Tập 13-A - Co dau 8 tuoi phan 9 Open element in lightbox
Phim Tập 13-A-Co dau 8 tuoi phan 9

Tập 13-A

Co dau 8 tuoi phan 9Tập phim bắt đầu với cảnh Sa đang thề rằng mình chỉ nói sự thật. Sumeet bảo cô hãy nói về tình bạn của cô với Saura. Sa nói: tôi gặp hắn ta thông qua người bạn chung là Ankita, hắn ta đã làm cho tôi thấy thật đặc biệt và rằng hắn thích tôi, hắn ta làm tôi thấy thoải mái sau khi tôi thân hơn với hắn. Vivek nói: cô phải đưa ra được bằng chứng. Sa bảo anh ta hãy hỏi Ankita và những người bạn khác của cô. Vivek nói: họ cũng có thể nói dối giống như cô. Sumeet nói: thâun củ của tôi đã khônng ói bất kì điều gì cho tận đến bây giờ. Sumeet bảo cô hãy nói chi tiết về những chuyện xảy ra trong bữa tiệc tối hôm đó.

Ja nhìn Ga. Ga hỏi: anh đều nhìn các nữ y tá như thế à? Ja nói: chỉ mình em thôi. Họ đi đến phòng phẫu thuật. Sa bắt đầu nói về buổi tối hôm đó. Cô nói: tôi không biết đã có chuyện gì xảy ra với tôi. Sumeet nói: cô ấy đã mất tỉnh táo và không biết bất cứ chuyện gì vì Saura đã trộn đồ uống của cô ấy. Vivek đối chất. Sumeet hỏi Sa: bằng cách nào cô biết đến bi kịch đó. Sa nói: tôi biết về nó sau khi lấy lại sự tỉnh táo. Tôi đã nhận được MMS từ số của Saura và sau đó tôi biết rằng hắn ta là kẻ phạm tội.

Ga giúp đỡ Ja trong phòng phẫu thuật. Ga lo lắng cho Abhi. Mạch của bệnh nhân bắt đầu đập trở lại. Abhi đang khóc đòi mẹ. Ga cầu nguyện cho sức khỏe của Abhi. Bà nội về nhà và hỏi Su về Ga. Su nói đến bây giờ cô vẫn chưa về. Sunada gọi từ Balwadi và nói với bà nội rằng Abhi đã khóc suốt 30 phút. Bà nội hỏi: Ga đâu? Sunanda nói: cô ấy vẫn đang ở trong phòng phẫu thuật. Bà nội nói: thằng bé đang đòi sữa mẹ, tôi sẽ đến đó sớm. Ga lo lắng cho Abhi trong khi đang ở trong phòng phẫu thuật.

Sumeet bảo Sa kể lại nội dung trong tin MMS đó. Sa nói: hắn ta đã hãm hiếp tôi. Sumeet tiếp tục rằng những giọt nước mắt của Sa và sự im lặng đang nói lên tất cả. Vivek đứng dậy cản trở sự trình bày của Sa. Anh ta hỏi: cô có chia sẻ tin nhắn MMS đó với gia đình của cô không? Sa nói không. Anh ta hỏi: có phải cô giữ nó an toàn bên mình? Sa nói: tôi đã rất sợ sau khi xem MMS và tôi đã ném điện thoại đi trong sự giận dữ, tin MMS đó đã bị xóa khỏi thẻ nhớ. Cảnh sát nói: chúng tôi không nhận được bất cứ tin MMS nào. Vivek nói: Sa chỉ đang buộc tội Saura mà không có bất cứ bằng chứng nào. Sa nói: An và Payal là nhân chứng.

Vivek nói: chị dâu của cô và bạn của cô đều không thấy tận mắt Saura làm chuyện đó. Anh ta gọi An vào làm nhân chứng. Bà nội đến Balwadi và bế Abhi vào trong lòng. Bà cho cậu bé uống sữa. Bà nói: đây là lỗi của bà đã rời cậu bé đi. Sunanda nói: cậu bé đã không uống sữa trong tay cháu. Bà nội nghĩ: bằng cách nào Ga có thể để đứa trẻ cho người khác? Ja phẫu thuật cho bệnh nhân. An nói rằng Sa đã không tỉnh táo và nói mọi thứ. Vivek nói: cô không nhìn thấy điều gì sai trái xảy ra với Sa. An nói đúng vậy. Anh ta hỏi: gia đình cô có biết Sa đã rời đi đến bữa tiệc không? An nói không. Vivek hỏi: hãy nói cho tôi biết đây có phải lần đầu tiên Sa đến tòa án hay không? An nói: Sa đã từng đến đây trước đó cũng vì một vụ án. Vivek hỏi cô về vụ án đó. An nói: anh đã biết rõ việc đó, Sa bây giờ đã thay đổi, con bé đã không phạm bất kì lỗi nào. Vivek hỏi: ai đã chiến thắng trong vụ kiện đó. An nói: bác sĩ Ja đã chiến thắng, tôi đã đúng sau đó và hôm nay tôi cũng đến đây với sự thật.

Vivek nói: Sa là một đứa con gái hư hỏng. An nói: Saura đã trộn thuốc vào đồ uống của con bé và lợi dụng con bé, anh ta đã ghi lại vào điện thoại của anh ta. Vivek bảo cô chứng minh điều đó.

Xem tiếp tập 81-b :http://mtructuyen.com/info/tap-81-b

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

Tập 81 a