shiv và Anandi mang theo một chàng trai và một cô gái đi cùng để làm mẫu cho các cô gái trong trường đại học làm sao để sử dụng tất cả các vũ khí. Họ làm mẫu làm sao một cô gái có thể đánh trả nếu có ai đó tấn công. Anandi nói rằng họ là chuyên gia, nhưng cô cũng muốn thử làm và chứng minh rằng bất cứ cô gái nào cũng có thể thực hiện như vậy. Anandi đã làm lại những gì mà hai chuyên gia đã thực hiện thành công.

Shiv nói rằng, các cô gái phải đánh trả. Khi kẻ tấn công nhìn thấy các cô đánh trả, hắn ta sẽ không tấn công các cô nữa. Anh hiểu rằng tất cả những điều này nói thì dễ, nhưng các cô phải hành động. Anandi ủng hộ Shiv và nói rằng các cô nên kêu lên, lưu số điện thoại khẩn trong điện thoại.

Một cô gái hỏi rằng nếu chuyện xảy ra vào buổi tối, khi mà không có ai xung quanh thì sao. Một cô gái khác lại hỏi, nếu chuyện xảy ra trên xe buýt, trên tàu mà lúc đó chỉ có một mình thì làm sao. Một cô gái khác lại hỏi nếu kẻ tấn công khóa các cô trong phòng hoặc ở đâu đó, sau đó ai sẽ giúp họ ở đó. Anandi suy nghĩ….

Bal bước ra ngoài. Ganga hỏi gã về cuộc phỏng vấn. Bal đưa cho cô một phong thư. Gã nhìn chòng chọc vào Ganga khi cô mở phong thư. Ganga mỉm cười sau khi mở phong thư bởi cô đã được nhận vào làm. Bal đặt tay lên vai của cô và nói rằng cô đã được nhận. Ganga nhìn xuống vai. Bal bỏ tay xuống và nói rằng gã đã nói với viện trưởng về con của cô và Ghanshyam, sau đó cô được gọi phỏng vấn và cô đã được nhận vào làm. Ganga hỏi có phải có ai đó bị mất việc vì cô không. Một y tá nam đứng gần đó nhìn Ganga và Bal khi họ đang nói chuyện. Bal nói không có. Ganga không biết phải làm gì để cảm ơn Bal nữa. Bal nói rằng không cần thiết…đó là công việc của gã để giúp người khác. Gã nói rằng sáng mai cô hãy đến làm. Gã lấy ảnh của cô để làm thẻ căn cước. Gã chạm và nhìn vào ảnh và nói rằng rất đẹp. Người y tá nam đứng gần đó lúc nãy bước lại chỗ Ganga và nói gì đó về phòng hỗ trợ….có thể nói rằng đó là việc của người khác. Bal nhìn chằm chằm với sự tức giận và bỏ đi.

Người y tá nam cố gắng cảnh báo Ganga về Bal, nhưng cô không nghe anh và nói rằng cô đã không có việc làm, nhưng nhờ có Bal mà cô đã có việc bởi cuộc phỏng vấn của cô và sau đó viện trưởng đã nhìn chứng nhận của cô. Ganga bỏ đi.

Trở lại trường học, Anandi nói rằng với sự giúp đỡ của các chuyên gia, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời hết câu hỏi của các bạn.

Nếu không có ai ở xung quanh, thì đừng đi đến những nơi yên tĩnh vào ban đêm. Nếu các bạn bắt buộc phải đi, và nếu bạn nhìn thấy ai đó đi theo bạn, thì hãy chạy thật nhanh. Bạn sẽ nhìn thấy cây ATM ở đâu đó và ở đó nhất định sẽ có nhân viên bảo vệ.

Nếu có ai đó đột nhiên đứng đằng trước bạn, các chuyên gia sẽ chỉ cho các bạn thấy làm sao để đánh lại bằng cách đó các bạn sẽ có thời gian để chạy thoát.

Nếu một cô gái đứng một mình trong thang máy, hãy nhấn tất cả các nút chọn tầng, do đó thang máy sẽ dừng lại ở mỗi tầng và kẻ tấn công sẽ không thể làm gì.

Nếu một cô gái chỉ có một mình trên xe buýt, thì đừng đi, tốt hơn hết nên bắt xe ôm hoặc taxi đặc biệt là vào ban đêm. Hãy gọi về cho gia đình trước mặt lái xe và nói với gia đình mình về số xe, và lịch trình đi. Khi tài xế nghe thấy tất cả điều này, anh ta sẽ không dám làm gì bạn.

Nếu một cô gái chỉ ở nhà một mình, hãy chạy xuống bếp, ở đó bạn có thể tìm được nhiều thứ để bảo vệ bản thân. Hãy hét lên thật to để hàng xóm nghe thấy và chạy sang giúp bạn.

Một cô gái đứng lên hỏi, nếu có nhiều kẻ tấn công thì sao

Các chuyên gia làm mẫu về tình huống này. Lấy bất cứ vật gì mà bạn có trong tay đầu tiên và đánh trả kẻ tấn công vào chỗ hiểm mà hắn sơ hở thật nhanh.

Một cô gái hỏi rằng “chúng ta sẽ chiến đấu lại điều này trong bao lâu”. Anandi nói rằng, cho tới khi những người đàn ông vẫn chưa thay đổi quan niệm về phụ nữ, thì chúng ta vẫn phải chiến đấu. Hãy dạy cho những người anh, người con và người bố biết cách tôn trọng phụ nữ. Người đàn ông không có quyền lạm dụng phụ nữ. Cho tới khi đó chúng ta sẽ phải chiến đấu cho chính chúng ta. Mọi người đứng lên và vỗ tay.

Ganga đang đi ra ngoài và tạ ơn thần linh bởi cô đã có việc làm. Cô nói rằng cô sẽ làm việc thật chăm chỉ. Cô gặp một bác sĩ. Vị bác sĩ đó hỏi cô sẽ làm việc ở đây sao. Ở đây họ không trả lương xứng đáng đâu. Ngay cả những người bệnh nhân ở đây cũng nói rằng điều trị ở đây không tốt. Anh ta đề nghị cô nên tìm một nơi khác tốt hơn bởi cô là người đứng đầu lớp. Ganga nói rằng cô không cần nhiều tiền. Những gì mà họ đề nghĩ là đủ cho cô và Mannu rồi. Và về cách đối xử ở đây không được tốt, tối thiểu cô cũng có thể làm việc của mình với đầy nhiệt huyết. Anh ta nói rằng anh biết cô sẽ làm việc thật chăm chỉ, nhưng xin cô hãy nghe lời khuyên của anh 1 lần. Ganga nói rằng, mọi thứ xảy ra quá đột ngột đến nỗi mà cô không có thời gian để nghĩ nữa. Cô nói điều gì đó bằng tiếng Hindi và tại sao cô nói vậy cô nói phải. Ganga bỏ đi.

Sumitra đang lau dọn tủ quần áo của Jagya để Sanchi có thể đặt đồ của cô vào đó. Sau đó, bà nhìn thấy tấm ảnh của Ganga được đặt trong tủ, bà rất sốc. Sumitra định xé nó nhưng Dadisa bước vào và ngăn bà lại. Dadisa nói rằng, đừng…đừng làm thế. Cô biết cô không có quyền xé tấm ảnh này…cô không cần phải làm thế. Sumitra hỏi tại sao Jagya phải giữ tấm ảnh của Ganga ở đây chứ. Ganga đã rời khỏi đây rồi thì tất cả những kỷ niệm về cô ta cũng sẽ phải bỏ đi. Jagya sắp kết hôn rồi. Dadisa nói rằng, bà hiểu mọi thứ nhưng việc xé tấm ảnh này cũng không khiến Jagya quên đi Ganga và trách nhiệm của anh. Ganga sẽ tìm được một công việc, ổn định cuộc sống và Jagya sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình. Sau đó, anh kết hôn và trở nên bận bịu hơn…và rồi anh sẽ từ từ quên dần moi thứ. Dadisa đặt tấm hình trở lại chỗ cũ và đóng tủ lại rồi rời khỏi đó. Màn hình dừng lại.

Trans: Khuất Huệ Xulu

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Todaytv Trọn Bộ

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Từ khóa

co dau 8 tuoi