Tập 8a Cô dâu 8 tuổi - Phần 8 Todaytv Open element in lightbox
Phim Tập 8a Cô dâu 8 tuổi-Phần 8 Todaytv

Tập 8a Cô dâu 8 tuổi

Phần 8 TodaytvXem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Todaytv tập 8

Jagdish đi đến nhà Ganga ở Mangalore. Cô rất ngạc nhiên khi nhìn thấy Jagdish và mời anh vào nhà. Ghanshyam chào và hỏi thăm về anh. Ông đi lấy trà cho Jagdish, Ganga cũng đưa cho anh cốc nước. Khi Ganga hỏi sao anh lại đến đây, Jagdish nói rằng ngày hôm đó anh cũng muốn đi cùng cô. Ganga bảo sẽ không có ai thích việc anh tới đây đâu, Jagdish trả lời rằng anh không làm gì sai trái khi tới đây, hay là cô cảm thấy không thích. Ganga ngắt lời và nói không phải vậy đâu. Jagdish đưa cho Ganga những món quà mà mọi người nhờ anh gửi cho cô, anh cũng tặng quà cho Mannu nữa. Ganga rất xúc động khi nhìn thấy hộp sattu mà bà nội gửi. Jagdish hỏi rằng cô vẫn còn nhịn ăn hay sao, bây giờ cô không còn liên quan gì đến Ratan Singh nữa mà. Ganga bảo khi mà một cô gái bắt đầu nhịn ăn vào lễ teej, cô ấy sẽ không thể dừng lại cho đến lúc chết. 
Sanchi gọi cho bà nội, cô nói rằng mình đang nhịn ăn cho lễ teej và cô cần bà ban phước. Bà nội rất vui và bảo cô hãy gọi cho bà thường xuyên. Bà thông báo cho Sumitra về việc Sanchi nhịn ăn. Sumitra vẫn rất bực mình với Jagdish, khi mà anh đã đến chỗ Ganga và quên đi tất cả mọi thứ. Lúc này, Sanchi đang rất hài lòng với vở kịch của mình. Bà nội đi đến phòng của Gehna và đưa cho cô một đĩa trái cây. Khi Gehna nói rằng cô đang nhịn ăn, thì bà nội bảo cô hãy ăn vì lợi ích của em bé. Basant cũng nói em mau ăn đi, nếu không mẹ sẽ mắng em đấy. 
Tại biệt thự nhà Shekhar, Anandi đang chỉ cho Sanchi cách làm sattu. Cô nói với Sanchi rằng mọi cô gái không cần thiết phải nhịn ăn. Nó chỉ là cách để thể hiện tình cảm với chồng của mình. Thế nên, nếu muốn thì Sanchi có thể ăn trái cây hoặc uống sữa, không nhất thiết phải nhịn ăn hoàn toàn. Sanchi từ chối và nói rằng tình cảm cô dành cho Jagdish còn mạnh hơn cả cơn đói, nhưng sau đó cô nghĩ trong đầu rằng đây là lần đầu tiên, cũng là lần nhịn ăn cuối cùng của cô. Cô sẽ không bao giờ thực hiện nghi thức lỗi thời này nữa. Anandi đi ra ngoài để hỏi Nathu vài thứ. Sanchi muốn ăn sattu nhưng dừng lại. 
Shiv nói với Anandi rằng anh sẽ về muộn vì anh phải tham dự một số cuộc họp. Ông nội quở trách Shiv, sao cháu lại làm gián đoạn buổi nhịn ăn của Anandi như thế. Shiv cười và nói rằng cháu sẽ cố về sớm. Sanchi hỏi Anandi, sao chị không nói cho em biết là người chồng có thể phá bỏ buổi nhịn ăn, như thế thì em đã gọi cho Jagdish. Anandi nói rằng anh ấy có thể phá bỏ buổi nhịn ăn chỉ sau khi họ đã kết hôn. Sanchi nhủ thầm: dù thế nào đi nữa, Jagdish cũng sẽ phải phá bỏ việc nhịn ăn cho cô. 
Sanchi gọi cho Jagdish và nói rằng cô đang nhịn ăn cho anh và muốn anh hãy phá bỏ buổi nhịn ăn này. Jagdish ngỡ ngàng, sau đó anh nói với Sanchi rằng anh đang ở Mangalore và đã tới gặp Ganga. Sanchi nổi điên và gần như hét vào tai anh, anh có liên quan gì đến Ganga, hay là anh có bất cứ quan hệ nào với cô ta không. Jagdish giận dữ quát lên: SANCHI !!! Cô cũng tức tối cúp máy luôn. Sau khi lấy lại bình tĩnh, Jagdish gọi lại cho Sanchi và giải thích rằng anh cần có trách nhiệm với Ganga, cho nên anh tới đó, chỉ vậy thôi. Sanchi vẫn cực kì tức giận nhưng cô không nói lời nào.
Sanchi bực bội lấy một đĩa trái cây và mang tới phòng khách, Ira đang hỏi Anandi về việc chuẩn bị lễ teej. Sanchi bắt đầu ăn. Ira và Anandi choáng váng. Anandi hỏi, sao em lại ăn như vậy, em đang nhịn ăn cơ mà. Sanchi nghĩ rằng nếu bây giờ cô nói ra sự thật, thì hôn nhân giữa cô và Jagdish sẽ lại gặp vấn đề. Vì vậy cô nói dối rằng cô không thể kiểm soát cơn đói, cho nên cô mới ăn. Anandi bối rối nhớ lại lúc Sanchi ở trong bếp, cô đã từ chối ăn trái cây hoặc uống sữa. Sanchi nói rằng cô không khỏe mạnh như chị dâu. Anandi bảo, điều này là dễ hiểu khi đây là lần nhịn ăn vào lễ teej đầu tiên của Sanchi.

Trans: Thanh Tú
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Todaytv Trọn Bộ

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=-ohOURhT02M

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016