Tập 19a: Ganga bị Bala quấy rối - TodayTV Open element in lightbox
Phim Tập 19a: Ganga bị Bala quấy rối-TodayTV

Tập 19a: Ganga bị Bala quấy rối

TodayTV

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=6_KTG_T20Fg

Sumitra than phiền về Jagdish với cả nhà. Bà đổ lỗi cho Ganga đã khiến cho Jagdish làm như vậy. Bhairon nói họ không nên đổ lỗi cho bất cứ ai trước khi nói chuyện với Jagdish. Sumitra nói tại sao em không nên đổ lỗi cho cô ấy chứ? Em biết cô ta đã làm thế. Độ tuổi của Jagdish không có vấn đề gì cả, trái tim nó vẫn sẽ như một đứa trẻ 10 tuổi vậy, và ai cũng có thể lừa được nó. Chỉ có những người may mắn mới kết hôn được với một gia đình tốt như vậy, nó đã phá hỏng đám cưới lần thứ 2 của nó. Ít nhất nó phải nghĩ cho tương lai của Anandi. Bà nội nói với Sumitra, sự tức giận của cô là có thể hiểu được, nhưng đừng có khóc nữa và hãy la nó khi nó về nhà. Đừng nói bất cứ thứ gì, tôi và Bhairon sẽ giải quyết chuyện này. Nếu chúng ta cần biết Jagdish đang nghĩ gì trong đầu, thì chúng ta phải thật kiên nhẫn. Sumitra nói: tốt thôi con sẽ không nói gì hết, nếu như trước đây nó quan tâm tới điều này, thì chúng ta đã không phải thấy ngày hôm nay. Sau đó Sumitra chạy lên phòng.

Ganga đến bệnh viện và hỏi y tá về sự thay đổi của cô tối qua giống như cô chưa từng nói về điều này và cô đã hoàn toàn thay đổi vào sáng nay. Bal đang nấp và chứng kiến. Người y tá đó nói, tôi không chỉ định cô thay đổi tối qua, cô hãy nói chuyện với sếp. Cô là người mới và cô sẽ phải làm bất kì việc gì được giao. Y tá cũng nói với cô hãy học ngôn ngữ của họ nếu không cô sẽ chăm sóc cho bệnh nhân như thế nào. Ganga nói tôi chăm sóc khu trẻ em ngày hôm nay và không có gì xảy ra. Y tá nói cô hãy làm nhiệm vụ tối nay ngay đi, nếu cô để 2 y tá làm việc một mình như vậy, thì sau đó sẽ có chuyện gì xảy ra. Hãy đi thay đồ và làm nhiệm vụ của mình ngay bây giờ. Bal cười khi cô rời đi.

Ira đang khóc và không biết bà sẽ phải nói điều này với Sanchi như thế nào. Shiv nói rằng anh ấy sẽ nói chuyện với Sanchi. Ira nói hôm nay Sanchi nên ở nhà, sẽ tốt hơn nếu như mọi chuyện được bàn luận trước mặt nó, nó sẽ đau lòng lắm khi nghe hết những điều này, nó sẽ thấy tồi tệ, nhưng ít nhất nó sẽ phải đối mặt với tất cả những chuyện này trước mặt tất cả chúng ta, chúng ta sẽ làm cho con bé hiểu chuyện này không phải lỗi của nó, con bé chỉ yêu Jagdish, nếu như cậu ta đến để gây lỗi lầm thì chúng ta có thể làm gì được đây. Anandi gật đầu. Ira nói, mẹ không thể làm được việc này, mẹ không thể nói chuyện với con bé, mẹ chưa bao giờ nguyền rủa ai cho đến ngày hôm nay, nhưng mẹ phải làm thế vì cảm xúc của con gái mình, nó đã hủy hoại cuộc đời con bé, nó sẽ không bao giờ có được hạnh phúc trong đời nữa.

Ganga đang chăm sóc cho một cậu bé. Bal đi đến và nói với cô rằng có một trường hợp khẩn cấp và đưa cô lên tầng trên. Cặp mắt bẩn thỉu của hắn ta dán vào người cô khi họ lên tầng trên.

Ganga bước vào phòng và hỏi bệnh nhân đang ở đâu. Bal đẩy cô vào và khóa cửa lại. Ganga quay lại và nói không có ai ở đây hết. Cô bị sốc khi thấy Bal đang khóa cửa. Bal nói, nhưng cô đến là sự may mắn của tôi. Ganga đánh rơi chiếc hộp trên tay vì sốc. Bal hát bài hát oh la la. Ganga nhìn thấy một chiếc giường được trang trí giống như đêm tân hôn (suhagraat - không biết phải tân hôn không nhưng mình đoán vậy ^^). Bal nói với Ganga rằng Bal làm mọi việc theo cách của mình, cô có thích nó không? Hắn ta bắt đầu cởi khuy áo. Ganga cảnh báo hắn ta không được đến gần cô. Hắn ta thử ôm lấy Ganga, cô chạy ra chỗ khác, nhưng hắn đã khóa trái cửa. Ganga khóc, Bal nói thật tệ khi để phí sức vào việc chạy đi chỗ khác. Từ lần đầu tôi nhìn thấy cô, tôi đã quyết định con chim này là của Bala. Hắn ta vồ lấy Ganga và cố để cưỡng dâm cô. Ganga xô hắn ta và chạy ra chỗ khác, nhưng hắn ta lại chạy đến chỗ cô lần nữa. Cô hét lên cầu cứu. Bal lại bắt đầu hát. Ganga khóc. Hắn ta cố vồ lấy Ganga lần nữa nhưng cô đã chạy thoát được và trốn. Bal gọi cô ra. Bal nói hắn ta sẽ làm việc mà để cô cảm thấy rằng như đang đến với hắn ta lần nữa và một lần nữa. Đèn tắt, Bal đi tìm Ganga. Hắn vồ lấy cô từ đằng sau và nói tôi bắt được cô rồi. Ganga bảo hắn bỏ cô ra. Bal đặt cô lên trên giường cởi đồ của cô. Hắn ta cố gắng lại gần nhưng Ganga đã nhặt được một cái khay và đập trúng đầu hắn. Bal ngã xuống. Ganga chạy ra ngoài và khóa bên ngoài cửa. Cô la lên, bác sĩ, bác sĩ.

Gia đình Jagdish đang cố gọi cho anh nhưng không được. Sumitra nói ít nhất chúng ta có thể đến Udhaipur và xin lỗi họ. Bhairon nói trước tiên hãy để Jagdish về nhà đã, chúng ta sẽ không đi đến đó cho đến khi chúng ta biết thằng bé đang làm cái gì và tại sao nó lại làm như vậy, chúng ta sẽ nói cái gì ở đó khi mà chúng ta không biết đã xảy ra chuyện gì, vấn đề sẽ càng tồi tệ hơn mà thôi. Basant và bà nội đồng ý với Bhairon. Bà nói, không phải bây giờ, nhưng chúng ta sẽ chắp tay và xin lỗi họ sau, dù Jadish nói gì thì lỗi cũng là do gia đình chúng ta, chúng ta đã đồng ý cưới, và bây giờ Jagdish nó lại nói không với đám cưới.

Ganga đang khóc. Một y tá cố làm cô bình tĩnh lại. Người nhân viên lớn tuổi – người đã cảnh báo Ganga về Bal ngay ngày đầu tiên – đi đến và nói: tôi đã cảnh báo cô, rằng Bal không phải là một người tốt. Cô y tá nói, giám đốc bệnh viện và người được ủy quyền đều ở đây. Người nhân viên lớn tuổi nói với cô hãy đi và làm việc của mình, sau đó ông nói với Ganga rằng: công lý sẽ đến với cô, hãy nói sự thật với tất cả mọi người, cô không cần phải sợ, hãy nói với họ chính xác những gì đã xảy ra.. Ganga nói, tôi không sợ bất cứ thứ gì, tôi chắc chắn rằng Bal sẽ phải nhận lấy sự trừng phạt, tôi đang đợi để họ gọi tôi vào. Một người đến và nói với Ganga rằng họ gọi cô vào trong.

Bal đã sẵn sàng đối chất trước giám đốc bệnh viện và người được ủy quyền quản lý. Ganga và người nhân viên lớn tuổi đi tới. Cô nhìn Bal với sự tức giận. một người được ủy quyền hay giám đốc hỏi cô chính xác những chuyện đã xảy ra. Ganga nói với họ chính xác những gì Bal đã làm với cô. Họ hỏi Bal có muốn nói điều gì không. Bal nói lỗi là của tôi, rằng tôi đã giúp đỡ con người này, cô ta bị xáo trộn và không có công việc, phải nuôi một đứa trẻ, tôi đã nói chuyện với ngài và cho cô ta một công việc, và giờ cô ta đang gài bẫy tôi. Rồi hắn bắt đầu khóc lóc, rồi hắn nói, từ bây giờ Bala này sẽ không giúp đỡ bất cứ ai nữa. Ganga bị sốc. Họ hỏi Bal vậy anh không làm gì cả sao. Bal trả lời đúng vậy, cô ta đang nói dối. Ganga không thể tin vào điều này.

Anandi đang ở trên tầng, cô nhìn thấy Alok và ông nội đang ngồi ở tầng dưới rất buồn. Cô nói anh đã làm gì vậy Jagdish, anh đã kết thúc mọi thứ chỉ trong khoảnh khắc, mọi người đều đau đớn, và tâm trí của Sanchi sẽ bị ảnh hưởng nhất vì việc này, em biết anh đã nhận mọi sự đổ lỗi về mình để cứu được sự tôn nghiêm của gia đình và cứu cả Sanchi, nhưng em không biết gia đình này – những người mà anh đã làm tất cả những việc này cho họ - sẽ có thể hiểu được anh hay không, anh đã trở thành tội đồ trước tất cả mọi người. Cái gì khiến anh phải làm vậy? Ít nhất anh nên cho em một cơ hội, em đã nói rằng em sẽ nói chuyện với Shiv, vậy tại sao anh lại vội vã như vậy, nếu như anh nghe lời em, thì có thể mọi chuyện sẽ không xảy ra như vậy. Màn hình dừng lại trên gương mặt Anandi.

Trans: Quỳnh Anh

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Todaytv Trọn Bộ

 

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Từ khóa

co dau 8 tuoi