Song Joong Ki lại trở thành quân nhân trên màn ảnh rộng cùng So Ji Sub - Hậu Duệ Mặt Trời Open element in lightbox
Phim Song Joong Ki lại trở thành quân nhân trên màn ảnh rộng cùng So Ji Sub-Hậu Duệ Mặt Trời

Song Joong Ki lại trở thành quân nhân trên màn ảnh rộng cùng So Ji Sub

Hậu Duệ Mặt TrờiSau thành công của vai diễn quân nhân trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, Song Joong Ki tiếp tục nhận lời tái xuất màn ảnh rộng sau 5 năm vắng bóng.

Battleship Island (Tạm dịch: Đảo Chiến Hạm) thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ các mọt phim bởi có sự góp mặt của những sao hạng A như Hwang Jung Min, So Ji Sub và đại boss Song Joong Ki. Người đẹp may mắn được hợp tác cùng 3 nam diễn viên này là nữ diễn viên sinh năm 1980 Lee Jung Hyun

Song Joong Ki lại trở thành quân nhân trên màn ảnh rộng cùng So Ji Sub - Ảnh 1.

Hwang Jung Min

Song Joong Ki lại trở thành quân nhân trên màn ảnh rộng cùng So Ji Sub - Ảnh 2.

So Ji Sub

Song Joong Ki lại trở thành quân nhân trên màn ảnh rộng cùng So Ji Sub - Ảnh 3.

Song Joong Ki

Song Joong Ki lại trở thành quân nhân trên màn ảnh rộng cùng So Ji Sub - Ảnh 4.

Lee Jung Hyun

Tác phẩm điện ảnh dựa trên câu chuyện lịch sử có thật trong thời kỳ đất nước Hàn Quốc trở thành thuộc địa của Nhật. Bị quân Nhật bắt giữ, 400 người phải lưu đày đến đảo Hashima để khai thác mỏ than. Họ luôn tìm cách trốn thoát vì bị vắt kiệt sức lao động. Hashima được ví như đảo Battleship vì nó có hình dáng giống chiến hạm. Đây là vùng đất màu mỡ để khai thác than phục vụ cho chiến tranh thế giới thứ 2. Những tù nhân bị bắt đến đây không chỉ chịu tra tấn dã man, bị bỏ đói mà còn xác định không có ngày trở về bởi hòn đảo nằm giữa đại dương.

Nam diễn viên gạo cội Hwang Jung Min sẽ đảm nhận nhân vật Lee Kang Ok, người cha quyết tâm khăn gói lên đường đến Nhật Bản để tìm đứa con gái bị mất tích. "Quân chủ" So Ji Sub thủ vai Choi Sung Chil, một người chiến đấu giỏi và có trái tim ấm áp. Choi Sung Chil luôn là người cầm đầu khuấy động các công nhân bỏ trốn. Còn đại boss Song Joong Ki lần nữa vào vai quân nhân. Anh sẽ hóa thân thành Park Moo Young, một anh lính dũng cảm đến hòn đảo Hashima để giảu cứu đồng đội của mình.

Song Joong Ki lại trở thành quân nhân trên màn ảnh rộng cùng So Ji Sub - Ảnh 5.

Hwang Jung Min từng tham gia nhiều phim điện ảnh lớn

Song Joong Ki lại trở thành quân nhân trên màn ảnh rộng cùng So Ji Sub - Ảnh 6.

So Ji Sub bỏ túi nhiều tác phẩm cả ở hai địa hạt điện ảnh và truyền hình

Lần này, nhà văn kiêm đạo diễn Ryu Seung Wan sẽ là người cầm trịch của phim. Thông tin này khiến người hâm mộ khấp khởi vui mừng bởi ông là người đứng sau thành công của loạt bom tấn màn ảnh rộng xứ Hàn như Veteran, The Berlin File, Gyeongju,… Không chỉ vậy, sự góp mặt của dàn diễn viên hàng đầu xứ kim chi giúp Battleship Island được liệt vào danh sách những phim nhất-định-phải-xem năm 2017. Hwang Jung Min vừa ẵm nhiều giải lớn nhờ sự thể hiện xuất sắc trong phim The Himalayas, Ode to My Father, Veteran. So Ji Sub đã bỏ túi 6 phim điện ảnh và gần 30 tác phẩm truyền hình. Battleship Island đánh dấu sự trở lại sau 5 năm mất hút trên màn ảnh rộng của Song Joong Ki kể từ sau A Werewolf Boy. Hơn nữa, sức nóng của ngôi sao này sau cơn bão Hậu Duệ Mặt Trời sẽ là đòn bẩy giúp Battleship Island tấn công mạnh mẽ hơn tại các rạp chiếu Hàn Quốc.

Song Joong Ki lại trở thành quân nhân trên màn ảnh rộng cùng So Ji Sub - Ảnh 7.

 

Song Joong Ki lại trở thành quân nhân trên màn ảnh rộng cùng So Ji Sub - Ảnh 8.

Song Joong Ki rất có duyên với hình tượng quân nhân

Song Joong Ki lại trở thành quân nhân trên màn ảnh rộng cùng So Ji Sub - Ảnh 9.

 

Song Joong Ki lại trở thành quân nhân trên màn ảnh rộng cùng So Ji Sub - Ảnh 10.

 

Song Joong Ki lại trở thành quân nhân trên màn ảnh rộng cùng So Ji Sub - Ảnh 11.

 

Hiện trailer và các cảnh hậu trường của phim vẫn chưa được hé lộ. Battleship Island (Tạm dịch: Đảo Chiến Hạm) dự kiến đổ bộ các rạp vào năm 2017.

Theo Thu Min / Trí Thức Trẻ

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa