Tập 12-a - Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Open element in lightbox
Phim Tập 12-a-Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8

Tập 12-a

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8Link : https://www.youtube.com/watch?v=_TQvirdQHLI
Tập phim bắt đầu với cảnh Vivek thông báo với Sh rằng Saura là em trai anh ta và anh ta không thể phạm lỗi này. Anh nói: tôi tin tưởng vào em trai mình, bây giờ tôi đến để biết rằng em trai tôi bị gài bẫy sau khi biết sự dính líu của Sa. Anh cảnh báo họ hãy rút đơn kiện nếu không họ sẽ trở nên tệ hơn với Sa. Alok nói: cậu thật đáng xấu hổ. Sh nói: tôi đang cho anh lời cảnh báo, anh được quyền không chấp nhận vụ kiện nhưng anh không được lăng mạ em gái tôi. Vivek bảo họ rời đi. Sh nói: chúng tôi sẽ không để vụ kiện của chúng tôi cho anh vì chúng tôi biết ai sẽ thắng, tôi sẽ gặp lại anh tại tòa.

Bà nội nói chuyện với thành viên Panchayat và nói chúng ta sẽ báo với ủy ban vì làng của chúng ta, ai sẽ quan tâm tới vấn đề của jaitsar. Bà nội nói: mọi chuyện sẽ đúng theo pháp luật. Sarpanch nói: người dân làng có thể nói lưỡng lự về vấn đề của họ và Kalyani sẽ dẫn đầu ủy ban. Alok căng thẳng vì Vivek đang chiến đấu cho vụ kiện của Saura. Sh nói: sự thật thuộc về chúng ta và sự thật luôn luôn chiến thắng. Ông nội nói: công lý có thể bị trì hoãn nhưng không thể phủ nhận. Sh nói: nó sẽ được chúng minh bằng kết quả kiểm tra DNA rằng Saura đã phạm tội. Anoop nói: chúng ta phải mạnh mẽ lên, Sa là một nạn nhân và Saura chính là tội phạm, hắn ta phải bị trừng phạt. Ông nội gọi cho luật sư. Saura nhận được điện thoại từ công an với lý do gọi cho mẹ anh ta. Anh ta gọi cho Sa. Sa bị sốc. Anh ta nói: tôi đã bảo cô không được làm ầm ĩ, cô đã làm cho cho khoảnh khắc nồng nàn của chúng ta bị công khai. Hắn đe dọa cô về việc để lộ đoạn video. Sa nói: anh không thể làm được chuyện đó nếu không anh sẽ gặp rắc rối. Saura nói: tôi sẽ bị bắt nhưng tôi muốn nhìn thấy cô tan nát. Sa nói: anh đang nói dối. Anh ta nói: hôm nay anh trai tôi sẽ cho tôi tự do và ngày mai tôi sẽ làm cho đoạn video đó phát tán.

Sa nói với An rằng Saura đã gọi và đe dọa cô. An nói: hắn ta có thể nói vậy để đe dọa em nhưng hắn ta thực sự là một kẻ nhát gan, hắn ta không thể làm sụp đổ chính cuộc sống của mình được. Sa nói: nhưng chuyện gì đến nếu như hắn ta để lộ đoạn video đó? An nói: em phải đưa ra quyết định, em có muốn đấu tranh cho vụ kiện này hay là không? San nói: em đã sẵn sàng. Sumeet đến đồn cảnh sát và đưa các giấy tờ. Viên thanh tra nói: tôi có thể làm gì? Luật sư bảo ông hãy lấy mau của Saura để làm mẫu kiểm tra DNA. Viên thanh tra gọi cho bác sĩ. Saura bị đưa ra ngoài bởi công an. Viên thanh tra nói: bác sĩ sẽ đến và lấy máu của anh để làm mẫu xét nghiệm DNA. Saura nghĩ anh ta sẽ bị bắt và nói: tôi sẽ không cho máu của mình. Vivek đến. Saura nói: làm ơn hãy tin em, em không làm gì cả. Vivek nói: hãy bình tĩnh. Saura nói: cô ta sẽ chứng minh em phạm tội bằng bất cứ cách nào. Vivek nói: nó sẽ chứng minh sự vô tội của em từ mẫu xét nghiệm DNA. Vivek bảo hắn ta hãy cho mẫu máu. Anh ta nộp tiền bảo lãnh cho viên thanh tra. Viên thanh tra đưa trả đồ đạc và điện thoại của hắn.

Bác sĩ đến. Viên thanh tra bảo anh hãy lấy mẫu máu của hắn ta để xét nghiệm DNA. Saura đọc thông tin phòng thí nghiệm. Sa gọi Ankita và bảo cô ta giúp đỡ. Ankita hỏi chuyện gì? Sa nói: cậu biết về Saura đem lại lợi ích cho mình, vụ kiện của mình sẽ bắt đầu vào ngày mai, cậu có thể đưa ra lời khai tại tòa án. Ankita nói: mình không thể đến. Sa nói: nếu cậu không muốn đến sau đó cậu sẽ phải nói chuyện với tôi. Ankita nói: Saura là bạn của tôi và cậu chưa bao giờ là bạn của tôi. Cô ta lăng mạ Sa và nói: cậu phải chịu trách nhiệm cho buổi tối hôm đó, cô ta dập điện thoại. Sa bắt đầu khóc lóc. Ira đến. Sa ôm lấy bà và nói: con không có bất kì người bạn nào, không ai muốn giúp con, ai cũng ghét con. Ira nói: con không phải người xấu, chúng ta luôn ở bên cạnh con, ngày mai con sẽ kết bạn với những người khác, nhưng gia đình của con luôn luôn ủng hộ con, mẹ ủng hộ gia đình mình vì mẹ biết chúng ta có thể chiến đấu chống lại sự bất công. Những ngày đó sẽ sớm đến thôi. Sa khóc một cách thảm thương.

Thể Loại: Show Giải Trí

Quốc Gia: Ấn Độ

Từ khóa