Song Joong Ki xuống tóc, hốc hác khác lạ đến ngỡ ngàng - 2016 Open element in lightbox
Phim Song Joong Ki xuống tóc, hốc hác khác lạ đến ngỡ ngàng-2016

Song Joong Ki xuống tóc, hốc hác khác lạ đến ngỡ ngàng

2016Dù trông ngày càng thiếu sức sống nhưng Song Joong Ki vẫn hối hả với các lịch trình hoạt động của mình.

Hôm nay (16/8), Song Joong Ki đã có mặt tại sân bay Incheon, Hàn Quốc để bắt chuyến bay tới Thượng Hải tham dự sự kiện. Vẫn như thường lệ, nam diễn viên Hậu duệ của mặt trời lựa chọn trang phục rất giản dị với áo phông đen, quần ghi và mũ lưỡi trai. Điểm đáng chú ý lần này là anh có đeo thêm cặp kính tròn giống nhân vật Nobita.
 
 
Song Joong Ki xuất hiện tại sân bay sang Thượng Hải để tham dự sự kiện
 
 
Nam diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” hốc hác với cặp kính tròn đáng chú ý
 
Như thông tin trước đây có đăng tải vì phục vụ cho vai diễn mới trong bộ phim Battleship Island nên Song Joong Ki phải giảm cân và luyện tập khá nhiều khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Gương mặt hốc hác cộng với thân hình gầy gò của anh làm các fan thực sự lo lắng. Được biết, tác phẩm này đã bắt đầu bấm máy và đó là lý do tại sao thời gian này Joong Ki ít khi xuất hiện trước công chúng. 


Hình ảnh Song Joong Ki xuống tóc cho vai diễn mới 

Trên mạng cũng xuất hiện hình ảnh Song Joong Ki “xuống tóc” phục vụ cho vai diễn mới của mình. Diện mạo này của anh khá giống với thời điểm anh còn ở trong quân ngũ. Có thể nói Joong Ki sẵn sàng hy sinh vẻ ngoài điển trai vì mục tiêu nghệ thuật. 


Jo In Sung hài hước chọn Song Joong Ki là người bạn thân thiết hơn Lee Kwang Soo
 

Vốn là ngôi sao được nhiều anh em nghệ sĩ yêu mến, mới đây nam diễn viên Jo In Sung có tiết lộ trong một chương trình của đài SBS rằng anh sẽ chọn Song Joong Ki thay vì chọn Lee Kwang Soo là người bạn thân thiết hơn. In Sung trả lời hài hước: “Lee Kwang Soo là người bạn tốt nhưng anh ấy lại là người khó chịu. Song Joong Ki hiểu tôi nhiều hơn, anh ấy lại rất nổi tiếng nữa. Dĩ nhiên điều này có thể sẽ thay đổi nếu Lee Kwang Soo trở nên danh giá hơn”.
 
Nguồn: Fanpage Trí thức trẻ

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

Song Joong Ki t