Song Joong Ki tiết lộ suy nghĩ khi cắt tóc ngắn và độ nổi tiếng của Park Bo Gum - 2016 Open element in lightbox
Phim Song Joong Ki tiết lộ suy nghĩ khi cắt tóc ngắn và độ nổi tiếng của Park Bo Gum-2016

Song Joong Ki tiết lộ suy nghĩ khi cắt tóc ngắn và độ nổi tiếng của Park Bo Gum

2016Vào ngày 10 tháng Chín, kênh KBS2 đã công bố phát sóng một số cảnh quay ghi được ở đằng sau hậu trường tại lễ trao giải “2016 Seoul Drama Awards”.

Song Joong Ki tiết lộ suy nghĩ khi cắt tóc ngắn và độ nổi tiếng của Park Bo Gum

Trong một đoạn phỏng vấn ngắn với Song Joong Ki, nam diễn viên đã chia sẻ rằng : “Tôi đã cắt tóc ngắn bởi vì hiện tại tôi đang quay một bộ phim điện ảnh, nó trông không được đẹp mắt cho lắm. Tôi hi vọng bạn có thể thấy nó một cách thuận tiện.”

Người phỏng vấn sau đó đã hỏi anh ấy : “Chúng tôi đã yêu cầu Girls Day Hyeri trả lời câu hỏi giữa Song Joong Ki và Park Bo Gum cô ấy muốn được làm việc cùng với ai? Bạn nghĩ ai là người cô ấy đã lựa chọn?”
Nữ diễn viên thần tượng Hyeri đã trả lời rằng cô ấy rất vinh dự khi được làm việc cùng cả hai người. Song Joong Ki đã có một phản ứng khác biệt.

Nam diễn viên dễ dàng đáp lại : “Có phải cô ấy đã chọn Park Bo Gum vì hai người thân thiết với nhau không? Ngoài ra những ngày này Bo Gum cũng đang là xu hướng.”

Soong Joong Ki đã giành những lời khen ngợi cho Park Bo Gum tại thảm đỏ “Seoul Drama Awards 2016” và hi vọng họ có thể hợp tác cùng nhau trong tương lai.

Cuộc phỏng vấn buồn thay đã phải cắt ngắn do thời gian có hạn, nhưng anh ấy đã lịch sự nói rằng : “Chúc bạn có một kì nghỉ tốt đẹp”, nam diễn viên nổi tiếng đã gửi sự ấm áp của mình đến mọi người cho mùa lễ Chuseok sắp tới trước khi anh ấy phải rời khỏi đó.

Bạn nghĩ sao về kiểu tóc mới của Song Joong Ki?
 

Source: soompi.com
V-trans: Theo Kites

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa