Red Velvet bị chỉ trích vì xuất hiện trong tập cuối - Hậu duệ của mặt trời Open element in lightbox
Phim Red Velvet bị chỉ trích vì xuất hiện trong tập cuối-Hậu duệ của mặt trời

Red Velvet bị chỉ trích vì xuất hiện trong tập cuối

Hậu duệ của mặt trờiTrong tập cuối cùng của "Hậu Duệ Mặt Trời" lên sóng vào 14/4, sự xuất hiện bất ngờ của Red Velvet đã khiến Kpop fan rất thích thú. Bên cạnh đó cũng không thiếu những ý kiến chỉ trích girlgroup nhà SM vì lý do PR lộ liễu.

Dù phân cảnh của Red Velvet là một trong những đoạn hài hước nhất của tập cuối nhưng nhiều người xem cho rằng sự xuất hiện của nhóm là không cần thiết. Ngoài Red Velvet, SM cũng bị kịch liệt lên án vì quảng cáo "trá hình" cho gà nhà.

Red Velvet bị chỉ trích vì xuất hiện trong tập cuối Hậu Duệ Mặt Trời - Ảnh 1.

Red Velvet xuất hiện và biểu diễn "Dumb Dumb" trong tập cuối của "Hậu Duệ Mặt Trời"

Cư dân mạng để đã để lại một số bình luận không bằng lòng như "Bộ SM trả tiền cho họ hả?", "Đúng là PPL [nhà quảng cáo chi trả một số tiền cho nhà sản xuất phim nhằm khuếch trương sản phẩm của mình trong phim]. Red Velvet được lên hình còn nhiều hơn cả mấy anh lính nữa", "Tôi không hiểu sao họ lại xuất hiện nữa. Đúng là PR cho gà nhà mà", v.v…

Ngoài ra, một bộ phận khán giả khác lại không quan tâm cho lắm về sự có mặt của girlgroup nhà SM: "Jin Goo buồn cười quá. Tôi chẳng quan tâm đến PPL hay gì khác", "Nhìn đại úy Yoo la hét kìa, cười chắc chết luôn quá, phản ứng của mấy cô bạn gái còn bá đạo hơn nữa", v.v…

Vào tập cuối cùng của bộ phim siêu hot "Hậu Duệ Mặt Trời", biệt đội Alpha đã có nhiệm vụ đón tiếp các VIP cho bữa tiệc liên hoan của quân đội. Những vị khách đặc biệt quan trọng được chính đại úy Yoo Shi Jin đích thân tiếp đón chính là girlgroup nhà SM – Red Velvet.

Sự xuất hiện bất ngờ của 5 cô gái Red Velvet đã khiến cho Kpop fan cực kì thích thú. Hài hước hơn nữa là thượng sĩ Seo Dae Young dù có lạnh lùng đến cỡ nào thì khi giai điệu của "Dumb Dumb" vang lên cũng phải nhiệt tình "quẩy" theo. Đại úy Yoo cũng vứt bỏ hết hình tượng mà cầm bảng cổ vũ và hát theo 5 "nữ thần" nhà SM "như đúng rồi". Sau đó, hai nam chính còn "lầy" hơn nữa khi chụp ảnh "tự sướng" với Red Velvet đang biểu diễn, khiến fan phải bó tay trước độ hâm đơ của hai anh chàng.

Tập cuối Hậu Duệ Mặt Trời: Yoo Shi Jin vứt bỏ hình tượng để... quẩy theo Red Velvet - Ảnh 1.

 

Tập cuối Hậu Duệ Mặt Trời: Yoo Shi Jin vứt bỏ hình tượng để... quẩy theo Red Velvet - Ảnh 2.

 

Tập cuối Hậu Duệ Mặt Trời: Yoo Shi Jin vứt bỏ hình tượng để... quẩy theo Red Velvet - Ảnh 3.

 

Đoạn video "lầy khỏi tả" của Yoo Shi Jin và Seo Dae Young cổ vũ cho Red Velvet trong tập cuối của "Hậu Duệ Mặt Trời"

Nguồn tham khảo: AK

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa