Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 21 - VTV3 Tap 21 Open element in lightbox
Phim Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 21-VTV3 Tap 21

Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 21

VTV3 Tap 21Xem phim Thiên thần nổi giận VTV3 tập 21 trọn bộ tập cuối phim thien than noi gian tap 21 sẽ được phát sóng vào 12h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 1/8/2016.

Link xem phim tap 21   : thien than noi gian tap 21 

Bộ phim thien than noi gian tap 21 xoay quan câu chuyện về người mẹ đơn thân Hwang Eun Sil và cô con gái Hwang Geum Bok. Công việc của Eun Sil là nhân viên vệ sinh nên bị con gái rất coi thường. Tuy nhiên, càng lớn Geum Bok càng thấu hiểu sự vất vả và trân trọng mẹ mình nhiều hơn. Dù sống trong hoàn cảnh nghèo khó nhưng họ vẫn giữ một nhân cách đàng hoàng và trong sáng.

 

Nhưng rồi một ngày, người mẹ biến mất một cách khó hiểu trong một chuyến du lịch. Geum Bok đã mất đi chỗ dựa duy nhất. Mọi chuyện càng trở nên khó khăn hơn khi cả người dì và cô bạn thân cũng mất tích, để lại cô bơ vơ chống chọi với cuộc sống đầy sóng gió.

Là bộ phim tâm lý của Hàn Quốc, Thiên thần nổi giận sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc về tình yêu thương, đan xen giữa tình mẫu tử, tình bạn và tình yêu. Phim mang một thông điệp nhân văn sâu sắc, dù có sống ở bất cứ hoàn cảnh, địa vị nào trong xã hội thì con người luôn cần giữ một nhân cách trong sáng.

90 tập phim hấp dẫn của Thiên thần nổi giận sẽ lên sóng vào 12h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 01/08/2016. Bộ phim của đạo diễn Yoon Ryoo Hae, biên kịch Ma Joo Hee, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Shin Da Eun, Lee Elliya, Kim Jin Woo, Jung Eun Woo, Joen Mi Seon, Shim Hye Jin, Lee Hye Sook, Jun Noh Min...

Thể Loại: Nội Dung Phim

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016