Sự thật khó đỡ đằng sau những cảnh quay siêu ngầu của Lee Jong Suk trong W - 2016 Open element in lightbox
Phim Sự thật khó đỡ đằng sau những cảnh quay siêu ngầu của Lee Jong Suk trong W-2016

Sự thật khó đỡ đằng sau những cảnh quay siêu ngầu của Lee Jong Suk trong W

2016Nhiều người không khỏi bất ngờ bởi đằng sau những cảnh quay siêu ngầu, Lee Jong Suk lại hoàn toàn trái ngược đến như vậy.

 

‘W – Two Worlds’ là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Lee Jong Suk, kể từ sau bộ phim Pinocchio. Bộ phim xoay quanh anh chàng thiện xạ Kang Chul và Oh Yeon Joo – bác sĩ thực tập khoa ngoại lồng ngực, do Han Hyo Joo thủ vai, đã “vượt không gian” để gặp nhau. Cả hai cùng sống tại Seoul nhưng lại ở hai thế giới song song khác biệt.

Nhân vật chính Kang Chul do Lee Jong Suk đảm nhận trong bộ phim ‘W’ – Two Worlds là một thiên tài, một vận động viên giành huy chương vàng Olympic, đồng thời cũng là một nhà tài phiệt khi sở hữu một công ty đầu tư mạo hiểm có giá trị lên tới 1.5 nghìn tỷ won và tài sản cá nhân lên tới 800 triệu won. Trong phim, Lee Jong Suk có rất nhiều cảnh quay cực ngầu khiến cho nhiều trái tim thiếu nữ phải ngất ngây. Tuy nhiên đằng sau những cảnh quay đó lại là một sự thật “khó đỡ” từ nam diễn viên chính.

[Teaser1] 'W'  LeeJongSuk HanHyoJooNgay từ đầu phim, Lee Jong Suk có cảnh đánh nhau dưới mưa siêu ngầu như thế này đây.

LeeJongSuk Making Teaser 'W'Thế nhưng sau nó là một sự thật hoàn toàn khác. Nam diễn viên chính của chúng ta không chỉ rất “hưởng thụ” cơn mưa giả và còn lấy luôn chai nước uống đổ lên đầu để thêm phần tạo hiệu ứng “ướt át”.

Trong phim đánh nhau xong còn nháy mắt cool ngầu 1 cái rất dễ dàng nhưng ít ai biết rằng Lee Jong Suk đã phải quay lại cảnh này vì “lỡ”‘ nháy mắt liên tục mấy cái, đến nỗi chính anh chàng cũng phải bật cười sau khi biết mình vừa làm gì.

Nhân vật Kang Chul của Lee Jong Suk là một tay thiện xạ, người đã từng giành huy chương vàng Olympic. 

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016