Phim Người tình ánh trăng tập 12 Vietsub - 2016 Open element in lightbox
Phim Phim Người tình ánh trăng tập 12 Vietsub-2016

Phim Người tình ánh trăng tập 12 Vietsub

2016Người tình ánh Trăng Tập 12 Vietsub – Bộ bộ kinh tâm (Moon Lovers) 2016 là một bộ truyền hình phim Hàn Quốc với sự tham gia diễn xuất của diễn viên đẹp trai Lee Jun Ki và em gái quốc dân IU. Bộ Phim chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Trung Quốc. Đây cũng là bản làm lại của bộ bộ kinh tâm trung quốc.
Các bạn có thể xem Trực tiếp phát sóng bên Hàn tại đây : SBS Stream
nguoi tinh anh trang tap 12

Nhắc lại nội dung tập cũ và giới thiệu nội dung Người tình ánh trăng tập 12 : 
Trong tập trước Hae Soo đã bị tống giam vào ngục với tội danh mưu hại hoàng tử. Thượng cung Oh (Woo Hee Jin) đã ra mặt nhận tội.
Sự hi sinh cao cả của thượng cung Oh đã khiến đông đảo khán giả vô cùng cảm động. Về phía Hae Soo, mặc dù được thả nhưng cô đã quỳ hai ngày liền trước cửa điện của Quốc vương để cầu xin ngài tha cho thượng cung Oh. Đáng tiếc, mọi nỗ lực của cô đều thất bại. Thượng cung Oh đã treo cổ tự tử trong nhà giam. Đây cũng chính là phân đoạn khép lại tập 11 của Người tình ánh trăng.

Trong tập 11 Người tình ánh trăng cũng đã xuất hiện cảnh kinh điển nhìn thấy cô nàng Hae Soo (IU) quỳ một mình dưới cơn mưa tầm tã, Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đã giang rộng đôi tay để che chắn cho cô…
Cảnh Thượng cung Oh đã treo cổ tự tử trong nhà giam cũng chính là phân đoạn khép lại tập 11 của Người tình ánh trăng. Người xem đang rất mong chờ những tình tiết tiếp theo trong tập 12 của bộ phim.


Bộ phim Moon Lovers hay ( Người tình ánh trăng tập 12 ) với sự tham gia của các diễn viên : mỹ nam Lee Jun Ki, Kang Ha Neul, nữ ca sĩ kiêm diễn viên IU cùng dàn diễn viên phụ Kim San Ho, Hong Jong Hyun, Yoo Seon Woo, Baek Hyun, Nam Joo Hyuk, Ji Soo, Kang Han Na và Seo Hyun.
Rating Người tình ánh trăng tập 12 : Sẽ được cập nhật tại đây
Nhớ tiếp tục đón Moon Lovers – Người tình ánh trăng tập 12 & 13 được phát sóng trên Kphim hằng tuần vào ngày thứ 3 & thứ 4. Ngay khi HTV2 Người tình ánh trăng tập 9 được thực hiện vietsub.

Thể Loại: Nội Dung Phim

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016