Ratings 30/8: Mây Họa Ánh Trăng lại lập kỷ lục mới, Bộ Bộ Kinh Tâm Ly giảm mạnh - 2016 Open element in lightbox
Phim Ratings 30/8: Mây Họa Ánh Trăng lại lập kỷ lục mới, Bộ Bộ Kinh Tâm Ly giảm mạnh-2016

Ratings 30/8: Mây Họa Ánh Trăng lại lập kỷ lục mới, Bộ Bộ Kinh Tâm Ly giảm mạnh

2016Con cưng mới của SBS Bộ Bộ Kinh Tâm Ly dù nhận được rất nhiều đánh giá khách quan thế nhưng ratings ở tập mới nhất này lại giảm mạnh và đứng thứ 3 so với 2 đối thủ trong cùng khung giờ.

Không ngoài dự đoán của khán giả khi tuần này chính là tuần của Mây Họa Ánh Trăng khi liên tục 2 ngày thiết lập kỷ lục mới cho mình. Nếu như ở tập 3 mức rating tăng gần gấp đôi so với 2 tập trước đó thì tập 4 lại tăng nhẹ 0.4% nâng mức ratings lên 16.4%. Đây là con số đáng mơ ước đối với bất kỳ bộ phim nào khi mới khởi chiếu.

Ngoài ra, theo TNmS thì mức rating không chỉ dừng lại ở con số 16.4% mà tăng lên đến 17.1%, thậm chí trong khu vực Seoul mức rating còn lên đến 18.8%. Với kịch bản hấp dẫn, dàn diễn viên thực lực và được đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt thật không bất ngờ khi Mây Họa Ánh Trăng đạt được thành công như thế này. Hy vọng bộ phim sẽ chạm tay tới mức rating 20% ở những tập tiếp theo trong các tuần lễ sắp tới.

Tuy nhận được khá nhiều "gạch đá" ở hai tập đầu tiên thế nhưng ở tập 3 phát sóng vào ngày 30/3 này các cư dân mạng khó tính cũng đã không còn nặng như đã từng, thế nhưng như thế vẫn chưa đủ để cứu vãn rating cho Bộ Bộ Kinh Tâm Ly khi rating của tập 3 này giảm mạnh 2.3% so với 2 tập trước và có mức rating là 7.0% thấp hơn hẳn so với 2 tập đầu tiên. Tuy nhiên bộ phim chỉ mới ở chặng đường đầu tiên nên diễn biến về sau như thế nào vẫn còn là ẩn số.

Ngoài ra, bộ phim Monster của MBC vì có lượng người xem ổn định và trung thành qua mỗi tuần nên đã kết thúc khá thành công với mức rating là 10.8%. Bộ phim Dinking Solo sẽ được lên sóng tiếp nối khung giờ của Monster trong tuần tới.

 

DienAnhNet

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016