Song Joong Ki vượt mặt Lee Jong Suk được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. - 2016 Open element in lightbox
Phim Song Joong Ki vượt mặt Lee Jong Suk được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.-2016

Song Joong Ki vượt mặt Lee Jong Suk được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

2016Nam diễn viên Hai thế giới- Lee Jong Suk trở nên bị mờ nhạt khi so sánh với nam diễn viên Hậu duệ mặt trời - Song Joong Ki- cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong tuần qua.

 

Nam diễn viên Hai thế giới-Lee Jong Suk đang tạo nên cơn sốt tại thị trường Hàn Quốc với bộ phim được xây dựng dựa trên những bộ truyện tranh nổi tiếng trên mạng mà anh ấy là diễn viên chính, đang thống trị khung thời gian vào thứ 4 và thứ 5. Tuy nhiên Song Joong Ki đã 'vượt mặt' Lee Jong Suk trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm nhất trên Google, theo phân tích của Google Trends.
 
Lee Jong Suk khẳng định vị thế trong bộ phim Two World - Hai thế giới
 
Bộ phim bom tấn dài 16 tập do Song Joong Ki làm diễn viên chính đã kết thúc vào giữa tháng 4, nhưng nam diễn viên 31 tuổi vẫn duy trì được sự nổi tiếng trong số những ngôi sao Hallyu, theo Asia Times đưa tin. Sau Lee Jong Suk- người đứng ở vị trí thứ hai là Lee Min Ho và theo sau là Park Shin Hye, Song Hye Kyo.
 
 
Nam diễn viên Hậu duệ của mặt trời-Song Joong Ki
 
Google tìm kiếm nhiều nhất cho Song Joong Ki đến từ Châu Á, đặc biệt là Myanmar và Philipines. Việc tìm kiếm Lee Jong Suk đến nhiều nhất từ Đài Loan và Malaysia. Trong khi đó, việc tìm kiếm Lee Min Ho phần lớn đến từ Tajikistan và Kyrgyzstan. Song Joong Ki là cái tên được nhiều người tìm kiếm nhất trong số những người nổi tiếng Hàn Quốc trên google tuần qua. Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng như Yoo Jae Suk, Lee Sueng Joon, Seo Hyun Jin, Han Ye Ru và người bạn thân Ryu Geun Ji cũng xếp thứ hạng theo sau Song Joong Ki.
 
Trong khi đó, Soompi đưa tin rằng Song Joong Ki và Ryu Geun Ji là một trong ba cặp sao Hàn Quốc là những người bạn trong cuộc sống thực tế trước khi họ trở thành người nổi tiếng. Ryu Ji Gun, một diễn viên hài, là bạn cùng lớp Song Joong Ki ở tiểu học. Tình bạn thân thiết được thể hiện khi nam diễn viên đến thăm Song Joong Ki khi anh đang tham gia nghĩa vụ quân sự.
 
Hai người cũng đã từng đăng những bức ảnh trên mạng xã hội trong cuộc hội ngộ tại trường tiểu học. Ryu Geun nhớ lại họ đã không liên lạc với nhau một khoảng thời gian nhưng đã liên lạc lại với nhau khi Song Joong Ki làm MC của 'Music Bank' nơi mà anh làm việc.
Theo : phununews

 

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa