Suzy xác nhận đóng chính cùng Lee Jong Suk trong bộ phim truyền hình mới của đài SBS - 2016 Open element in lightbox
Phim Suzy xác nhận đóng chính cùng Lee Jong Suk trong bộ phim truyền hình mới của đài SBS-2016

Suzy xác nhận đóng chính cùng Lee Jong Suk trong bộ phim truyền hình mới của đài SBS

2016
Nữ diễn viên thần tượng xinh đẹp vô cùng nổi tiếng của Hàn Quốc Suzy đã xác nhận sẽ tham gia dự án phim truyền hình mới “While You Were Asleep” ( tên tiếng Anh không chính thức ) của đài SBS với vai nữ chính đóng cùng nam diễn viên đang rất được yêu thích hiện nay Jong Suk. 
 

//static.kites.vn/upload//2016/48/43e94460331aec8da318de0176dcc636.jpgĐây là lần làm việc đầu tiên của nữ thần tượng Suzy với biên kịch Park Hye Ryun sau khoảng sáu năm, từ khi bộ phim đầu tay của “Dream High” vào năm 2011. Theo công ty sản xuất, iHQ, bộ phim này sẽ được phát sóng trên đài truyền hình SBS vào năm tới, được đạo diễn bởi PD Oh Choong Hwan – người đã làm việc trong các bộ phim nổi tiếng như  “Doctors” và “My Love From the Star”.  Việc quay phim sẽ bắt đầu vào đầu năm tới, nhưng lịch phát sóng cụ thể chi tiết vẫn chưa được xác định.
 

//static.kites.vn/upload//2016/48/d94b64e68fe4b7f3e793b29f1cb08f11.jpg“While You Were Asleep” kể về câu chuyện một cô gái có thể nhìn thấy những sự kiện không may xảy đến với người khác trong giấc mơ của mình. Nhân vật nữ chính này sẽ do Suzy đóng. Nam diễn viên luôn được đánh giá cao về diễn xuất Lee Jong Suk – người mới hoàn thành xong dự án “W” cùng nữ diễn viên xinh đẹp Han Hyo Joo sẽ vào vai công tố viên, anh ấy sẽ làm mọi thứ mình có thể ngăn chặn những giấc mơ của người con gái kia thành sự thật.

Trước khi cùng nhau hợp tác trong bộ phim truyền hình có nội dung hấp dẫn này, nam diễn viên Lee Jong Suk và nữ thần tượng Suzy đã từng làm việc cùng với nhau trong một CF về gà rán.

Bạn có mong chờ sự hợp tác này không?

 

                                                                                                             Theo: Kites

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa