Song Joong Ki từng bị bạn gái "đá" sau 103 ngày hẹn hò - 2016 Open element in lightbox
Phim Song Joong Ki từng bị bạn gái

Song Joong Ki từng bị bạn gái "đá" sau 103 ngày hẹn hò

2016Vào tháng 9/2016 tới, Song Joong Ki sẽ tròn 31 tuổi, và đến nay, anh đã trải qua 4 lần hẹn hò nhưng lại không thích chia sẻ về vấn đề này.

Khi được hỏi, anh đã trả lời thẳng thắn: 'Tôi không muốn bình luận, tôi thích hẹn hò bí mật', 'Tôi sẽ không công khai hẹn hò nếu có bạn gái'.

Song Joong Ki còn bật mí bí quyết hẹn hò mà không bị phát hiện của mình: 'Tôi không đội mũ che kín mặt để tránh làm người khác nghi ngờ, và họ sẽ nghĩ chúng tôi chỉ là bạn. Chúng tôi cũng không hẹn hò ở thành phố và về vùng nông thôn, nơi chỉ toàn người già'.

Cũng theo lời Song Joong Ki, cả 4 cô bạn gái cũ của anh đều không phải là người nổi tiếng. Anh chia sẻ: 'Tôi còn bị cuốn hút bởi phụ nữ có thân hình gợi cảm và sẽ chẳng bận tâm nếu cô ấy cao hơn mình'.

Bên cạnh đó, Song Joong Ki cũng tiết lộ anh từng hẹn hò với một cô gái cao hơn mình trong gần 2 năm.

'Quân nhân soái ca' trong Hậu duệ của Mặt Trời còn cho biết thêm: 'Tôi thích những người phụ nữ tinh tế. Sau đó thì tôi mới để ý tới ngoại hình và tính cách'.

Đồng thời, anh không giấu chuyện bị bạn gái 'đá': 'Tôi có cô bạn gái đầu tiên vào năm học lớp 9. Cô ấy chia tay tôi chỉ sau 103 ngày'.

Trong một buổi phỏng vấn khác, Song Joong Ki chia sẻ: 'Tôi còn từng có nụ hôn đầu tiên ở trạm xe buýt vào năm 2 trung học. Ngay cả khi sau đó tôi có hẹn hò với cô ấy, song tôi sẽ không tiết lộ danh tính của người này'.

Trước đó, Song Joong Ki từng bật mí mẫu bạn gái lí tưởng của anh là Hong Eun Hee và Miranda Kerr.

Bên cạnh đó, khi cùng Park Bo Young tham gia một chương trình truyền hình và có nhiều cử chỉ quan tâm thân mật, anh đã bị MC bắt bí: 'Nếu tin đồn cả hai bạn hẹn hò dấy lên sau khi buổi phỏng vấn này được phát sóng thì sao?', Song Joong Ki thích thú trả lời: 'Tôi cũng muốn điều đó xảy ra', trong khi Park Bo Young nói: 'Tôi sẽ rất vui nếu có một người bạn trai như anh Song Joong Ki'.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cả hai đã thông qua công ty quản lí để bác bỏ tin đồn hẹn hò và khẳng định mối quan hệ của họ chỉ dừng ở mức anh em.

Mẫu phụ nữ lý tưởng của Song Joong Ki là Hong Eun Hee và Miranda Kerr

Song Joong Ki từng hợp tác với Park Bo Young trong 'A Werewolf Boy' và vướng tin đồn hẹn hò người đẹp 9X

Theo Kul

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016