Phim Sứ Mạng Song Sinh - kênh Todaytv Trọn Bộ Open element in lightbox
Phim Phim Sứ Mạng Song Sinh-kênh Todaytv Trọn Bộ

Phim Sứ Mạng Song Sinh

kênh Todaytv Trọn Bộ



Phim Sứ Mạng Song Sinh trên kênh Todaytv Chuyện kể về Minh Thư, một cô gái trẻ vừa mới đậu Đại học nhạc viện, cô luôn có mối giao cảm đặc biệt với một người con gái giống hệt cô ở một nơi nào đó. Những giấc mơ về cô gái ấy cứ tái đi tái lại trong tiềm thức, ám ảnh và thôi thúc Minh Thư quyết tâm tìm ra sự thật về giấc mơ của mình và bí ẩn cuộc đời người con gái ấy.

Phim Sứ mạng song sinh Todaytv  Với độ dài 30 tập, bộ phim “Sứ mạng song sinh” không chỉ gây tò mò bởi cái tên mà còn bởi nội dung phim gây cấn, hấp dẫn. Bên cạnh đó, dàn diễn viên trẻ tài năng như Hoa hậu Triệu Thị Hà, Thanh Duy, Đông Dương… sẽ là một trong những ẩn số vô cùng thú vị. Đón xem “Sứ mạng song sinh” vào lúc 19h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên TodayTV ám ảnh bới những giấc mơ kỳ lạ trong giấc mơ Minh Thư luôn thấy xuất hiện một cô gái rất giống mình nhưng điều trái ngược là cô gái này lại có hoàn cảnh sống khác hẳn cô. Cuộc sống của cô gái này khá cơ cực.

Phim Sứ Mạng Song Sinh-Todaytv

Phim Su Mang Song Sinh cho tới một ngày giấc mơ của cô lại tái hiện lên cảnh người con gái giống mình bị cướp hôn trong lễ thành hôn sau đó người con gái ấy bị sát hại khá dã man.Vì bị ám ảnh khá nhiều hình ảnh trong giấc mơ một phần tò mò về điều đó minh thư quyết định đi tìm câu trả lời cho mình.

Thể Loại: Nội Dung Phim

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

Su Mang Song Sinh