Tập 12-B - Co dau 8 tuoi phan 9 Open element in lightbox
Phim Tập 12-B-Co dau 8 tuoi phan 9

Tập 12-B

Co dau 8 tuoi phan 9Tập phim bắt đầu với cảnh Saura đi về nhà cùng anh trai hắn ta. Mẹ hắn ta vui mừng xúc động nhìn hắn ta. Bà ta nói: Mẹ xin lỗi mẹ đã không thể làm gì khi cảnh sát bắt giữ con. Saura nói xin lỗi. Vivek nói: sẽ không ai dám làm gì em đâu. Mẹ anh ta nói: con điên đó nên bị bỏ tù, cô ta đã hủy hoại tiếng tăm của gia đình ta. Vivek nói: mọi chuyện sẽ trở lại bình thường và tên của Sa sẽ bị sụp đổ. Saura nói: tên của Sa rất có ảnh hưởng và Sa rất thông minh và tàn độc, nếu cô ta sử dụng những mối quan hệ của mình và chứng minh em phạm tội thì sau đó … Vivek nói: kết quả DNA sẽ chống lại điều đó và sau đó chúng ta sẽ thu thập tài liệu bôi nhọ vụ kiện với họ. Saura nghĩ phải làm gì với kết quả xét nghiệm DNA. Ja về đến nhà và nói với Ga rằng ngày mai là ngày tiêm phòng cho Abhi. Ga nói rằng em biết, còn bây gờ anh đi ngủ đi. Ja kéo cô lại gần. Ga đi ra chỗ khác để lấy trà.

Saura đến phòng thí nghiệm và nói với lễ tân rằng hắn muốn lấy bản kết quả của Saurabh Kabra. Lễ tân từ chối đưa kết quả cho hắn ta. Saura hối lộ cho anh ta và bảo anh ta hãy đồng ý. Hắn ta nói: hãy đổi báo cáo của tôi với vài báo cáo khác. Anh ta đưa tiền.

Ja thực hiện việc tiêm cho Abhi. Cậu bé không khóc. Ja khen ngợi con trai mình. Y ta đến và đưa ra báo cáo của vài bệnh nhân. Ja nói: chúng ta cần phải phẫu thuật ngay lập tức. Anh bảo Ga giúp đỡ anh trong việc phẫu thuật. Ga nói: em cần về nhà vì bà nội phải tới tòa án. Ga gợi ý để Abhi lại balwadi. Bà nội không đồng ý. Ja thuyết phục bà và bảo bà cứ đến tòa án. Ga để lũ trẻ lại balwadi cho người chăm sóc.

Saura và gia đình hắn ta vào tòa án. Sa nhìn họ. Thẩm phán đến. Phiên tòa bắt đầu. Sumeet nói về việc Saura đưa Sa tới bữa tiệc, sau đó trộn thứ gì đó vào đồ uống của cô và sau đó hãm hiếp cô. Anh nói, tôi muốn đặt câu hỏi cho hắn ta. Sumeet hỏi: điều đó có đúng hay không? Saura nói: sự buộc tội đó là vô căn cứ, tôi không biết tại sao Sa lại làm điều này với tôi. Sumeet nói: tiếng tăm của Sa sẽ bị bôi nhọ nhưng cô ấy vẫn làm việc này vì chỉ có một lý do. Saura được lợi về sự trong sáng của cô ấy, tuổi tác, … Vivek nói: Sa là một cô gái trưởng thành, chín chắn, cô ấy đã là một người phụ nữ. Anh ta nói: sự thật là cô ta đã đến bữa tiệc cũng với sự lựa chọn của cô ta, không ai bắt ép cô ta. Anh bảo Saura hãy kể chi tiết hơn. Saura nói: Sa bắt hắn ta tới bữa tiệc, cô ấy đã muốn vậy và lấy đồ uống, tôi đã bảo cô ấy ở nhà nhưng cô ấy muốn tham gia bữa tiệc. Sau vài lần cô ấy nói cô ấy muốn nghỉ ngơi và tôi đưa cô ấy vào phòng, toi rời khỏi bữa tiệc lúc 10h tối, mẹ tôi chính là nhân chứng. Mẹ hắn ta đến và nói con trai tôi về nhà lúc 11h đêm, tôi đã ra mở cửa, Sa đang nói dối, con trai tôi không thể phạm một tội đáng xấu hổ như vậy được.

Vivek nói: sự tấn công về tình dục và hãm hiếp là một tội ác và kẻ phạm tội đó nên bị trừng phạt nghiêm khắc, nhưng Sa đang nói dối. Trước đây cô ta cũng đã buộc tội một bác sĩ và bây giờ là Saura. Anh ta yêu cầu thẩm phán bác bỏ những lời buộc tội từ thân chủ mình. Alok nói gì đó với Sumeet. Sumeet nói: luật sư đang nói giống như vậy. Ông nội nói: anh ta đang cố gắng làm vụ kiện của chúng ta yếu đi. Sumeet nói: chúng tôi đã có báo cáo xét nghiệm DNA, điều đó sẽ được chứng minh cùng với kết quả DNA. Ira nói: có chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thắng không? Sumeet đảm bảo rằng họ sẽ thắng kiện. Sa đang lo lắng về sự việc cớ của Saura. Mẹ của Saura đến và bắt đầu buộc tội Sa. Bà ta bảo: cô đã làm gì để làm sụp đổ thanh danh của con trai tôi? Bà ta nói xấu về cô. Sa bị sốc. An hỏi: vấn đề của bà là gì? Bà ta nói: cô gái này chính là vấn đề. An nois: con trai bà đã làm tổn thương tới sự tôn kính của Sa, anh ta chính là kẻ hiếp dâm. Mẹ Saura nói: bằng cách nào cô nói rằng con trai tôi là kẻ hiếp dâm. An bảo bà hãy để tòa quyết định. An tức giận nhìn bà ta.

video : https://www.youtube.com/watch?v=RbG3kJFB-5E

xem tiếp tập 81-a : http://mtructuyen.com/info/tap-81-a

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa