Song Hye Kyo vẫn là Nữ hoàng quảng cáo Song Joong Ki vuột mất ngôi vương - 2016 Open element in lightbox
Phim Song Hye Kyo vẫn là Nữ hoàng quảng cáo Song Joong Ki vuột mất ngôi vương-2016

Song Hye Kyo vẫn là Nữ hoàng quảng cáo Song Joong Ki vuột mất ngôi vương

2016 

Trong một cuộc khảo sát gần đây, cho thấy Song Hye Kyo vẫn giữ vững vị trí 'Nữ hoàng quảng cáo', trong khi đó Song Joong Ki đã bị vuột mất ngôi vương vào tay Gong Yoo , nam diễn viên đang gây sốt khán giả Hàn Quốc qua bộ phim “Train To Busan” (Chuyến tàu sinh tử).

Cuộc khảo sát được thực hiện bởi Viện nghiên cứu 'sức mạnh quảng cáo' (từ ngày 11/7 đến ngày 12/8) bằng cách điều tra mức độ phổ biến của người đại sứ thương hiệu với người tiêu dùng, giá trị truyền thông, giá trị cộng đồng và giá trị xã hội. 

Theo đó, nam diễn viên điển trai Gong Yoo đã soán ngôi vương của Song Jong Ki trong tháng này nhờ bộ phim bom tấn 'Chuyến tàu sinh tử'. Đây là bộ phim đầu tiên về đề tài zombie được đầu tư công phu và hoành tráng của nền điện ảnh Hàn Quốc. 'Chuyến tàu sinh tử' đã xác lập kỉ lục phòng vé tại Hàn ngay trong ngày đầu tiên công chiếu.Thậm chí, hai hãng phim hàng đầu là 20th Century Fox và Sony Pictures đang "tranh giành" quyền được chuyển thể bộ phim này sang phiên bản Mỹ.

 

 

Diễn xuất được khen ngợi của Gong Yoo trong phim 'Chuyến tàu sinh tử'.

Không quá khó hiểu khi Gong Yoo, nam chính của bộ phim chiễm chệ trên ngôi đầu bảng với danh hiệu 'Ông hoàng quảng cáo' trong tháng 8 này. 

Lý giải về nguyên nhân nam diễn viên 'trai tài kém sắc' Ha Jung Woo thăng hạng từ vị trí thứ 3 lên thứ 2 là do thành công của bộ phim mới 'Tunnel' mà anh tham gia diễn xuất.

 

Đứng ngay sau họ là các nam diễn viên nổi tiếng như  Ha Jung Woo, Song Joong Ki,  Lee Byung Hun,...Trong khi đó Lee Min Hoo giữ vị trí 14 và Yoo Seung Hoo, người gần đây đang nổi tiếng với bộ phim 'Chuyến tàu sinh tử' giữ vị trí 20 trong Bảng xếp hạng.

 

 

Song Joong Ki tuột hạng xuống vị trí thứ 3.

 

Lee Min Hoo ví trí thứ 20.

Về phía sao nữ, Song Hye Kyo vẫn tiếp tục giữ vững vị trí 'Nữ hoàng quảng cáo'. Có vẻ sức nóng của bộ phim 'Hậu duệ mặt trời' vẫn còn nhiệt. 

 

 

 

Danh sách được công bố như sau:

1. Gong Yoo
2. Ha Jung Woo
3. Song Joong Ki
4. Lee Byung Hun
5. Park Hae Il
6. Hwang Jung Min
7. Lee Jung Jae
8. Song Hye Kyo
9. Kim Soo Hyun
10. Cha Seung Won
11. Lee Beom Soo
12. Song Kang Ho
13. Yoo Ah In
14. Lee Min Ho
15. Kang Dong Won
16. Jun Ji Hyun
17. Choi Min Sik
18. Yoo Hae Jin
19. Oh Dal Soo
20. Yoo Seung Ho
21. Lee Kwang Soo

 

Xuân Trinh / Theo Báo Văn Nghệ

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa